รับบทเป็นผู้จัดการคลับเมดใน CUSTOM ORDER MAID 3D2 It’s a Night Magic

รับบทเป็นผู้จัดการคลับเมดใน CUSTOM ORDER MAID 3D2 It's a Night Magic เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            “CUSTOM ORDER MAID 3D” เป็นซีรีส์เกมจากค่าย “KISS” จากประเทศญี่ปุ่น ที่เปิดโอกาสในผู้เล่นได้บริหารธุรกิจ Club Maid และฝึกฝนเหล่าเมดของเราให้มีความสามารถไว้เรียกเงินจากลูกค้าผู้เข้ามาแวะเวียน ซึ่งปัจจุบันมีถึงสองภาคในชื่อ “CUSTOM ORDER MAID 3D2 It’s a Night Magic” ที่ผู้เล่นสามารถซื้อเล่นได้บน Steam ในราคาเพียง 496 บาท

รับบทเป็นผู้จัดการคลับเมดใน CUSTOM ORDER MAID 3D2 It’s a Night Magic2

ระบบการเล่นของ CUSTOM ORDER MAID 3D2 It’s a Night Magic

            ใน CUSTOM ORDER MAID 3D2 ผู้เล่นจะรับบทเป็นทายาทเจ้าของธุรกิจ Club Maid “Empire Club” ซึ่งรับช่วงต่อมาจากผู้เป็นน้า แต่ท่านก็ไม่ได้มอบคลับให้แบบฟรีๆ เพราะมันมาพร้อมกับหนี้ก้อนโต  ผู้เล่นในฐานะเจ้าของคนใหม่จึงต้องหาวิธีการฟื้นฟูกิจการนี้ให้รุ่งเรืองอีกครั้ง

พร้อมกับเหล่าเมดอีกสามคนได้แก่ “Maria Seido” เมดที่มีความน่ารัก ร่าเริง, “Mafuyu Himuro” เมดผู้มีความซีเรียส จริงจัง, และ “Risa Takizawa” เมดผู้มีเสน่ห์ในแบบของผู้ใหญ่ ในส่วนของระบบการเล่น จะเริ่มต้นจากการสร้างตัวละครเมดของผู้เล่นเอง

ซึ่งภายในเกมนั้น จะมีตัวเลือกให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งได้ตั้งแต่รูปร่าง หน้าตา การแต่งกาย เสียง และนิสัย โดยในช่วงแรกเกมจะบังคับให้ผู้เล่นมีเมดทั้งหมด 3 คน

ที่แต่ละคนนั้นจะมีนิสัยเฉพาะตัวแตกต่างกัน ถ้าหากผู้เล่นไม่อยากออกแบบเองก็ใช้ตัวละครพื้นฐานที่เกมตั้งให้ ต่อไปเป็นระบบการก่อสร้างที่ผู้เล่นจะต้องเลือกว่า จะให้แต่ละส่วนของ Club นั้น ไว้ใช้ทำอะไร ซึ่งก็มีให้สร้างหลากหลายรูปแบบ

ไม่ว่าจะเป็น Cafe, Restaurant,Bar Lounge หรือ Casino ที่แต่ละห้องนั้น จะมีไว้ให้เมดของผู้เล่นไปทำงานและหาเงินมาพัฒนา Club หรือจ้างเมดมาเพิ่มขึ้นต่อไป ส่วนหน้าที่ของผู้เล่น คือ การจัดการว่า จะให้เมดคนไหนทำหน้าที่อะไร ซึ่งต้องรู้ด้วยว่า เมดแต่ละคนนั้น จะมีความถนัดแตกต่างกัน โดยที่แต่ละงานนั้น ก็ต้องการทักษะเฉพาะทางเช่นเดียวกัน

รับบทเป็นผู้จัดการคลับเมดใน CUSTOM ORDER MAID 3D2 It’s a Night Magic3

            CUSTOM ORDER MAID 3D2 It’s a Night Magic เป็นเกมแนว Simulation ที่ไม่มีอะไรซับซ้อนมากนัก เพียงสร้างห้องต่างๆ หาเมดมาทำงานและฝึกฝนทักษะของเมดแต่ละคนในแต่ละด้าน เพื่อหาเงินให้มากที่สุด โดยจุดเด่นของ CUSTOM ORDER MAID 3D2 It’s a Night Magic คือ ภาพแบบ 3D ที่สวยงาม ตัวละครน่ารักที่ผู้เล่นมีปฏิสัมพันธ์ได้ สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงพากษ์ญี่ปุ่นของตัวละครแบบเต็มๆ มีมินิเกมเล็กๆน้อยๆให้เล่น ไม่ว่าจะเป็น กดตามจังหวะเพลงหรือเล่นไพ่ นอกจากนี้ ยังมีเนื้อเรื่องให้ผู้เล่นติดตามด้วย จะมีข้อเสียก็ตรงที่ในส่วนของการแปลภาษาอังกฤษนั้น ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่

เครดิตภาพ 1 จาก www.paedosma.loliman.com

เครดิตภาพ 2 จาก www.Steam.com

เครดิตภาพ 3 จาก www.gg.deals

#CUSTOM ORDER MAID 3D2 #เกมบริหารน่าเล่น #เกม Simulation สาวเมด

Facebook
Twitter
รับบทเป็นผู้จัดการคลับเมดใน CUSTOM ORDER MAID 3D2 It's a Night Magic เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

รับบทเป็นผู้จัดการคลับเมดใน CUSTOM ORDER MAID 3D2 It’s a Night Magic