ECHO เกมแนวต่อสู้ผจญภัยที่มาพร้อมกับงานภาพสุดอลังการ

ECHO เกมแนวต่อสู้ผจญภัยที่มาพร้อมกับงานภาพสุดอลังการ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมในปัจจุบันนี้มีงานภาพที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจเป็นอย่างมาก นั่นก็เป็นเพราะว่าเทคโนโลยีในปัจจุบันได้เลือกอำนวยให้เหล่าผู้พัฒนาสามารถสร้างสรรค์เกมที่มีความสวยงามและความสมจริงมากขึ้นได้ โดยเฉพาะ ENGINE ยอดนิยมอย่าง UNREAL ENGINE 4 ที่สามารถเนรมิตงานภาพเกมให้ออกมาสวยงามเหมือนกับความฝันได้ และหนึ่งในเกมที่ใช้ ENGINE ดังกล่าวในการพัฒนาก็คือ ECHO เป็นเกมแนวต่อสู้ผจญภัยที่มีงานภาพสวยงามเป็นอย่างมาก แต่ไม่ได้มาจากขุมพลังของ ENGINE เพียงอย่างเดียวแต่ยังรวมไปถึงการออกแบบที่เต็มไปด้วยความสวยงาม หากใครที่อยากเล่นเกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดเล่นได้แล้วบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ผ่าน STEAM 

https://store.steampowered.com/app/551770/ECHO/

เรื่องราวภายในเกม ECHO 

https://store.steampowered.com/app/551770/ECHO/

            ECHO จะเล่าถึงเรื่องราวในยุคอนาคตที่อารยธรรมโบราณบนโลกใบนี้ได้หายสาบสูญไปจนหมดสิ้น หญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าเอ็นได้ตื่นขึ้นมาก่อนจะพบว่าตนเองนั้นอยู่ในสถานที่แห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยความหรูหราคล้ายกับพระราชวังในยุคกลางของยุโรป แม้ว่ามันจะเต็มไปด้วยความสวยงามแต่ก็อันตรายและมีปริศนามากมายเพราะยิ่งเธอพยายามสำรวจราชวังแห่งนี้มากขึ้นเท่าไหร่เธอก็ค้นพบว่าสถานที่แห่งนี้พยายามที่จะกักขังเธอเอาไว้ไม่ให้ออกไปสู่โลกภายนอก ด้วยเหตุนี้เธอจึงพยายามที่จะค้นหาความจริงที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับตัวเองว่ามีอะไรเกิดขึ้นกันแน่ก่อนที่เธอจะหมดสติไป สิ่งที่เธอคบกับเป็นตัวเธอเองที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก พวกเขาเหล่านั้นมีทั้งรูปร่างหน้าตาที่เหมือนเธอแบบไม่มีผิดเพี้ยนจนสามารถเข้าใจผิดได้ไม่ยากเลยว่าเป็นคนเดียวกัน เธอจึงต้องพยายามค้นหาทางออกจากสถานที่แห่งนี้โดยที่มีตัวเธออีกหลายคนพยายามจะขัดขวาง เรื่องราวความจริงทั้งหมดนั้นจะเป็นอย่างไรเราต้องไปติดตามกันต่อภายในเกม

 รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม ECHO 

https://store.steampowered.com/app/551770/ECHO/

            ECHO เป็นเกมที่ค่อนข้างให้อิสระกับผู้เล่นไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้กับร่างโคลนของตัวละครของเราแบบต่อหน้าต่อตาหรือจะใช้วิธีการลอบเร้นสังหารก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตาม AI ภายในเกมนี้ฉลาดเป็นอย่างมากเนื่องจากมันเรียนรู้พฤติกรรมที่เราทำเอาไว้ดังนั้นร่างโคลนภายในเกมก็จะเรียนแบบวิธีการต่อสู้แบบที่เราใช้ อย่างเช่นถ้าเราเดินหน้าฆ่าแหลกพวกมันก็จะเดินหน้าฆ่าแหลกเหมือนกับเรา หาเกมก็มีโอกาสให้ผู้เล่นนั้นได้คิดวิธีการต่อสู้กับเหล่าร่างโคลนในวิธีการที่แตกต่างออกไป ทำให้ความท้าทายและความสนุกสนานภายในเกมนั้นเพิ่มมากยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

https://www.youtube.com/watch?v=-v1dV_R39lk

LINK : https://store.steampowered.com/app/551770/ECHO/

#เกม ECHO #เกมต่อสู้ผจญภัย #เกมภาพสวย

Facebook
Twitter
ECHO เกมแนวต่อสู้ผจญภัยที่มาพร้อมกับงานภาพสุดอลังการ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ECHO เกมแนวต่อสู้ผจญภัยที่มาพร้อมกับงานภาพสุดอลังการ