Gate of nightmare

Gate of nightmare เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ถ้าพูดถึงเกม RPG ในปัจจุบันนั้นค่อนข้างจะมีหลากหลายพอสมควรไม่ว่าจะเป็นเกม RPG แบบ action scifi หรือจะเป็น RPG เก็บเลเวลไม่ถึง RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะหรือภาพยนตร์ชื่อดังก้องโลกอีกด้วยโดยในวันนี้จะมากล่าวถึงเกม RPG action ที่เรียกว่ามีภาพกราฟฟิกสวยงามมากถึงมากที่สุดที่เคยเจอมานั่นคือเกม Gate of nightmare โดยเกมนี้จะเป็นเกมที่รับแรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนอนิเมะชื่อดังเรื่องแฟรี่เทลตัวละครที่คล้ายๆกับตัวละครอนิเมะดังกล่าวจึงทำให้มีผู้เล่นจำนวนมากทำการโหลดข้าม store มาเพราะเกมนี้ยังไม่เข้ามาในไทยอย่างเป็นทางการจะเป็นอย่างไรจะมีความลื่นไหลมากแค่ไหนมาดูกัน

ระบบต่างๆในเกม

สำหรับโรคต่างๆในเกมนั้นค่อนข้างจะงงสักเล็กน้อยเพราะจะเป็นภาษาญี่ปุ่นยังไม่มีภาษาอังกฤษแต่ก็จะเข้าเล่นง่ายๆโดยจะมีรูปภาพบนตัวอักษรจึงทำให้รู้ว่าอะไรเป็นอะไรก็จะเหมือนกับเกม rpg ทั่วไปมีตั้งแต่ฟังก์ชันการตะลุยด่านการเก็บเลเวลการทำ event หรือการรับกล่องกิจกรรมการละเล่นต่างๆและยังมีโหมดสำหรับเพื่อนใหม่อีกด้วยและโหมดที่นิยมที่สุดคือหมดพีพีอารีนาจะทำให้คุณได้พบเจอกับออนไลน์ทั่วโลกที่อยู่ภายในเซลล์เดียวกันเพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งของจอมเวทย์แล้วยังมีระบบสุ่มกาชาตัวละครให้คุณได้ยินดีด้วยเป็นตั้งแต่คลาส nจนไปถึงคลาส ssr เลยทีเดียวขึ้นอยู่กับตัวเราล้วนเติมโดยมีระบบเติมเกมผ่านร้านค้าเก็บได้โดยตรงเริ่มตั้งแต่ 47 บาทจนถึง 1000 บาทขึ้นไปเป็นอีกหนึ่งเกมที่ควรลองเล่นดู

พื้นฐานการเล่น

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมนี้เหมือนกับการเล่นเกม RPG ทั่วไปโดยจะเป็นมุมมองแบบ 3 มิติสามารถหมุนได้ 360 องศาโจมตีตรงไหนใช้สกิลอะไรก็จะสร้างเอฟเฟคสวยงามเต็มหน้าจออย่างแน่นอนโดยช่วงแรกจะควบคุมตัวละครให้ดีสุดการเดินไปยังทิศทางต่างๆและการใช้สกิลต่างๆพร้อมกับรู้ว่าตัวละครแต่ละตัวมีความสามารถอย่างไรเพราะตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปเพราะฉะนั้นถ้าทำการอัพเกรดตัวละครเพื่อสร้างความแข็งแกร่งและตะลุยด่านได้นานมากขึ้น

การดาวน์โหลด

สำหรับการดาวน์โหลดในนั้นจำเป็นจะต้องดาวน์โหลดข้าม store ญี่ปุ่นมาไทยโดยสามารถหาดูได้ตาม YouTube หรือทาง google แต่ถ้าหากเป็น play store สามารถดาวน์โหลดผ่าน APK ได้เลยไม่จำเป็นต้องเปิด vpn สำหรับการดาวน์โหลดเกมส์นี้โดยสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปและจะชวนเพื่อนๆมาเล่นเกมนี้ก็จะได้รับของรางวัลต่างๆที่ตัวเกมแจกอีกด้วย

เป็นเกมที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมเพื่อฆ่าเวลาเล่นเกมเพื่อเน้นการเก็บเลเวลเป็นหลักและหมวดกับเพื่อนพร้อมกับมีระบบความสัมพันธ์ภายในเกม

#เกม RPG action #Gate of nightmare #เกมการ์ตูนอนิเมะ

Facebook
Twitter
Gate of nightmare เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Gate of nightmare