Little Bear Restaurant

Little Bear Restaurant เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         ร้านอาหารเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนเบื่อการทำกับข้าว เพราะนอกจากจะไม่ต้องลงมือเองแล้ว ก็ถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศอีกด้วย ซึ่งเกมน่ารัก ๆ ที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้อย่าง Little Bear Restaurant นั้น ก็เป็นเกมที่นำเสนอเกี่ยวกับร้านอาหารเช่นกัน แล้วมันก็ถูกดำเนินการด้วยหมีน้อยแสนน่ารักที่คอยต้อนรับ และให้บริการลูกค้าอยู่

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกม Little Bear Restaurant เข้าใจได้ง่ายแล้วก็ไม่มีความซับซ้อนอะไร เพราะเมื่อเปิดเกมมาเราก็จะเห็นเจ้าหมีน้อยยืนคอยที่หน้าร้านอยู่แล้ว จากนั้นก็จะมีรถที่มาจอดเพื่อพาลูกค้าเข้ามาซึ่งอาจจะมีทั้งหมีแพนด้า, หมาป่า, กระต่าย โดยทั้งหมดก็มีความต้องการในเรื่องของอาหารที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นซุป, สลัด, พิซซ่า หรือสเต็ก และเราก็ต้องรับบทเป็นเจ้าหมีน้อยไปทำตาม Order ที่ลูกค้าสั่ง โดยอาหารแต่ละประเภทก็มีวิธีทำที่ละเอียดต่างกันไป

ยกตัวอย่างเช่น การทำสลัดก็จะต้องนำผักแต่ละอย่างมาใส่ชามแล้วก็ใส่น้ำสลัด จากนั้นก็คลุกให้เข้ากันก็เป็นอันเสร็จ หรือไม่ก็การทำพิซซ่าที่เราจะต้องเริ่มตั้งแต่การนวดแป้ง แล้วก็วางหน้าต่าง ๆ ลงไป จากนั้นนำไปอบก็ถือว่าเรียบร้อย และสามารถนำไปเสิร์ฟได้เลย โดยหลังจากที่เสิร์ฟแล้วเราก็จะได้รับเงินจำนวน $10 เป็นค่าตอบแทน ซึ่งเงินเหล่านี้สามารถเก็บสะสมสำหรับไปซื้อเสื้อผ้า, หมวก แล้วก็เครื่องประดับอย่างแว่นตาได้ แต่ราคาของสินค้านั้นค่อนข้างสูง ถ้าหากเราจะเก็บเงินจากลูกค้าเพียงอย่างเดียว น่าจะเป็นไปได้ยาก ดังนั้น Little Bear Restaurant จึงมีการนำเสนอ Mini Game มาให้เล่นด้วย

ซึ่ง Mini Game ของ Little Bear Restaurant มีอยู่ทั้งหมด 3 แบบ คือ

การเก็บขยะ ในโหมดนี้จะมีถังขยะวางเรียงกันอยู่ 4 ประเภท โดยแบ่งเป็นถังผ้า, ถังช้อนส้อม, ถังจาน และถังใส่เศษขยะ ซึ่งหน้าที่ของเราก็คือ การเก็บขยะที่ตกอยู่เกลื่อนพื้นนั้นใส่ถังให้ตรงประเภท เมื่อเก็บครบก็จะได้รับเงินจำนวน $10

การล้างจาน ในโหมดนี้เราจะต้องทำความสะอาดจานทั้งหมด 4 ใบ โดยเริ่มจากการใช้ฟองน้ำถูจานให้หมด จากนั้นตัวเกมก็จะเปิดน้ำล้างให้อัตโนมัติแล้วเราก็ส่งจานต่อไป ซึ่งถ้าทำครบหมดแล้วก็จะได้รับเงินจำนวน $10 เช่นกัน

การกำจัดหนู น่าจะเป็นโหมดที่เรียกได้ว่าหาเงินง่ายที่สุดแล้ว เพราะว่าในโหมดนี้จะเป็นโหมดการจับหนูไม่ให้มากินชีสแบบมีการจำกัดเวลา ซึ่งถ้าเราจับหนูได้มากเท่าไหร่ เงินรางวัลที่จะได้ก็มีมากขึ้น มันเลยทำให้เก็บเงินได้เร็ว

#Little Bear Restaurant #เกมสำหรับเด็ก #เกมน่ารักเล่นเพลิน

Facebook
Twitter
Little Bear Restaurant เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Little Bear Restaurant