IRON FISH เกมแนวจิตวิทยาที่จะพาเราดำดิ่งไปสู่ใต้น้ำ

IRON FISH เกมแนวจิตวิทยาที่จะพาเราดำดิ่งไปสู่ใต้น้ำ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เชื่อว่าหลายคนต้องมีความรู้สึกแบบนี้ไม่มากก็น้อยเวลาที่เรานั้นเห็นภาพท้องทะเลลึกแบบสุดลูกหูลูกตาจะเกิดความรู้สึกหวาดกลัวและอึดอัดขึ้นมาในจิตใจ นั่นก็เป็นเพราะว่ามนุษย์นั้นไม่ใช่สัตว์ที่จะสามารถอาศัยอยู่ในน้ำได้ ภายใต้ท้องทะเลลึกไม่มีใครรู้ว่ามันมีอะไรซ่อนอยู่แถมมันยังมืดมิดจนทำให้เรานั้นแทบจะไม่สามารถสัมผัสกับอะไรได้เลย มันเป็นความน่ากลัวที่หากติดอยู่ในสถานที่แบบนั้นแล้วคงเอาชีวิตรอดได้ยาก IRON FISH เป็นเกมที่หยิบยกนำเอาความหวาดกลัวทะเลพร้อมกับปริศนามากมายที่ซุกซ่อนอยู่เนื่องจากมนุษย์นั้นศึกษาเกี่ยวกับท้องทะเลเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นมานำเสนอในรูปแบบของเกมแนวจิตวิทยาเอาตัวรอดสยองขวัญ สำหรับใครที่อยากเล่นเกมนี้สามารถหาดาวน์โหลดเล่นได้แล้วบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC 

ภาพปกจาก : https://steamdb.info/app/532820/

เรื่องราวและการนำเสนอภายในเกม IRON FISH

https://www.gamereactor.eu/iron-fish-review/

            IRON FISH เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวของเจ้าหน้าที่สาวนักสำรวจทรัพยากรใต้ทะเลคนหนึ่งที่มีชื่อว่าฮาร์ลี่ย์ เธอนั้นสังกัดอยู่ในหน่วยงานสำรวจทรัพยากรใต้ทะเลแห่งราชนาวีอังกฤษ เธอได้ทำการต่อรองไปยังรัฐบาลเพื่อของบประมาณในการจัดซื้ออุปกรณ์สำหรับการสำรวจท้องทะเลลึกและมันก็สำเร็จในที่สุด แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่าท้องทะเลที่อยู่บนโลกมากกว่า 70% นั้นถูกสำรวจไปแล้วเพียงแค่ 5% มันทำให้เธอนั้นต้องพบกับภารกิจที่เต็มไปด้วยปริศนาและอันตรายมากมายภายใต้ท้องทะเลลึก 7 ไมล์ห่างจากพื้นผิวของโลก หน้าที่ของเธอคือการสำรวจพื้นที่ให้ได้มากที่สุดซึ่งมันถือว่าเป็นสิ่งที่อันตรายเป็นอย่างมากเนื่องจากใต้ท้องทะเลลึกไม่ได้มีของที่ควรจะอยู่บนโลกมนุษย์จมอยู่ใต้ผืนน้ำและรอการค้นพบอยู่ เกมดังกล่าวนำเสนอในรูปแบบ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครในมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่จะทำให้เราได้สัมผัสกับประสบการณ์ความสยองขวัญใต้ท้องทะเลลึกที่เต็มไปด้วยปริศนาและความน่ากลัวได้อย่างสมจริงมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรเกมนี้ไม่ใช่เกมที่มาพร้อมกับงานภาพสมจริงสุดอลังการแต่อย่างใด บรรยากาศใต้ท้องทะเลนั้นจึงมีความเป็นการ์ตูนเล็กน้อยจนบางครั้งก็เสียอรรถรสความสยองขวัญไปบ้าง แต่ในส่วนของความละเอียดคมชัดนั้นถือว่าสามารถทำได้ดี

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม IRON FISH

https://www.pcgamesn.com/iron-fish/making-it-in-unreal-take-the-deepest-dive-with-iron-fish

IRON FISH เป็นเกมมุมมอง FIRST PERSON ที่จะมาในลักษณะการเล่นเกมแบบ POINT AND CLICK โดยผู้เล่นจะต้องสำรวจไปทั่วท้องทะเล ชมความสวยงามและพบเจอกับความน่าหวาดกลัวในดินแดนที่เราไม่รู้จัก ต้องไขปริศนาเกี่ยวกับความลับที่ซุกซ่อนอยู่ ยิ่งเราดำดิ่งลึกลงไปใต้ท้องทะเลมากเท่าไหร่เราก็ยิ่งต้องมีสติมากขึ้นเท่านั้นเนื่องจากมันเต็มไปด้วยสภาวะที่กดดัน เรียกได้ว่าเป็นเกมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทายในบรรยากาศที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร 

#IRON FISH #เกม POINT AND CLICK #เกมจิตวิทยา


Facebook
Twitter
IRON FISH เกมแนวจิตวิทยาที่จะพาเราดำดิ่งไปสู่ใต้น้ำ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

IRON FISH เกมแนวจิตวิทยาที่จะพาเราดำดิ่งไปสู่ใต้น้ำ