BRAWLOUT เกมแนวต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับผู้คนบนโลกออนไลน์

BRAWLOUT เกมแนวต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับผู้คนบนโลกออนไลน์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            สังเกตให้ดีเราจะพบว่าในปัจจุบันนี้เกมออนไลน์ได้รับความนิยมมากกว่าเกมออฟไลน์ที่เล่นคนเดียวมากยิ่งขึ้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการที่มนุษย์เป็นสัตว์สังคมทำให้พวกเรานั้นมีความสุขกับการเล่นเกมกับมนุษย์ด้วยกันมากกว่าการเล่นเกมกับระบบ AI หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์เราขอแนะนำ BRAWLOUT มันเป็นเกมออนไลน์แนวต่อสู้ MMO ที่เรานั้นจะได้ต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับผู้คนมากมายใน SERVER เปิดให้บริการทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PLAYSTATION 4 และ XBOX ONE ตั้งแต่ปี 2017 นับเป็นอีกหนึ่งเกมแพลตฟอร์มเมอร์ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นเกมที่ค่อนข้างให้อิสระกับผู้เล่นไม่น้อยเลยทีเดียว 

https://store.steampowered.com/app/263720/Brawlout/

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม BRAWLOUT

https://store.steampowered.com/app/263720/Brawlout/

            BRAWLOUT เป็นเกมที่ค่อนข้างให้อิสระกับผู้เล่น โดยเรานั้นจะได้ต่อสู้กับคนมากมายบนโลกออนไลน์อย่างสนุกสนานในรูปแบบของเกมแนวแพลตฟอร์มเมอร์ โดยนัยหนึ่งการแข่งขันจะจำกัดผู้เล่นทั้งหมด 6 คน ความสนุกของเกมนี้คือการเล่นกับฉากและความรวดเร็ว ใครที่สามารถดัดแปลงสิ่งที่อยู่ในฉากได้อย่างยอดเยี่ยมและมีความรวดเร็วในการโจมตีก็จะได้เปรียบในการต่อสู้ไป นอกจากนี้ตัวละครของเรายังสามารถโจมตีเก็บคอมโบเพื่อเพิ่มพลังการโจมตีในครั้งต่อไปให้มากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย ภายในเกมนั้นจะมีการโจมตีแบบปกติและการโจมตีแบบพิเศษเท่านั้นมันจึงค่อนข้างเล่นง่าย สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้เรายังสามารถบังคับตัวละครให้หลบหรือผู้ไปในทิศทางต่างๆ ได้ สามารถกระโดดแบบ 2 จังหวะเพื่อหลบการโจมตีก็ได้เช่นเดียวกัน เป็นเกมที่ไม่ได้มีรูปแบบการกดแบบตายตัวมันจึงต้องอาศัยทักษะและไหวพริบไม่น้อย เป็นเกมที่เน้นการบุกตะลุยเป็นหลักเพราะหากเราไม่สามารถลงคู่ต่อสู้ได้ก็จะไม่ชนะ เวลาต่อสู้เราก็จะได้สะสมพลังงานซึ่งหากสะสมไปได้ในระยะหนึ่งแล้วเราก็จะสามารถเปิดใช้งานโหมดปีศาจได้ ซึ่งมันจะทำให้คู่แข่งนั้นรับดาเมจอย่างรุนแรง เกมนี้มีตัวละครให้เราได้เลือกเล่นมากมาย 25 ตัวด้วยกัน แต่ละตัวนั้นมีรูปแบบแนวทางการเล่นที่แตกต่างกันออกไปทำให้เราสามารถเล่นได้เรื่อยๆ โดยไม่รู้สึกเบื่อเพราะเพียงแค่เปลี่ยนตัวละครรูปแบบการเล่นก็เปลี่ยนไปแล้ว

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟิกภายในเกม BRAWLOUT

https://store.steampowered.com/app/263720/Brawlout/

            BRAWLOUT เล่นเกมที่มาพร้อมกับงานภาพ 3 มิติแต่นำเสนอในมุมมองภาพตัดขวาง เหมือนกับการนำเอาเกมแนว STREET FIGHTER มาปรับงานภาพให้มีความสวยงามและทันสมัยมากขึ้นก็ว่าได้ การออกแบบนั้นค่อนข้างจะเน้นความน่ารักและสีสันสดใสเป็นมิตรกับเด็กและทุกคน งานภาพกราฟิกนั้นมีความละเอียดคมชัดใช้ได้ อาจจะไม่ได้มีความคมชัดสมจริงจากการออกแบบที่ค่อนข้างมีความเป็นการ์ตูนอยู่มาก แต่ก็ถือว่าเป็นงานภาพที่สวยไม่น้อยเลยทีเดียว 

Link : https://store.steampowered.com/app/263720/Brawlout/


#BRAWLOUT #เกม MMO น่าเล่น #เกม PVP สุดมันส์

Facebook
Twitter
BRAWLOUT เกมแนวต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับผู้คนบนโลกออนไลน์ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

BRAWLOUT เกมแนวต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับผู้คนบนโลกออนไลน์