Rage of Car Force

Rage of Car Force เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         การขับรถแบบปกติน่าจะเป็นเรื่องที่ธรรมดาไปแล้ว งั้นเรามาลองเล่นเกมขับรถที่ไม่เหมือนใครกับเกมที่มีชื่อว่า Rage of Car Force กันดีกว่า เพราะว่ามันไม่ใช่เกมการแข่งรถทั่วไป แต่มันถูกออกแบบมาเพื่อจัดการกับรถคันอื่น ๆ ที่อยู่บริเวณรอบ ๆ มากกว่า ว่าแต่มันจะสนุกขนาดไหน หรือจะแปลกกว่าเกมแนวนี้แบบอื่น ๆ หรือไม่ก็ตามไปดูกัน

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกม Rage of Car Force จะมีการ Login ด้วยชื่อของเรา ซึ่งถ้าบอกแบบนี้ส่วนใหญ่ก็จะต้องเป็นการ Login ผ่าน Social ต่าง ๆ หรือว่า E – mail และถึงแม้เกมนี้จะบอกว่าต้อง Login ก็จริง แต่ไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้น เพราะแค่เราเปลี่ยนชื่อแล้วกด OK หรือจะใช้ชื่อตามที่ตัวเกมตั้งก็สามารถเข้าเล่นได้เช่นกัน ซึ่งภารกิจในด่านแรกก็ไม่มีอะไรเลยแค่เราพาเจ้ารถสีแดง จัดการรถอีกคันที่อยู่บริเวณนั้นให้ได้ ก็ถือว่าเป็นการเสร็จสิ้นภารกิจ จากนั้นตัวเกมก็จะมีการสรุปข้อมูลให้เราได้รู้ว่าทำคะแนนได้เท่าไหร่ เมื่อจบด่านแรกตัวเกมก็จะพาเราไปยังคลังรถที่เราสามารถเปลี่ยน หรืออัพเกรดประสิทธิภาพได้

            แต่ก็ใช่ว่าจะเปลี่ยนได้เลยทันที เนื่องจากว่าตัวเกม Rage of Car Force ก็มีเงื่อนไขว่าเราต้องได้รับการปลดล็อกรถชนิดนั้น ๆ ก่อน ถึงจะสามารถซื้อรถในแบบที่ตัวเองชอบได้ แล้วรถแต่ละประเภทก็จะมีข้อมูลแสดงไว้ให้เราได้รู้ถึงสมรรถภาพ ซึ่งมันก็เป็นข้อดีอีกอย่างที่ทำให้เราสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ว่ามันเหมาะสมกับการแข่งขันในรอบนั้น ๆ ไหม ส่วนภารกิจที่จะได้รับก็จะมีความยาก – ง่าย แตกต่างกันไปตามรอบ แต่ส่วนใหญ่ก็จะเน้นการกำจัดฝ่ายตรงข้ามให้ครบตามจำนวนที่ตัวเกมกำหนดมา โดยก่อนเข้าสู่สนามเราจะได้เห็นตำแหน่งต่าง ๆ ของสนามทั้งหมด ซึ่งมันจะง่ายต่อการเดินเกม

            เมื่อเข้าสู่สนามแล้วเราจะเห็นว่าทั้ง 2 ฝั่ง มีจำนวนละ 5 คน โดยแบ่งออกเป็นสีเขียวกับสีแดง ซึ่งเราจะได้รับบทเป็นฝ่ายสีเขียว นอกจากนี้ Rage of Car Force ยังมีการแสดงจำนวนกระสุนที่เรามี พร้อมกับเวลาที่ลดถอยหลังลงไป หากใครที่เหลือจำนวนมากกว่าก็จะเป็นฝ่ายชนะไป ถ้าอยากรู้ว่าจำนวนแต่ละฝั่งเหลือเท่าไหร่ก็สามารถดูได้ที่ด้านบน และถ้าหากใครที่ไม่มั่นใจในฝีมือตัวเอง ก็สามารถใช้ปุ่ม Shift เพื่อเป็นการเล็งเป้าหมาย บวกกับการยิงด้วย Spacebar ก็ได้

#Rage of Car Force #เกมแข่งรถ #เกมPC แนะนำ

Facebook
Twitter
Rage of Car Force เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Rage of Car Force