Detective Sherlock Pug

Detective Sherlock Pug เกมต่อสู้แบบ CROSS PLATFORM เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         เกมที่เกี่ยวกับการหาสิ่งของนั้นมีการแยกออกมาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการหาของแล้วก็ผสานกับการตามหาเบาะแสต่อ หรือไม่ก็มีการแก้ไขปริศนาอื่น ๆ เข้ามาร่วม เพื่อทำให้ตัวเกมมีความน่าสนใจมากขึ้น ซึ่งภายในเกม Detective Sherlock Pug ก็จจะมีลักษณะการเล่นคล้าย ๆ กับที่ว่ามา แต่ว่ามีการออกแบบด้วยการใช้การ์ตูนที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยมาบ้างแล้ว เดี๋ยวเราจะไปดูกันว่ามันเป็นยังไง

ระบบเนื้อเรื่อง

ส่วนเรื่องราวคร่าว ๆ ก็จะเป็นเรื่องของนักสืบที่ชื่อว่า Sherlock Pug ที่ต้องต่อกรกับจอมวายร้ายที่ขโมยของไป แต่การที่จะเข้าไปจัดการคนเดียวอาจจะไม่สามารถทำงานให้สำเร็จได้ เขาจึงได้ขอความร่วมมือจาก Superhero มาช่วยเหลือ แต่ทว่าของที่ถูกขโมยไปก็วางอยู่อย่างไม่เป็นระเบียบ ดังนั้น การที่จะหาเจอหรือไม่ก็ถือเป็นหน้าที่ของเราด้วย

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นในเกม Detective Sherlock Pug จะเป็นการค้นหาของตามคำศัพท์ แล้วก็จะมีการสลับไปเล่น Puzzle แบบอื่น ๆ ผสมผสานกันไป ซึ่งมันทำให้เรารู้สึกว่าการเล่นของเกมนี้มีอะไรที่น่าค้นหามากกว่าเกมอื่น เพราะว่ามันเหมือนกับว่าจะมีอะไรให้ลุ้นอยู่ตลอด แล้วต้องบอกว่าสำหรับคนที่ไม่ค่อยเก่งการใช้คำศัพท์อาจจะเล่นได้ยากหน่อย เพราะว่ามันมีหลายคำที่ไม่ค่อยคุ้นเคย หรือแม้กระทั่งบางคำก็อาจจะไม่เคยเห็นเลยด้วยซ้ำ แต่นั่นก็ยังไม่ใช่เรื่องที่ยากพอ เนื่องจากว่าความยากอีกอย่างของเกมนี้ก็คือ หากเราหาของได้ช้าเท่าไหร่คะแนนเราก็จะลดลง แล้วมันก็จะส่งผลไปถึงจำนวนดาวที่จะได้รับ และถ้าเราได้แค่ดาวเดียวก็หมายถึงว่าเราจะต้องเล่นใหม่อีกครั้ง เพราะตัวเกมกำหนดการผ่านด่านไว้ที่สองดาว

            ถ้าใครที่คิดว่าก็แค่เล่นใหม่อันนั้นก็คงจะเป็นเรื่องที่ไม่ผิด แต่ถ้าเป็นเกมนี้ต้องบอกว่าไม่ใช่ความคิดที่ดีนัก เพราะว่าทุกครั้งที่มีการเล่นใหม่ Detective Sherlock Pug จะเปลี่ยนคำศัพท์ชุดใหม่ ซึ่งการที่เราคิดว่าเคยผ่านคำศัพท์ก่อนหน้ามาแล้วก็น่าจะลดเวลาได้ แต่มันกลับกลายเป็นว่าอาจจะเพิ่มเวลาไปอีก หลายคนอาจจะคิดว่าถ้ารู้คำศัพท์ก็น่าจะทำให้การผ่านด่านง่ายขึ้น อันนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ใช่อีก แต่ถ้าได้เห็นสภาพแวดล้อมที่วางสิ่งของอาจจะไม่พูดแบบนั้นก็ได้ เพราะว่าทุกอย่างมันถูกสุมไว้แล้วก็สีกลืนกัน จนทำให้เราถูกหลอกสายตาจนทำให้หาไม่เจอ แต่ใครสายตาดีก็ลองดูได้

#Detective Sherlock Pug #เกมแก้ปริศนา #เกมลับสมอง

Facebook
Twitter
Detective Sherlock Pug เกมต่อสู้แบบ CROSS PLATFORM เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Detective Sherlock Pug