God Eater 3 การกลับมาอีกครั้งของสงครามระหว่างมนุษย์กับพระเจ้า

God Eater 3 การกลับมาอีกครั้งของสงครามระหว่างมนุษย์กับพระเจ้า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            นับตั้งแต่เกม God Eater ภาคที่ 2 ได้วางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2013 ก่อนจะปล่อยให้แฟนๆที่ตั้งตารอทั่วโลกเล่นพร้อมๆกันในปี 2015 ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่ควรค่าในการเล่นอย่างมากสำหรับเครื่องพกพา จนในปี 2019 ทางค่ายได้เปิดตัวเกม God Eater 3 มาให้แฟนๆได้เล่นกันเสียที หลังจากห่างหายไปนาน แถมยังแสดงศักยภาพแบบจัดเต็มบนเวอร์ชั่น PC เสียด้วย

God Eater 3 การกลับมาอีกครั้งของสงครามระหว่างมนุษย์กับพระเจ้า2

ระบบการเล่นของ God Eater 3

            God Eater 3 เป็นเกมที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยค่าย Marvelous ในปี 2018 ซึ่งยังคงเป็นเกมแนว Action RPG เหมือนเดิม โดยเนื้อเรื่องจะต่อเนื่องจากภาค 2 ที่โลกยังตกอยู่ในภาวะสงครามระหว่างมนุษย์กับพระเจ้า นับตั้งแต่พระเจ้าต้องการกวาดล้างมนุษย์ด้วยอสูรร่างยักษ์อย่าง “Aragami” ซึ่งมนุษยชาติยังมีความหวัง คือ มนุษย์ผู้ได้รับการดัดแปลงจนสามารถควบคุมอาวุธที่ใช้ต่อกรกับพวก Aragami ได้ กลุ่มคนเหล่านี้เรียกว่า “God Arc” อาวุธกึ่งสิ่งมีชีวิตที่สามารถดัดแปลงเป็นอาวุธได้หลายรูปร่าง ซึ่งผู้ที่ใช้อาวุธ God Arc จะถูกเรียกว่า “The AGEs” โดยเนื้อเรื่องภาคที่ 3 นี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นคนหนึ่งที่ถูกบังคับให้กลายเป็น The AGEs ในฐานะอาวุธขององค์กรหรือกองกำลังหนึ่ง เพื่อใช้ในการทำภารกิจแบบไม่มีความเห็นใจอะไรทั้งสิ้น จนเหตุการณ์การรุกรานของ Aragami รุนแรงยิ่งขึ้น เป็นผลให้ผู้เล่นได้ตัดสินใจเลือกเส้นทางชีวิตที่ตัวเองต้องการ สำหรับรูปแบบการเล่นจะเป็นการรับภารกิจไปปราบพวก Aragami ตามที่ระบุไว้ เพื่อเดินเนื้อเรื่องหลักต่อไป เมื่อรับภารกิจผู้เล่นจะถูกส่งไปในแผนที่กว้างระดับหนึ่งกับเพื่อนร่วมทีมที่เป็น NPC อีก 3 คน ระบบการต่อสู้จะเป็น Action กดท่าโจมตี ทำคอมโบ เพื่อสร้างความเสียหายกับอสูรให้มากที่สุด และระบบการต่อสู้นี้เองที่เป็นจุดเด่นหลักของเกม God Eater เพราะผู้เล่นจะได้เลือกใช้อาวุธได้หลากหลายรูปแบบสามารถปรับแต่งตามสไตล์การต่อสู้ในแบบของตัวเอง ด้วยอาวุธ God Arc ที่ปรับโหมดได้ถึง 3 ประเภท ได้แก่ โหมดอาวุธระยะประชิดที่ในเกมมีให้เลือก 8 ชนิด, โหมดอาวุธระยะไกลที่ในเกมมีอีก 6 ชนิด และโหมดป้องกันเป็นโล่ 3 แบบ ที่อาวุธแต่ละอย่างในแต่ละโหมดก็ยังสามารถปรับแต่งส่วนเล็กๆน้อยๆได้อีก

God Eater 3 การกลับมาอีกครั้งของสงครามระหว่างมนุษย์กับพระเจ้า3

            หากให้สรุปภาพรวมของเกมนี้แบบเข้าใจง่าย God Eater 3 จะมีรูปแบบการเล่นคล้ายกับเกมตระกูล Monster Hunter ที่เป็นการรับภารกิจออกล่าอสูร เก็บชิ้นส่วนมาอัพเกรดตัวละครและลงไปล่าอสูรต่อ โดยจะมีความแตกต่าง คือ สำหรับ God Eater 3 จะเน้นการเล่าเรื่องมากกว่า ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับคนที่ชอบเกมสไตล์นี้ ที่มีความเป็นอนิเมะญี่ปุ่นสูง

เครดิตภาพ 1 จาก www.ggkeystore.com

เครดิตภาพ 2 จาก www.Steam.com

เครดิตภาพ 3 จาก www.nintendosoup.com

#God Eater 3 #เกม RPG ภาพสวย #เกมแอคชั่นน่าเล่น

Facebook
Twitter
God Eater 3 การกลับมาอีกครั้งของสงครามระหว่างมนุษย์กับพระเจ้า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

God Eater 3 การกลับมาอีกครั้งของสงครามระหว่างมนุษย์กับพระเจ้า