HALO INFINITE การกลับมาเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีเกม HALO

HALO INFINITE การกลับมาเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีเกม HALO เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ไม่น่าเชื่อเลยว่าปัจจุบันนี้เกม HALO นั้นได้ดำเนินมาถึง 20 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มันเป็นเกมแนวต่อสู้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากในยุคนั้นมันถือว่าเป็นเกมที่ล้ำสมัยไม่น้อย เต็มไปด้วยความสนุกสนานทั้งในการต่อสู้และเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความเข้มข้น ดังนั้นเพื่อเป็นการฉลองที่เกมนี้ดำเนินมาเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้วทางผู้ผลิตจึงได้เปิดให้เล่นเกม HALO INFINITE ในรูปแบบมัลติเพลเยอร์ในเวอร์ชั่น BETA ได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น XBOX ONE และ SERIES แบบฟรี 1 ซีซั่นให้เราได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ หากใครที่เป็นแฟนแฟรนไชส์นี้อยู่แล้วไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/1240440/Halo_Infinite/

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม HALO INFINITE 

https://store.steampowered.com/app/1240440/Halo_Infinite/

            HALO INFINITE ยังคงสไตล์การเล่าเรื่องแบบเกม HALO สมัยเก่าเอาไว้ได้แบบไม่มีผิดเพี้ยนนั่นก็คือเรื่องราวจะค่อนข้างไม่สลับซับซ้อน เข้าใจได้ง่าย แต่ SCALE ที่เล่านั้นเรียกได้ว่ายิ่งใหญ่มหาศาลและอลังการแบบสุดๆ โดยจะเล่าถึงเรื่องราวสงครามผ่านมุมมองของคนตัวเล็กท่ามกลางสงครามต่างดาวที่เต็มไปด้วยความยิ่งใหญ่มากมาย การกลับมาในครั้งนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนงานภาพให้มีความสวยงามและมีรายละเอียดที่คมชัดมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นงานภาพที่ทั้งสวยและสมจริงอีกเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่อย่างไรก็ตามทางผู้พัฒนานั้นก็ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นเกม HALO เอาไว้ได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะในส่วนของการออกแบบที่นำเอาต้นแบบเดิมของเกมเมื่อ 20 ปีที่แล้วมาออกแบบใหม่ให้มีความทันสมัยแต่ก็ยังมีเสน่ห์เหมือนเดิมได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีงานภาพสวยงามและสมจริงเลยทีเดียว

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม HALO INFINITE 

https://store.steampowered.com/app/1240440/Halo_Infinite/

            HALO INFINITE เล่นเกมที่เรานั้นจะได้สวมบทบาทเป็นนักรบโกงความตายที่ต้องเผชิญกับการรุกรานศัตรูต่างดาวที่ทำให้มนุษย์นั้นต้องเผชิญกับความพ่ายแพ้ เราคือความหวังเดียวที่กลับมาจากความตายอย่างน่าเหลือเชื่อและกลายมาเป็นการต่อสู้ครั้งใหม่ รูปแบบจะถูกแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบด้วยกันนั่นก็คือโหมดเล่นคนเดียวซึ่งจะมาในลักษณะของเกมแนว OPEN WORLD ที่มีแผนที่กว้าง มาพร้อมกับการต่อสู้ที่สนุกสนานเร้าใจไม่แพ้กับภาคอื่น มีด่านมากมายให้เราได้เลือกเล่นและยังมีป้อมเป็นจำนวนมาก แต่ละครั้งที่เราสามารถยึดป้อมได้ก็จะนำไปสู่การปลดล็อคไอเทมมากยิ่งขึ้น ต่อมาคือรูปแบบออนไลน์ที่เราจะสามารถเล่นร่วมกันกับเพื่อนได้อย่างสนุกสนานโดยจะเป็นการทำภารกิจในรอบให้สำเร็จเพื่อรับรางวัล 

Link : https://store.steampowered.com/app/1240440/Halo_Infinite/
#HALO INFINITE #20 ปี HALO #เกม PC สุดมันส์

Facebook
Twitter
HALO INFINITE การกลับมาเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีเกม HALO เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

HALO INFINITE การกลับมาเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีเกม HALO