Pokémon master x เกมเปิดตัวใหม่ปี2565

Pokémon master x เกมเปิดตัวใหม่ปี2565 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับปัจจุบันนั้นเคยเบื่อเกมแนว moba 5 v5 ถือเบื่อเกมแนว battle royal แบบเอาชีวิตรอดตัวไปถึงเกม mmorpg แบบปกติหรือจะเป็นเกมแอ็คชั่นไซไฟรวมไปถึงเกมที่รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะชื่อดังในภาพยนตร์ชื่อดังต่างๆก็ตามทุกคนนั้นก็คงจะเคยจะเก็บรูปแบบนั้นหมดแล้วแต่มีอยู่ 1 รูปแบบหนึ่งเป็นเกมส์ที่ผู้เล่นจะไม่ค่อยได้เจอเลยนั่นคือการเล่นแบบ adventure ผจญภัยกลึง RPG action scifi งงแน่นอนสำหรับเกมประเภทนี้เพราะจะเป็นเกมที่ใช้ reaction ของผู้เรียนเป็นหลักและจำเป็นต้องใช้สถานที่หรือโลเคชั่นต่างๆทั่วโลกเพื่อทำการเล่นเกมนี้มันคือเกม pokemon master x เป็นเกมที่กําลังจะเข้าฉายในปี 2565 หรือในปีนั้นเองโดยปฏิบัตินั้นได้ถูกเปิดเซิฟ beta ขึ้นมาแล้วที่ต่างประเทศและคาดว่าน่าจะเสียงไทยลาวๆสิ้นเดือนธันวาคมหรือไม่ก็จะเป็นต้นเดือนมกราคมปีหน้าเลยทีเดียวโดยเกมนี้ค่อนข้างจะมันมากๆเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบดูโปเกม่อนเป็นอย่างมากคุณจะได้พบกับตัวละครต่างๆมากมายที่ทำให้คุณย้อนกลับไปในรายละเอียดอีกครั้ง

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับระบบนำทางไปในเกมของเกมนั้นเหมือนกับเกมแนว adventure ทั่วไปโดยจะเน้นไปที่การเก็บเลเวลของตัวละครเป็นหลักและทำการอัพเกรดตัวละครหมายถึงเก็บไอเทมต่างๆตามสถานที่ต่างๆและที่ต่างๆนั้นก็จะมีบอสให้ตีเพื่อทำการพับด้วยตัวละครที่สำคัญจะมีระบบพันธมิตรระบบ dungeon จะทำให้คุณสามารถเล่นกับเพื่อนๆที่อยู่ทั่วโลกและอยู่ในสภาพเดียวกันได้อีกด้วยที่สำคัญเกมนี้ไม่กินสเปคมือถือสักเท่าไหร่แต่แนะนำให้ใช้มือถือที่มีสเปคกลางขึ้นไปและยังมีระบบเติมเงินผ่านร้านค้าภายในตัวเกมได้อีกด้วย

เทคนิคการเล่นและพื้นฐานการเล่น

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมนี้ค่อนข้างจะได้ปลายนิ้วเดียวก็สามารถเล่นได้แล้วโดยหลักจะให้ผู้เล่นแต่ละคนนั้นเลือกตัวละครของตัวเองและทำการตกแต่งตัวละครเราจะนัดให้ออกไปเก็บเลเวลหรือทำการฆ่า monster เพื่อทำการเก็บโปเกม่อนตัวต่างๆมาเป็นของตัวเองและสามารถอัพเกรดได้โดยสามารถให้อาหารหรือให้ไอเทมพิเศษที่สามารถหาได้จากการฟาร์มเหลือจากการทำภารกิจต่างๆ

สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับจะมีแนะนำให้ผู้เล่นใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 740 ขึ้นไปเพื่อความเร่งหมายภายในตัวเกมและสามารถเล่นเกมได้แบบไม่กระตุกโดยสามารถเข้าเล่นเซิฟเบต้าได้แล้ววันนี้ที่ play store เพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้นในระบบของ android และ iOS แบบเต็มรูปแบบของต้องรอเป็นต้นปีหน้า

#Pokémon master x #เกมใหม่ 2565 #เกมโปเกม่อนมือถือ

Facebook
Twitter
Pokémon master x เกมเปิดตัวใหม่ปี2565 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Pokémon master x เกมเปิดตัวใหม่ปี2565