Talking James Squirrel

Talking James Squirrel เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         บางครั้ง บางคราวการคุยกับคนก้ใช่ว่าจะลงรอยกันเสมอไป งั้นลองมาคุยกับเหล่าสัตว์โลกดูบ้างไหม เผื่อว่าอาจจะทำให้อะไร ๆ ดีขึ้น ที่บอกแบบนี้ไม่ใช่ว่าจะให้ไปนั่งคุยกับนกกับหนูตามข้างทางหรอกนะ เพราะเราไม่ใช่ Snow White หรือ Cinderrella ที่จะคุยกับสัตว์ได้รู้เรื่อง แถมคนอื่นที่มาเห็นเข้าอาจจะว่าเป็นบ้าอีกต่างหาก ดังนั้น เราจะต้องเปลี่ยนมาคุยกับเจ้ากระรอกน้อยในเกม Talking James Squirrel แทน ว่าแต่มันจะคุยอะไรกับเราบ้างต้องลองไปดู

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นในเกม Talking James Squirrel จะคล้ายกับเกมมือถือที่เคยโด่งดังเมื่อนานมาแล้วอย่าง Talking James Squirrel ซึ่งจะเป็นเจ้าแมวสีเทาที่พูดตามคำที่เราได้พูดไป และในวันนี้เกมสไตล์นั้นก็ได้ถูกต่อยอดเพิ่มขึ้นด้วยการใส่ลูกเล่นใหม่ ที่มากกว่าการอัดเสียงปกติ ยิ่งโดยเฉพาะในเกมนี้ก็จะมีการเพิ่มในเรื่องของกิจกรรมต่าง ๆ ที่เจ้ากระรอกจะต้องทำ พร้อมกับ Mini Game แบบสั้น ๆ ที่ทำให้ตัวเกมดูมีอะไรมากขึ้น ถ้าอยากรู้ว่ามันเป็นยังไงก็มาเริ่มกันเลย

หลังจากที่เรากดปุ่ม Start แล้ว เราจะเห็นว่ามันมี Icon เรียงรายกันอยู่เต็มไปหมด ซึ่ง Icon เหล่านั้นจะเกิดปฏิกิริยากับกระรอกทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นลูกนัทที่เมื่อกดแล้วกระรอกก็จะได้กิน, ผองเพื่อนจะมากันหลากหลายสายพันธุ์, การอัดเสียงที่จะพูดตามเรา, เปียโนคือการเล่นดนตรี, สวิตช์ไฟเป็นการดับจอให้มืด หรือเปิดให้สว่างขึ้น, กระจกร้าวที่เกิดจากความโมโหของเจ้ากระรอก และสุดท้ายจะเป็นท่าทางการแสดงออกในแบบต่าง ๆ ของเจ้ากระรอกนั่นเอง นอกจากนี้ถ้าหากเราจับไปที่ส่วนต่าง ๆ บนตัว ก็จะทำให้เจ้ากระรอกอารมณ์ดีมีความสุขด้วย ซึ่ง Talking James Squirrel ได้ถ่ายทอดหน้าตาออกมาได้เป็นอย่างดี

จากข้างต้นที่บอกมาก็จะเป็นเรื่องของกระรอกหมดเลย ทีนี้มันก็จะมี Icon ที่เหลืออีก 3 Icon ซึ่งถือว่าเป็นส่วนของเราแล้ว โดยตัวเกมจะแบ่ง Icon ออกเป็น Mini Game ย่อย ๆ  3 เกม คือ การวาดรูปที่เราสามารถแต่งแต้มจินตนาการทุกอย่างลงไปได้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เส้น หรือว่าการลงสี, การปาลูกบอล จะมีลักษณะการเล่นคล้ายกับงานวัดที่มันจะมีกระป๋องตั้งเรียงเป็นแถว แล้วเราก็ต้องปาลูกบอลไปชนกระป๋องให้หมดจึงจะได้คะแนน และการปาเป้าที่เราจะต้องโยนลูกบอลไปยังเป้าข้างหน้าแล้วก็เก็บคะแนนเช่นกัน

#Talking James Squirrel #เกมกระรอกสุดป่วน #เกมเลี้ยงสัตว์

Facebook
Twitter
Talking James Squirrel เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Talking James Squirrel