EON ALTAR เกม ACTION TURN BASED RPG เล่นได้ทั้ง PC และ มือถือ

EON ALTAR เกม ACTION TURN BASED RPG เล่นได้ทั้ง PC และ มือถือ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมแนว TURN BASED RPG นั้นมีเสน่ห์ตรงที่ผู้เล่นนั้นจะได้สนุกสนานไปกับการวางแผนใช้สมองต่อสู้กับศัตรูมากกว่าการบุกเข้าไปรบราฆ่าฟัน มันจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมการต่อสู้แต่ไม่ถนัดที่จะบังคับตัวละครไปต่อสู้กับใคร หากคุณเป็นคนที่ชอบเกมแนวนี้เราขอแนะนำ EON ALTAR มันเป็นเกมแนว TURN BASED RPG ที่สามารถบังคับได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์และบนโทรศัพท์มือถือทั้งระบบปฏิบัติการ ANDROID และ IOS เปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนกรกฎาคมปี 2016 เป็นเกมที่เรียกได้ว่าฉีกแนวเกมแนว ACTION TURN BASED RPG เกมอื่นที่ส่วนใหญ่แล้วมักจะต้องเล่นบนเครื่องคอมพิวเตอร์เนื่องจากงานภาพกราฟิกและสเปคค่อนข้างที่จะสูง แต่เกมนี้กลับสามารถทำให้เล่นบนโทรศัพท์มือถือได้มันจะน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/382050/Eon_Altar/

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม EON ALTAR  

https://store.steampowered.com/app/382050/Eon_Altar/

            EON ALTAR เล่นเกมแนวมัลติเพลเยอร์หน้าจอเดียวที่ผู้เล่นสามารถเล่นร่วมกันได้สูงสุดถึง 4 คน โดยรูปแบบการเล่นนั้นจะเป็นแนวผลัดตาเดินกึ่งต่อสู้ ผู้เล่นจะสามารถควบคุมตัวละครผ่านโทรศัพท์มือถือเพื่อสั่งการตัวละครภายในเกม โดยจะสามารถทำได้ทั้งการสั่งการ การอัพสกิล การดำเนินเกมไปตามเนื้อ โดยจะมีแยกย่อยไม่ซ้ำกันของแต่ละตัวละครทำให้มันเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น โดยผู้เล่นนั้นจะต้องออกสำรวจในดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยทางแยกมากมาย นอกจากจะต้องปะทะกับศัตรูที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายแล้วยังสามารถปะทะกับผู้เล่นแบบ PVP 4 ต่อ 4 ผ่านระบบออนไลน์ได้อีกด้วย มันจึงเป็นการผสมผสานกันระหว่างเกมบนโทรศัพท์มือถือและบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นรูปแบบเกมเพลย์ที่มีความหวังแนวเป็นอย่างมาก หน้าจอที่เราจะเห็นบนโทรศัพท์มือถือนั้นจะไม่เหมือนกับหน้าจอคอมพิวเตอร์แต่อย่างใด หรือสำหรับใครที่ไม่อยากจะเล่นกับเพื่อนเกมนี้ก็สามารถเล่นคนเดียวได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มสีสันความแปลกใหม่ให้กับการเล่นเกมไม่น้อยเลยทีเดียว 

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟิกภายในเกม EON ALTAR

https://store.steampowered.com/app/382050/Eon_Altar/

            EON ALTAR เป็นเกมที่นำเสนอในมุมมองกึ่ง BIRD EYE VIEW ตามสไตล์เกมแนว TURN BASED RPG งานภาพนั้นนำเสนอในรูปแบบ 3 มิติ การออกแบบทั้งฉากหลังและตัวละครนั้นจะอ้างอิงมาจากยุโรปยุคกลางที่จะเน้นโทนสีที่ค่อนข้างอึมครึม ด้วยความที่เป็นเกมจากค่ายอินดี้ดังนั้นงานภาพที่ออกมานั้นมันจึงจะมีความรู้สึกคล้ายคลึงกับเกมออนไลน์ยุคเก่าที่ไม่ได้มีความคมชัดหรือรายละเอียดอะไรมากมาย แต่โดยรวมแล้วมันก็ไม่ได้เป็นงานภาพที่แย่แต่อย่างใด แถมอินเตอร์เฟสทั้งบนโทรศัพท์มือถือและบนคอมพิวเตอร์ก็สามารถออกแบบมาได้อย่างยอดเยี่ยม 

Link : https://store.steampowered.com/app/382050/Eon_Altar/

#EON ALTAR #เกม RPG TURN BASED RPG #เกมมือถือน่าเล่น

Facebook
Twitter
EON ALTAR เกม ACTION TURN BASED RPG เล่นได้ทั้ง PC และ มือถือ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

EON ALTAR เกม ACTION TURN BASED RPG เล่นได้ทั้ง PC และ มือถือ