Extreme Offroad Cars 2

Extreme Offroad Cars 2 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         การแข่งวิบากเป็นเรื่องของความชอบเฉพาะบุคคล ซึ่งถ้าใครที่เคยดูก็จะรู้เลยว่ามันต้องเป็นคนที่รักในด้านนี้จริง ๆ เพราะว่าเส้นทางพวกนี้ไม่ธรรมดาแล้วมันก็มีอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทางสุดคดเคี้ยว หรือไม่ก็เส้นทางที่สูงชัน ซึ่งการจะผ่านไปได้นั้นก็ขึ้นอยู่กับสมรรถนะของรถด้วย

หากใช้รถที่เหมาะสมก็จะทำให้เส้นทางนั้นอันตรายน้อยลง และในวันนี้เองเราจะไปดูเกมที่มีชื่อว่า Extreme Offroad Cars 2 เกมที่เอาความลำบากมาเป็นจุดขาย โดยมีด่านมาให้เล่นทั้งหมด 9 ด่าน แต่ว่าต้องเล่นไล่ไปเรื่อย ๆ ถึงจะปลดล็อกด่านใหม่ได้ รับรองว่าวิบากสมใจ

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกม Extreme Offroad Cars 2 ก็เข้าใจได้ไม่ยาก เพราะว่าเราก็แค่ต้องพารถวิบากของเราไปยังเส้นทางข้างหน้า โดยในตอนแรกเราจะได้เลือกประเภทของรถที่มีมาให้ 4 แบบ ซึ่งต้องบอกว่าทุกประเภทสามารถลุยได้หมด แต่จะเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมแบบไหน ก็ต้องลองพาไปลงสนามดู ส่วนการควบคุมก็แค่ใช้ลูกศรซ้าย – ขวา – หน้า – หลัง หรือจะใช้ตัวอักษร W, A, S และ D เพื่อพารถไปลุยก็ได้ แต่ถ้ารู้สึกว่ามุมกล้องมันยังไม่ได้ ก็สามารถปรับมุมมองผ่าน Mouse ได้เลย

แล้วก็ต้องบอกว่าเราจะเจอกับความหินตั้งแต่ออกตัวเลย เพราะว่าเส้นทางเดินรถนั้นแคบมากจนต้องค่อย ๆ ประคองรถไปไม่ให้ตก เมื่อพ้นเส้นทางนี้ไปแล้วก็จะมีทั้งเขาที่สูงชัน รวมไปถึงบ่อน้ำที่อยู่ระหว่างทาง ถ้าหากขับเร็วเกินไปก็จะทำให้พลาดได้ แต่เห็นแบบนี้ Extreme Offroad Cars 2 ก็ใช่ว่าจะไม่ชนอะไร หรือว่าชนแล้วจะไม่เป็นอะไรเลย เพราะว่าในตอนเริ่มต้นเราจะมีพลังชีวิตอยู่ 100% ซึ่งถ้าพลาดไปชน หรือไปตกตรงไหน พลังชีวิตที่มีก็จะลดลงไปเรื่อย ๆ จนหมด

ส่วนการเลือกรถนั้นก็มีผลต่อการเดินทางเหมือนกัน เพราะรถบางประเภทอาจจะมีลักษณะภายนอกที่สวยงามก็จริง แต่เมื่อนำไปใช้งานวิบากก็อาจจะไม่เหมาะ ซึ่งนั่นหมายความว่าเราอาจจะพารถขึ้นภูเขาไม่ได้ เนื่องจากว่ารถไม่มีแรงส่งขึ้นที่สูงนั่นเอง และถ้าพูดกันจริง ๆ แล้ว เกม Extreme Offroad Cars 2 อาจจะไม่เหมาะกับทุกคนก็ได้ เพราะว่ามันน่าจะเป็นเกมเฉพาะกลุ่ม ที่มีไว้สำหรับคนชอบเส้นทางนี้เท่านั้น แต่ถ้าใครอยากจะลองมาสัมผัสประสบการณ์สุดสนุกแบบนี้ ก็สามารถไปลองหามาเล่นกันดู เผลอ ๆ อาจจะได้นักแข่งคนใหม่ก็เป็นได้

#Extreme Offroad Cars 2 #เกมขับรถมันส์ๆ #เกมขับรถตะลุยด่าน

Facebook
Twitter
Extreme Offroad Cars 2 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Extreme Offroad Cars 2