Wings of War

Wings of War เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         เกมที่เกี่ยวกับการทำสงครามทางอากาศ น่าจะเป็นอีกเกมหนึ่งที่มีคนเล่นเยอะอยู่เหมือนกัน เพราะมันทำให้เรารู้สึกว่าได้รับประสบการณ์ใหม่ นอกเหนือจากเกมการรบบนบกที่หลายค่ายได้ปล่อยออกมาแข่งกัน แต่มันก็ขึ้นอยู่กับว่าค่ายไหนจะออกแบบมาได้น่าสนใจกว่า ไม่ว่าจะเป็นด้านการเล่น, ภาพ หรือแม้กระทั่งความเสถียรที่ควรจะมีมากที่สุด เนื่องจากเวลาที่เล่นจะได้ไม่ทำให้หัวร้อนจนเกินไป ซึ่ง Wings of War เองก็พอที่จะมีคุณสมบัตินี้อยู่บ้าง

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นในเกม Wings of War จะเกี่ยวกับการรบบนอากาศ โดยเราจะได้เครื่องบินรบมาใช้ก่อนแบบฟรี ๆ 1 ลำ ซึ่งถ้าใครที่เล่นไม่เป็นก็ให้ลองทำตามจากระบบ Tutorial ดูก่อน เพราะว่าตัวเกมสอนได้อย่างละเอียดก็เลยไม่จำเป็นต้องกังวลในส่วนนี้ โดยตัวเกมจะลองให้เราฝึกมือว่าต้องบังคับยังไง ดูภารกิจยังไง อะไรแบบนี้ก่อน หลังจากเรียนรู้วิธีการเล่นแล้วก็มาดูส่วนของ Server กันบ้าง โดยเกมนี้จะมี Server เพียง Netherlands กับ Singapore ให้เลือก แต่เอาจริงก็ไม่น่าต่างกันมาก เพราะทั้ง 2 Server แดงทั้งคู่เลย แต่ก็อาจจะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เล่นในขณะนั้นด้วย

มาต่อที่การบังคับเครื่องบินรบกันบ้าง โดย Wings of War จะให้เราใช้ตัวอักษร W ในการเร่งเครื่อง, ตัวอักษร S ในการเบาเครื่องลง ส่วนการเคลื่อนไหวซ้าย – ขวา – ขึ้น – ลงจะใช้ลูกศรบน Keyboard ซึ่งถ้าเราฝึกมือมาดีแล้วก็จะไม่ค่อยยากมากนัก

นอกจากเหล่าศัตรูที่ลอยตัวอยู่เหนือน่านฟ้าแล้ว ก็ยังมีพวกรางวัลโบนัสแล้วก็ Item ต่าง ๆ อย่างพวกน้ำมัน หรือว่าเครื่องปฐมพยาบาล เพราะถ้าเราถูกศัตรูยิงจนเกจลดลงจนหมดก็จะทำให้เครื่องบินรบของเราร่วงได้ แต่ก็สามารถเกิดใหม่ได้เช่นกัน ดังนั้น ทางแก้หนึ่งก็คือให้กดเครื่องหมายย้อนกลับเพื่อไปตั้งหลักก่อน แล้วค่อยไปตามเก็บ Item ระหว่างทางก็ได้

แต่ทางที่ดีที่สุดพยายามเก็บเงิน เก็บทองจะดีกว่า เพราะเมื่อเราเล่นไปแล้วเราจะพบเองว่าศัตรูเหล่านั้นก็ใช่ว่าจะกระจอก เราก็เลยต้องแก้ปัญหาด้วยการกับเกรดเครื่องบินรบ โดยในเกม Wings of War จะแบ่งส่วนต่าง ๆ ของเครื่องบินให้ได้อัพเกรด ซึ่งมันก็เป็นข้อดีอยู่เหมือนกัน เพราะถ้าส่วนไหนที่เรามีเงินไม่พอก็สามารถข้ามไปก่อนได้ ให้เน้นในส่วนของปืนหลัก, การ Reload กระสุนที่เร็วขึ้น รวมไปถึงการป้องกันไว้ก่อนก็น่าจะดีกว่า นอกจากนี้ถ้าเราไม่อยากเหมือนใครก็สามารถไปซื้อลาย เพื่อนำมาตกแต่งเครื่องบินได้ด้วย

#Wings of War #เกมเครื่องบินรบ #เกมขับเครื่องบิน

Facebook
Twitter
Wings of War เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Wings of War