Moto Rider Go

Moto Rider Go เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         อุบัติเหตุบนท้องถนนสามารถเกิดได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นทั้งคนที่สัญจรทั่วไปแล้วก็คนที่ประมาท ซึ่งบางครั้งก็อาจทำให้เดือดร้อนไปถึงคนที่ไม่เกี่ยวข้องด้วย ดังนั้น ผู้ใช้รถใช้ถนนจึงต้องมีความระมัดระวังเป็นอย่างดี เพราะถ้าหากเกิดเหตุสลดใจแล้ว มันก็ไม่สามารถย้อนเวลากลับไปได้อีก แต่ถ้าเป็นอุบัติที่เกิดขึ้นแบบไม่ต้องรู้สึกผิด งั้นก็ต้องมาลองเล่นเกมที่มีชื่อว่า Moto Rider Go ที่มีด่านให้เล่นถึง 60 ด่านกันดู เพราะว่าเกมนี้มันเป็นเกมที่เกี่ยวกับรถแข่งโดยเฉพาะ เราจึงไม่ต้องห่วงเรื่องการบาดเจ็บ

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกม Moto Rider Go ก็จะออกแนวการแข่งรถ เพียงแต่ว่ามันเป็นมอเตอร์ไซค์ในเส้นทางทั่วไป แล้วก็มีอุปสรรคขัดขวางบ้างเล็กน้อยอย่างพวกรถคันอื่นที่ใช้ถนนอยู่ เราก็เพียงแค่หลบหลีกแล้วไปให้ถึงเส้นชัยเท่านั้นก็พอ ส่วนการควบคุมจะมีให้เลือกถึง 3 แบบ คือ Swipe, Buttons และ Keyboard ใครถนัดอะไรก็เลือกได้เลย แต่ถ้าถามความง่ายการใช้ Keyboard น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะว่าเราจะใช้เพียงแค่ลูกศรซ้าย – ขวา – ขึ้น – ลง สำหรับการพารถมอเตอร์ไซค์ไปยังจุดหมาย

            โดยเมื่อเริ่มเกม Moto Rider Go อย่างแรกที่เราจะเห็นเลยก็คือ รางวัลประจำวันที่เป็นสิ่งดึงดูดให้เราอยากเล่นเกมต่อไป เพราะขนาดว่ายังไม่ทันจะทำอะไรก็ได้รางวัลแล้ว ถ้าลองเข้าไปเล่นจะได้มากขนาดไหน ทีนี้เรามาดูต่อกันในส่วนของโหมดการเล่นที่แบ่งออกเป็น 2 โหมด นั่นก็คือ

Story Mode เป็นโหมดที่เราจะต้องขี่รถเพื่อไปเข้าเส้นชัย ท่ามกลางรถมากมายบนท้องถนน ที่พร้อมจะสลับสับเปลี่ยนเลนอยู่ตลอดเวลา แถมบางครั้งก็มีการเบรกขึ้นมาดื้อ ๆ เราก็เลยต้องคอยควบคุมความเร็วไว้ เพื่อที่จะได้ไม่ชน โดยเราสามารถดูเกจจากด้านบนได้ว่าตอนนี้ใกล้เส้นชัยหรือยัง

Cash Mode เป็นโหมดที่เหมือนกับว่าจะให้เราสะสมเงินแบบที่ไม่ต้องเข้าเส้นชัย ซึ่งมันน่าจะเหมาะกับคนที่รักความเร็วอยู่แล้ว ที่สำคัญเลยในโหมดนี้สามารถเก็บเงินได้เร็ว เพราะว่ามีปัจจัยหลายอย่างที่ส่งผลให้หาเงินได้เยอะกว่าโหมดแรก

ความเหมือนของ Moto Rider Go 2 โหมดนี้อยู่ตรงที่ว่าสามารถล้มได้ 3 ครั้ง จากนั้นก็จะต้องเริ่มใหม่ แล้วเมื่อจบรอบเราก็จะเห็นว่ามีการสรุปข้อมูลต่าง ๆ ทั้งระยะทาง, ระยะทางการยกล้อ หรือว่าความเร็วที่ทำให้มาให้ดู และเงินเหล่านี้สามารถนำไปซื้อ, ตกแต่ง หรือว่าจะทำการอัพเกรดมอเตอร์ไซค์ให้มีความสวยงามขึ้นก็ได้

#Moto Rider Go #เกมแข่งรถน่าเล่น #เกมแต่งมอเตอร์ไซค์

Facebook
Twitter
Moto Rider Go เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Moto Rider Go