Sausage man การอัพเดทครั้งล่าสุด

Sausage man การอัพเดทครั้งล่าสุด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับปัจจุบันเกมมือถือค่อนข้างจะมีหลากหลายรูปแบบหลากหลายแนวแตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นเกมแนวโมบ้า 5 v5 หรือจะเป็นเกมแนว battle royal แบบเอาชีวิตรอดรวมไปถึงเกม mmorpg แบบ open world และยังมีเกมส์แอคชั่นไซไฟเกมไขปริศนาหรือเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะหรือภาพยนตร์ชื่อดังก้องโลกอีกด้วยที่สำคัญยังมีเกมที่เหมาะสำหรับเด็กไม่ว่าจะเป็นเกมสร้างบ้านเต็มเมืองหรือเกมปลูกผักทําฟาร์มขายของเป็นต้นแต่ในวันนี้เราจะมาพูดถึงเกมที่ได้ว่าเป็นเกม battle royal ที่มาแรงไม่แพ้กับเกมแบทเทิลรอยัลสมัยก่อนเลยอย่าง พับจีไส้กรอกที่ใครหลายคนรู้จักกันในเกมนี้เราจะมาพูดถึงการอัพเดตครั้งล่าสุดเรียกว่ามีการอัพเดทปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ต่างๆมากมายรวมไปถึงเพิ่มการ์ดพลังมาถึง 6 ใบจากที่มีอยู่แล้ว 6 ใบกลายเป็น 12 ใบถือว่าเป็นการอัพเกรดที่ค่อนข้างจะทันโลกเลยทีเดียวจะมีอะไรที่เปลี่ยนไปบ้างสำหรับการอัพเดทครั้งนี้มาดูกัน

มีการ์ดพลังเพิ่มขึ้น

สำหรับการออกกำลังกายหลายคนนั้นอาจจะเล่นเป็นเพียงแค่การ์ด ฮีล เพิ่มเลือดหรือการ์ดนินจาหายตัวเป็นต้นแต่ในปัจจุบันนั้นมีก๊าซที่สามารถบุกได้อย่างการ์ดลูกบอลรวมไปถึงการที่สร้างและระยะไกลอย่างการ์ดสายฟ้าที่เป็นเทพซีอุสและมีการ์ดที่เอาไว้เพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่และป้องกันอย่างก๊าซปลาฉลามและบาเรียรวมไปถึงการที่สามารถเหาะเหินเดินอากาศได้พร้อมกับพรางตัวได้ในระยะเวลาหนึ่งจำเป็นต้องศึกษาดีๆเพราะแต่ละอย่างก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป

ปรับเปลี่ยน item อัตราการดรอปที่มากขึ้น

สำหรับใครที่เป็นใหม่ๆและเล่นเกมนี้เป็นครั้งแรกบอกเลยว่าการอัพโหลดด้านข้างจะยากพอสมควรเพราะในช่วงแรกอัตราการดรอปไอเทมหรือดรอปอาวุธหนักค่อนข้างจะน้อยมากและจะเป็นปืนที่ไม่ค่อยมีดาเมจหรือไม่ค่อยมีพิษสงอะไรจำเป็นจะต้องอาศัยประสบการณ์ของผู้เรียนเป็นหลักเพราะฉะนั้นตัวเกมจะมีการอัพเดทและได้ทิ้งอาวุธหลากหลายรูปแบบอยู่ในพื้นที่ต่างๆได้มากขึ้นมากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่เลยทีเดียวโดยว่าลงกันมาปุ๊บหยิบปืนยิงกันทักแน่นอน

เพิ่มชุดตัวละคร

เป็นสิ่งที่ใครหลายคนต้องตาต้องใจเป็นอย่างมากสำหรับชุดตัวละครของเทพโอลิมปัสมีทั้งเทพซุสเทพโพไซดอนเทพฮาเดสเรียกว่าเอาใจแฟนๆสายเทพเจ้ากรีกเป็นอย่างมากสำหรับเกมนี้ในรอบนี้ของการอัพเดตครั้งล่าสุดและมีราคาที่ไม่แพงสามารถจับต้องได้อีกด้วยอยู่ใน season pass

#Sausage man #ข่าวเกมอัพเดท #แพทช์ใหม่ Sausage man

Facebook
Twitter
Sausage man การอัพเดทครั้งล่าสุด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Sausage man การอัพเดทครั้งล่าสุด