FOBIA: ST. DINFNA HOTEL ที่คุณจะต้องใช้สติในการเอาตัวรอด

FOBIA- ST. DINFNA HOTEL ที่คุณจะต้องใช้สติในการเอาตัวรอด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

 

เกมแนว HORROR PUZZLE SURVIVAL

            ปกติแล้วเวลาเล่นเกมแนวสยองขวัญเราก็มักจะไม่ค่อยมีสติเท่าไหร่เพราะว่าความน่ากลัวภายในเกมมันทำให้เรานั้นแทบจะทำอะไรไม่ถูก ดังนั้นเกมแนว HORROR PUZZLE นั้นจึงกลายเป็นแนวเกมที่ท้าทายความสามารถและสติของเราเป็นอย่างมากเลยทีเดียวว่าเราจะมีสติและสมาธิมากพอในการไขปริศนาเพื่อเอาตัวรอดภายในเกมให้เต็มไปด้วยความน่ากลัวได้สำเร็จหรือไม่ หากคุณชื่นชอบความท้าทายแบบนี้แล้วก็เราขอแนะนำ FOBIA: ST. DINFNA HOTEL มันคือเกมแนว HORROR PUZZLE SURVIVOR ที่เปิดให้เล่นทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PLAYSTATION 4 และ 5 เครื่องเล่น XBOX ONE และ SERIES โดยเตรียมเปิดตัวในปี 2022 ที่จะถึงนี้ 

ภาพปกจาก : store.steampowered.com/app/1298140/FOBIA__St_Dinfna_Hotel/

เรื่องราวภายในเกม FOBIA: ST. DINFNA HOTEL

https://store.steampowered.com/app/1298140/FOBIA__St_Dinfna_Hotel/

            FOBIA: ST. DINFNA HOTEL เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวของนักข่าวใหม่ไฟแรงคนหนึ่งที่มีชื่อว่าโรแบร์โต้ เขานั้นได้เดินทางออกจากเมืองของตนเองมาพักในโรงแรมที่มีชื่อว่าST. DINFNA สาเหตุที่เขามายังสถานที่แห่งนี้เนื่องจากก่อนหน้านี้ 1 สัปดาห์ได้มีการหายตัวไปอย่างลึกลับทำให้เขาต้องการจะเดินทางมาสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับคดีดังกล่าวแต่มันกลับทำให้เขานั้นความลึกลับที่ไม่สามารถอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์ และในตอนนั้นเองที่เขาค้นพบว่าตนเองนั้นจำเป็นที่จะต้องพึ่งพาทักษะการสืบสวนของตัวเองอย่างหนักเพื่อที่จะเอาตัวรอดจากสถานที่ที่เต็มไปด้วยความเสี่ยงขวัญแห่งนี้ให้สำเร็จ ไม่เพียงเท่านั้นเขายังต้องพยายามเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นแม้ว่ามันจะไม่ใช่สิ่งที่เขาเคยพบเจอมาก่อนในชีวิตนี้เลยแม้แต่ครั้งเดียว เขาต้องอยู่ท่ามกลางซากประหลักหักพังที่เต็มไปด้วยความไม่น่าไว้วางใจ ทุกอย่างดูเต็มไปด้วยความลึกลับ สัตว์ประหลาด และวิญญาณร้าย เขาเริ่มวันไหนได้แล้วว่าบางทีเขาน่าเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งบางอย่างที่ยิ่งใหญ่มากกว่า เหมือนกับมีตัวตนบางอย่างที่ต้องการจะให้เขาอยู่ในสถานที่แห่งนั้นณเวลานั้น ทุกอย่างเหมือนถูกคำนวณเอาไว้เรียบร้อยแล้วและมีปลายทางที่กำลังรอเขาอยู่ 

รูปแบบเกมภัยภายในเกม FOBIA: ST. DINFNA HOTEL

https://store.steampowered.com/app/1298140/FOBIA__St_Dinfna_Hotel/

            FOBIA: ST. DINFNA HOTEL เป็นเกมแนว HORROR PUZZLE SURVIVAL ที่จะเต็มไปด้วยบรรยากาศสยองขวัญแต่เรานั้นต้องทำการไขปริศนาที่จะมาในลักษณะของการสุ่ม โดยเรานั้นจะต้องเดินทางไปสำรวจสิ่งต่างๆ ด้วยกล้องส่วนตัว พยายามค้นหาอาวุธติดมือเอาไว้และไขความลับให้สำเร็จ ทุกครั้งที่เรายกกล้องขึ้นมามองผ่านเลนส์โลกที่เราเห็นนั้นจะแตกต่างจากความเป็นจริงและมันจะพาเราไปไขปริศนาเพื่อพบทางออกที่เรากำลังค้นหาอยู่ 

Link : https://store.steampowered.com/app/1298140/FOBIA__St_Dinfna_Hotel/
#FOBIA: ST. DINFNA HOTEL #เกม HORROR PUZZLE #เกม PUZZLE เอาตัวรอด

Facebook
Twitter
FOBIA- ST. DINFNA HOTEL ที่คุณจะต้องใช้สติในการเอาตัวรอด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

FOBIA: ST. DINFNA HOTEL ที่คุณจะต้องใช้สติในการเอาตัวรอด