Snow Town

Snow Town เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         ประเทศไทยเป็นเมืองร้อน (มาก) ที่นาน ๆ ลมหนาวจะมาเยือนสักที และการมาแต่ละครั้งก็ใช่ว่าจะยาวนาน บางปีมาแค่ 2 – 3 วันเท่านั้น ถ้าใครที่อยากหาลมหนาวก็คงต้องทำใจ หรือไม่ก็อาจจะต้องเดินทางขึ้นไปทางเหนือ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเมื่อไปถึงจะหนาวหรือไม่ แต่ถ้าอยากลองสร้างบ้านในฤดูหนาวที่มีหิมะขาวปกคลุมแล้วล่ะก็ Snow Town เป็นอีกเกมที่น่าสนใจมาก ๆ แถมยังเป็นภาษาไทยที่อ่านยังไงก็เข้าใจได้ง่ายด้วย ถ้าสนใจก็ลองไปดูวิธีการเล่นกัน รับรองว่าง่ายเลยทีเดียว

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของ Snow Town นำเสนอในสไตล์การสร้างบ้านในเมืองหนาว โดยผ่านคำแนะนำของคุณลุงใตดีคนหนึ่งด้วยภาษาไทย แต่ถ้าใครที่เคยเล่นเกมนี้มานักต่อนักจะกดออกก็ได้ ถ้าหากไม่รีบร้อนอะไรก็สามารถฟังแล้วก็ทำตามไปพร้อมกันได้ โดยคุณลุงจะให้คำแนะนำว่าเราจะต้องสร้างบ้านขึ้นมาก่อน ซึ่งในตอนแรกเราจะได้บ้านแบบเดียว ต้องเล่นไปสักพักก่อนถึงจะได้รับการปลดล็อกแบบใหม่มา และเกมนี้มีข้อดีตรงที่จะบอกข้อมูลสิ่งก่อสร้างแต่ละประเภทให้รู้ด้วย

โดย Snow Town มันก็ไม่ได้แตกต่างกับเกมอื่นที่เป็นแนวนี้เลย และสาเหตุที่จำเป็นต้องสร้างบ้านก่อนนั่นก็เป็นเพราะว่าจะได้มีคนเข้ามาอาศัย จากนั้นจึงจะขยายต่อไปยังการทำงานจนนำไปสู่รายได้ที่หลั่งไหลเข้ามา แต่อย่าลืมว่าทุกที่ต้องมีการสัญจร ดังนั้น เมื่อสร้างสิ่งก่อสร้างเรียบร้อยแล้วก็อย่าลืมว่าต้องสร้างถนนเชื่อมด้วย เพราะไม่อย่างนั้นจะทำให้สถานที่นั้นขาดรายได้ไป เนื่องจากผู้คนไม่สามารถแวะเวียนเข้าไปได้ นอกจากนี้ก็อย่าลืมสร้างสถานที่อำนวยความสะดวก เพื่อเป็นการดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาอาศัยอยู่ อย่างการสร้างสวนสาธารณะ, ร้านอาหาร, ร้านหนังสือพิมพ์ หรือว่าสถานที่ทางใจอย่างโบสถ์ไว้ด้วย

เท่าที่บอกมาก็ดูเหมือนว่าจะครบ แต่คิดไปคิดมาน่าจะลืมของสำคัญไปอีกอย่าง ซึ่งนั่นก็คือ การตกแต่งเมืองให้สวยงามมากขึ้น โดยเราอาจจะประดับต้นไม้กับดอกไม้ให้รอบเมือง หรือไม่ก็วางน้ำพุไว้กลางเมือง เพื่อให้ดูมีอะไรที่น่าสะดุดตามากขึ้น ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่าต้นไม้ของเกมจะเป็นสีขาวทั้งหมด ทั้งนี้ก็อาจจะเนื่องมาจากเกมนี้เป็นเมืองหนาว แล้วขอบอกอีกอย่างว่าอย่าลืมทำตามภารกิจที่ตัวเกม Snow Town มอบให้ โดยสามารถดูได้จากด้านซ้ายมือ ถ้าทำสำเร็จก็จะได้รับรางวัลเป็นของตอบแทน และถ้ามีเงินมากพอก็สามารถไปปลดล็อกพื้นที่ใหม่เพิ่มได้นะ

#Snow Town #เกมสร้างเมืองน่าเล่น #เกมบริหารแนะนำ

Facebook
Twitter
Snow Town เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Snow Town