Cloud song บทกวีแห่งท้องฟ้า

Cloud song บทกวีแห่งท้องฟ้า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับผู้เล่นคนไหนที่เบื่อเกมแนวโมบ้า 5v5หรือเกมแนวเทิร์นรอยัลแบบเอาชีวิตรอดรวมไปถึงเกมเอเอฟพีเอชแบบมัลติเพลเยอร์หรือเกมmmorpg แบบ open world ลืมไปได้เลย ในวันนี้จะมาแนะนำ เกมใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปีสองพันยี่สิบมียอดดาวน์โหลดมากกว่าห้าร้อยล้านครั้ง เกมใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปีสองพันยี่สิบมียอดดาวน์โหลดมากกว่าห้าร้อยล้านครั้งนั่นก็คือเกมส์ RPG แนวแอ็คชั่นไซไฟแบบต่อสู้เกม shadow fight ที่ก่อนหน้าได้มีเปิดมาแล้วถึง 2 ภาคและในวันนี้ได้ทำมาเป็นเกมแนว RPG แบบเรียลไทม์ ที่จะให้เพื่อนได้ต่อสู้และสวมบทบาทให้เป็นนักรบนินจาสวมชุดเกราะยุคโบราณที่ค่อนข้างจะมีความคลาสสิกและยังคงระบบการเล่นไว้เหมือนเดิมระบบต่างๆภายในเกมชื่อว่าสมัยดีพอสมควรจะมีอะไรกันบ้างมาติดตามกัน

ระบบต่างๆภายในเกม สำหรับเกมนี้ระบบต่างๆภายในเกมถือว่าทำออกมาได้ดีพอสมควรมีฉากคัทซีนสำหรับผู้เล่นที่ชอบเล่นเกมไปดูฉากภายในเกมไปและมีโหมดฝึกสอนตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มเกมส์รวมไปถึงโหมด story ตามเนื้อเรื่องโดยแต่ละครั้งจะมีศัตรูออกมาไม่เหมือนกันและมีความแตกต่างของสกิลและผู้เล่นสามารถเข้าโหมด PVP หรือโหมดจัดอันดับได้เพื่อทำการเร่งอันดับตัวเองให้สูงขึ้นและสามารถพบเจอผู้เล่นภายใน server เดียวกันแบบเรียลไทม์ถือว่าทำออกมาได้ดีมากในส่วนของตรงนี้และยังมีสกรีนชุดเกราะสกินอาวุธโดยผู้เล่นสามารถเก็บเงินภายในเกมหรือจะเติมเงินผ่านตัวเกมโดยมีระบบร้านค้าเพื่อแลกเป็น itemต่างๆภายในเกมได้

พื้นฐานการเล่น สำหรับเกมนี้พื้นฐานการเล่นไม่ยากเท่าที่ควรเพราะเหมือนกับเกม RPG action ทั่วไปโดยจะแบ่งเป็นหลักๆคือซ้ายมือของจอมือถือจะเป็นการควบคุมตัวละครให้เดินหน้าหรือถอยหลังไปยังทิศทางต่างๆส่วนทางขวามือจะเป็นปุ่มกดสกิลและการโจมตีรวมถึงการป้องกันหรือชนิดต่างๆโดยแต่ละตัวละครนั้นจะมีคอนโดที่แตกต่างกันออกไปพูดเรื่องจำเป็นจะต้องศึกษาตัวละครเบื้องต้นเพื่อรู้ได้ว่าตัวละครตัวนี้มีความสามารถทางด้านไหนและช่วงแรกให้เล่นในโหมด story ไปเรื่อยๆจนกว่าจะปลดล็อคอาวุธต่างๆหรือความสามารถต่างๆของตัวละครจึงจะลงในโหมดจัดอันดับได้

สเปคมือถือที่แนะนำ สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่มีภาพกราฟฟิกค่อนข้างสวยงามและกินสเปคมือถือพอสมควรแนะนำให้ผู้เล่นใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียง snapdragon 845 ขึ้นไปเพื่อความลื่นไหลในเกมสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store รองรับระบบ android และ iOS

#Cloud song #เกมมือถือออนไลน์ #เกมมือถือ RPG action

Facebook
Twitter
Cloud song บทกวีแห่งท้องฟ้า เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Cloud song บทกวีแห่งท้องฟ้า