Jurassic Dinosaur World

Jurassic Dinosaur World เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         โลกของไดโนเสาร์ถือว่าเป็นโลกดึกดำบรรพ์ที่ไม่มีใครเกิดทันแน่นอน แต่ว่าเราก็รู้ประวัติของพวกมันได้จากการศึกษาจากตำรา หรือไม่ก็ Internet ที่มีการพัฒนาไปเรื่อย ๆ และในวันนี้เราจะมาจำลองการเข้าไปอยู่ในโลกของพวกมันกับเกม Jurassic Dinosaur World ด้วยการสวมบทบาทของนักล่า ในสไตล์การเล่นแบบ FPS ซึ่งต้องบอกว่ามันระทึก เหมือนกับได้ไปยืนอยู่ในช่วงเวลานั้นจริง ๆ แต่ถ้าใครที่ไม่เคยเล่นเกมนี้ ระวังจะเวียนหัวเอานะ ทางที่ดีไม่ไหวก็พักก่อนแล้วค่อยเล่นก็ยังไม่สาย

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นในเกมก็เข้าใจง่าย เนื่องจากเราได้รับบทเป็นนักล่า ดังนั้น คำสั่งส่วนใหญ่ก็จะเกี่ยวกับการสังหารไดโนเสาร์สายพันธุ์ต่าง ๆ ทั้ง T – Rex ไดโนเสาร์ตัวใหญ่ที่เคลื่อนที่ค่อนข้างช้า หรือว่า Raptor ไดโนเสาร์ตัวเล็กที่มีความว่องไว ซึ่งนั่นก็เป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องจัดการพวกมันให้หมด โดยในแต่ละรอบพวกมันก็จะคอยไล่ล่าเราอยู่ตลอด เราก็เลยต้องเลยต้องคอยระวังตัว โดยการบังคับในเกม Jurassic Dinosaur World จะใช้ Mouse หมุนไปรอบ ๆ เพื่อดูว่าพวกมันมาทางไหนแล้วบ้าง ถ้าเกิดมันเข้ามาใกล้ในระยะ ก็จะมีสัญลักษณ์หัวไดโนเสาร์สีแดงปรากฏขึ้นมาทางทิศนั้น ๆ เราก็จัดการยิงได้เลย

แต่ถ้ากะไม่ถูกก็ให้กดคลิกขวาเพื่อล็อกเป้าหมาย ส่วนอาวุธปืนที่เราจะได้ใช้ในแต่ละรอบก็จะถูกเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ ซึ่งในส่วนนี้เราไม่สามารถเลือกเองได้ เพราะตัวเกม Jurassic Dinosaur World จะกำหนดความเหมาะสมมาแล้ว แต่ว่ามันอาจจะยากในส่วนของการใช้งาน เนื่องจากว่าปืนบางชนิดต้องมีการ Reload กระสุน หรือไม่ก็มีการ Reload แบบอื่น ๆ ดังนั้น ถ้าหากคิดว่าไม่สามารถยิงได้ทัน ก็ขอให้ถอยทัพด้วยการใช้ลูกศรซ้าย – ขวา – ขึ้น – ลง เพื่อไปตั้งหลักก่อน เมื่อ Reload ได้เรียบร้อยแล้ว ก็ซัดให้เต็มที่ไปเลย เพราะไม่อย่างนั้นมันก็จะจัดการเรา

และถ้าพูดถึงความยากในแต่ละด่านก็ไม่เท่ากัน หากเจอด่านที่กำหนดจำนวนมาแล้วก็ง่ายหน่อย เพราะว่าเมื่อเราจัดการเสร็จ Jurassic Dinosaur World ก็จะถือว่าเราผ่านด่านเรียบร้อย แต่ถ้าเจอด่านที่ให้เวลามา เช่น ด่านนี้มีเวลา 3 นาที เราก็จะต้องจำกัดเจ้าพวกไดโนเสาร์ที่พร้อมเข้ามาห้ำหั่นเรื่อยไปจนกว่าจะหมดเวลา ซึ่งเทคนิคง่าย ๆ ของเกมนี้ก็อยู่ที่การจับจังหวะเป็น ถ้าหากเราเห็นหัวไดโนเสาร์สีเทาก็ขอให้เตรียมตัวได้เลย แต่ถ้าเป็นสีแดงเมื่อไหร่ก็จัดการซะ

#Jurassic Dinosaur World #เกมยิงไดโนเสาร์ #เกมยิงปืนน่าเล่น

Facebook
Twitter
Jurassic Dinosaur World เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Jurassic Dinosaur World