HOLIC 2 ONLINE เกมออนไลน์ MMORPG พร้อมคาแรคเตอร์น่ารักสไตล์เกาหลี

HOLIC 2 ONLINE เกมออนไลน์ MMORPG พร้อมคาแรคเตอร์น่ารักสไตล์เกาหลี เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สิ่งที่จะสามารถดึงดูดให้ผู้คนหันมาสนใจเกมออนไลน์ได้เห็นทีจะหนีไม่พ้นการออกแบบและรูปแบบการนำเสนอ นั่นก็เป็นเพราะว่าเกมออนไลน์แนว MMORPG ส่วนใหญ่จะมีรูปแบบการเล่นที่คล้ายคลึงกันแทบจะทั้งหมด สิ่งที่ทำให้เกมเหล่านี้แตกต่างกันคือรูปแบบการนำเสนอว่ามีฉากหลังเป็นอย่างไร ตัวละครเป็นอย่างไร เล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร อย่างที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็เป็นเกมแนว MMORPG เช่นเดียวกันนั่นก็คือ HOLIC 2 ONLINE เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2012 ด้วยการออกแบบสุดน่ารัก เป็นเกมที่พัฒนาจากค่ายเกมในเกาหลีทำให้งานภาพดูมีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมาพร้อมกับเรื่องราวสุดเข้มข้นอีกด้วย 

https://www.metalbridges.com/holic-2-online-pc-mmorpg/

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม HOLIC 2 ONLINE

www.youtube.com/watch?v=imeQuvJ0BRU&ab_channel=RupsNL

            HOLIC 2 ONLINE เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวในดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ที่เต็มไปด้วยความสงบสุข ในทุกหมู่บ้านพื้นดินเขียวชอุ่มและดอกไม้เบ่งบานไปทั่วแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์อย่างถึงขีดสุด ผู้คนที่อาศัยอยู่ในดินแดนแห่งนี้ล้วนแล้วแต่ใจดีและสดใสร่าเริง อารมณ์ของพวกเขานั้นถูกคุมโดยเทพเจ้าทั้ง 7 และดูเหมือนว่าเทพเจ้าทั้ง 7 นั้นจะชื่นชอบความสงบสุข พวกเขาจึงพอใจกับโลกและผู้คนที่พวกเขาสร้างขึ้นมา แต่ในวันหนึ่งขณะที่กำลังเฝ้าสังเกตการณ์ดินแดนดังกล่าวเทพเจ้าแห่งความปรารถนาที่เต็มไปด้วยความก้าวร้าวก็ได้ตั้งคำถามถึงเทพองค์อื่นว่าคุณคิดอย่างไร โลกใบนี้เต็มไปด้วยความสงบสุขและไม่มีอะไรเกิดขึ้น กิจวัตรแบบเดิม หากความเงียบสงบยังคงดำเนินต่อไปมนุษย์และดินแดนก็จะไร้วิวัฒนาการ เขาชื่อว่าเราควรช่วยให้มนุษย์ปฏิวัติสู่การวิวัฒนาการที่ก้าวหน้ามากขึ้น ทั้งพระเจ้าแห่งความเกลียดชัง พระเจ้าแห่งความโกรธ และพระเจ้าแห่งความเศร้าโศกต่างก็สนับสนุนแนวคิดดังกล่าว ในขณะที่พระเจ้าแห่งความสุข พระเจ้าแห่งความรอด และพระเจ้าแห่งความรักไม่เห็นด้วย สงครามจึงได้เริ่มต้นขึ้น เกมดังกล่าวนำเสนอในรูปแบบงานภาพ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครในลักษณะแฟนตาซีที่ไม่ได้เน้นความสมจริงหรือรายละเอียดอะไรมากมาย แต่ก็ถือว่าเป็นงานภาพที่มีความคมชัดสูงเลยทีเดียว

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม HOLIC 2 ONLINE

https://www.sanook.com/game/970083/

            HOLIC 2 ONLINE เป็นเกมที่เรานั้นจะต้องทำการเลือกประเทศตอนที่เริ่มเล่น หลังจากนั้นก็ต้องเผชิญหน้ากับประเทศอื่นในทุกที่ทุกเวลาจากจุดหนึ่งไปยังจุดหนึ่ง สะสมคะแนนเกียรติยศเพื่อใช้ในกิจกรรมของทั้งส่วนบุคคลและภายในกิลด์ การต่อสู้จะมีทั้งสงครามระหว่างกิลด์หรือการตามล่าหามอนสเตอร์ทำภารกิจเพื่อรับของรางวัล อาชีพให้เราเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น HUNTER เมจ พระ นักบวช โจร หรือนักรบ และยังมีเผ่าพันธุ์ให้เราได้เลือกอีกมากมายด้วยเช่นเดียวกันทำให้เกมค่อนข้างมีความหลากหลายไม่น้อย 

Link : https://www.mmorpg.com/holic-online
#HOLIC 2 ONLINE #เกมตำนาน #เกมออนไลน์ในอดีต

Facebook
Twitter
HOLIC 2 ONLINE เกมออนไลน์ MMORPG พร้อมคาแรคเตอร์น่ารักสไตล์เกาหลี เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

HOLIC 2 ONLINE เกมออนไลน์ MMORPG พร้อมคาแรคเตอร์น่ารักสไตล์เกาหลี