Dynamite Fishing World Games

Dynamite Fishing World Games เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         ใครที่เคยเล่นเกมตกปลาน่าจะรู้สึกว่าเป็นเรื่องเชยไปแล้ว เนื่องจากในสมัยนี้เราไม่จำเป็นต้องมานั่งหลังขดหลังแข็งรอเวลาปลากินเหยื่ออีกต่อไป เพราะเราจะใช้เครื่องทุ่นแรงอย่างระเบิด Dynamiteในการจับปลาให้ได้เร็วขึ้น แล้วก็ทำให้จับได้มากขึ้นกว่าเมื่อก่อน แต่ว่าอย่าไปทำในสถานการณ์จริงนะ เพราะนอกจากจะเป็นการทำบาปแล้วก็ยังเป็นการทำลายธรรมชาติอีกด้วย งั้นเอาเป็นว่าแค่เล่นในเกม Dynamite Fishing World Games ก็พอ

ระบบ Gameplay

         เมื่อเปิดเกม Dynamite Fishing World Games มา อันดับแรกที่เราจะต้องทำเลยก็คือ การตั้งชื่อให้กับตัวละครของเรา ซึ่งอยากจะตั้งแบบไหนก็ตามใจแค่ไม่ซ้ำกับใครก็เป็นอันใช้ได้ จากนั้นตัวเกมจะพาเข้าสู่ระบบ Tutorial ที่เป็นการแข่งกับระบบ AI แต่นั่นก็ถือว่ามันเป็นข้อดี เพราะว่าในเกมนี้มันมีหลายจุด แล้วก็มีอุปกรณ์หลายอย่างที่เราควรรู้ก่อนเล่น โดยเราจะได้ทดลองการเล่นก่อนว่าต้องทำยังไงบ้าง ซึ่งการบังคับการเคลื่อนไหวจะใช้ Keyboard ด้วยการใช้ลูกศรซ้าย – ขวา บวกกับการใช้ Mouse คลิกเพื่อทำการปาระเบิดลงไปยังท้องทะเลด้านล่าง ซึ่งมันก็มีจำนวนที่จำกัดให้ด้วย

            ซึ่งเราจะต้องพาตัวละครไปยัง Fish Zone ที่มีปลาหลากหลายสายพันธุ์อยู่แถว ๆ นั้น เราจะต้องรีบโยนระเบิดลงไปให้เร็วที่สุด เรียกว่าโยนรัว ๆ เลยก็ได้ เพราะในโซนนี้มันจะมีเวลานับถอยหลังอยู่ประมาณหนึ่ง  แล้วปลาก็จะไม่ตายในครั้งเดียว โดยปลาหนึ่งตัวอย่างน้อยจะต้องโยนระเบิดสองครั้งถึงจะสำเร็จ เมื่อหมดเวลาของโซนนี้ก็จะต้องไปต่อยังโซนต่อไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงเส้นชัย ซึ่ง Dynamite Fishing World Games ก็ออกแบบระยะทางมาไม่ได้ไกลมากนัก และในระหว่างทางเราก็จะเห็นกล่องสมบัติใต้น้ำ ที่แอบซ่อน Item บางอย่างไว้ อย่างเช่น ระเบิดที่สามารถกวาดล้างปลาได้ในครั้งเดียว

            ลืมบอกไปว่าตอนปาระเบิดต้องระวังอย่าให้โดนเรือของตัวเองเด็ดขาด เพราะมันจะทำให้เรือจมลงไปด้านล่างได้ และเมื่อจบรอบแล้วตัวเกม Dynamite Fishing World Games จะสรุปคะแนนของสองฝั่งให้ดูว่าใครได้มากกว่ากัน ซึ่งเงินที่เราได้สะสมมาจากการทำภารกิจ ก็จะสามารถนำไปเปลี่ยนเป็นตัวละครอื่น ๆ หรือถ้ายังมีเงินไม่มากพอก็สามารถเพิ่มของตกแต่ง อย่างเช่น หมวก, หน้ากาก หรือแว่นตาเพื่อเสริมความเท่ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนเรือที่ไม่ใช่เรือได้อีก ที่บอกแบบนี้เนื่องจากว่าเราจะใช้อ่างอาบน้ำลอยไปแทนเรือนั่นเอง

#เกม Dynamite Fishing #เกมเล่นเพลิน #เกมPS4น่าเล่น

Facebook
Twitter
Dynamite Fishing World Games เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dynamite Fishing World Games