Spa Care Games

Spa Care Games เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         ในยามที่เหนื่อยล้าจะมีอะไรดีไปกว่าการได้ผ่อนคลาย หรือว่าได้ไปพักผ่อนตามอัธยาศัย ซึ่งหลายคนได้ประสบกับปัญหานี้มานานจนกลายเป็นการสะสม หากไม่ได้รับการแก้ไขอย่างถูกวิธีก็ไม่แน่ว่า อาจจะต้องเจอกับภาวะอะไรบางอย่างที่อาจส่งผลให้ร่างกายย่ำแย่ไปตลอด งั้นวันนี้เราลองมาพาสาว ๆ แต่ละคนไปผ่อนคลายกับเกมที่มีชื่อว่า Spa Care Games กันดูหน่อยดีกว่าว่าเขาควรทำอะไรกันบ้าง

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกมเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ยิ่งถ้าเป็นเด็ก ๆ มาเล่นก็ยิ่งง่ายใหญ่ เพราะว่าเกมนี้ใช้แค่การคลิกแล้วลากไปวาง จากนั้นตัวเกม Spa Care Games ก็จะทำสิ่งนั้น ๆ ให้อย่างอัตโนมัติ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเรากดไปที่เอกสารก็จะเป็นการดูข้อมูล แล้วตัวเกมก็จะส่งต่อไปยัง Icon ลำดับถัดไป เป็นต้น ทีนี้เราก็มาเริ่มเกมกันดีกว่าว่ามันควรจะต้องทำอะไรบ้าง โดยช่วงแรกของเกมเราก็จะเจอกับสาวสวย 4 คน ซึ่งต้องเล่นไปตามลำดับ เนื่องจากทุกคนจะถูกล็อกไว้อยู่ ถ้าอยากเล่นให้ครบก็ต้องเล่นให้ครบทุกฉากก่อน จึงจะสามารถปลดล็อกคนใหม่มาเล่นได้

            ซึ่งขั้นตอนในการเข้าทำสปานี้ต้องบอกว่า มันค่อนข้างที่จะมีความละเอียดอยู่มาก เพราะว่ามันจะเริ่มตั้งแต่การยื่นเอกสารของตัวละคร ที่ตัวเกมจะตรวจสอบข้อมูลก่อนเหมือนกับไปร้านจริง เมื่อข้อมูลถูกต้องแล้วก็จะเข้าสู่การเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยใส่ทั้งชุดคลุมอาบน้ำ พร้อมกับหมวกคลุมผม ซึ่ง Spa Care Games จะให้ลูกค้าดื่มน้ำก่อน จากนั้นตัวเกมก็จะใช้ Icon โทรศัพท์แจ้งไปยังห้องทำสปา เพื่อที่เราจะได้พาลูกค้าไปนวดผ่อนคลายแล้วก็วางหินประคบคลายความเหนื่อยล้า เล่นไปเล่นมาเหมือนกับว่าได้เข้าไปอยู่ในสถานการณ์จริงเลย เนื่องจากมีการเก็บรายละเอียดได้ดี

            เมื่อนวดเสร็จ อะไรเสร็จ Spa Care Games จะส่งลูกค้าไปอาบน้ำแร่แช่น้ำนม พร้อมทั้งจัดการจุดเทียนอโรม่า, โปรยดอกไม้ในอ่างน้ำ, มาร์คหน้า และบำรุงดวงตาด้วยแตงกวา ซึ่งถ้าเสร็จจากขั้นตอนนี้แล้วก็จะต้องไปทำ Treatment หน้าอีกครั้ง เรียกได้ว่ามีการจัดเต็มทั้งเรื่องของสุขภาพ และความสวยจริง ๆ หากใครที่ได้ลองมาเล่นแล้วรู้สึกว่ามันคงถึงเวลาที่ต้องไปผ่อนคลายบ้าง ก็ขอให้รีบออกไปทำเพื่อความสุขของตัวเอง แต่ถ้าใครที่ยังไม่มีเวลา ก็มาลองชิมลางเล่นเกมไปก่อนก็ได้ อย่างน้อยก็จะได้รู้ว่าเมื่อถึงเวลาที่ต้องไปจริง จะต้องทำยังไงบ้าง

#Spa Care Games #เกมแปลกน่าลอง #เกมทำสปา

Facebook
Twitter
Spa Care Games เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Spa Care Games