Chorus : Rise as One เกมยุคใหม่ที่แตกต่างจากเกมยุคเก่าอย่างเห็นได้ชัด

Chorus - Rise as One เกมยุคใหม่ที่แตกต่างจากเกมยุคเก่าอย่างเห็นได้ชัด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมในยุคปัจจุบันหากเทียบกับเกมในสมัยอดีตนั้นเราจะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนโดยเฉพาะในส่วนของงานภาพ ในสมัยก่อนที่เทคโนโลยียังไม่ได้พัฒนาเหมือนกับในปัจจุบันงานภาพนั้นจะออกมาในลักษณะของพิกเซลที่ไม่ได้มีความคมชัดหรือรายละเอียดเลยแม้แต่น้อย ในปัจจุบันเทคโนโลยีทำให้ผู้พัฒนาเกมสามารถสร้างเกมที่มีงานภาพระดับยอดเยี่ยมได้แล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถสู้กับเกมยุคใหม่ที่ลงให้กับเครื่องเล่นที่ทรงพลังอย่าง playstation 5 ได้ อย่างเช่นเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ Chorus : Rise as One เล่นเกมที่มีกำหนดการวางจำหน่ายในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2022 สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 และ 5 เครื่องเล่น Xbox One และ x

ภาพปกจาก : https://regionps.com/chorus-rise-as-one-se-presenta-en-su-primer-gameplay/

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม Chorus : Rise as One

Chorus : Rise as One เล่นเกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหญิงสาวที่มีชื่อว่านารา เธอนั้นไม่ใช่หญิงสาวธรรมดาทั่วไปแต่เป็นถึงนักบินมากความสามารถที่เต็มไปด้วยความร้ายกาจ แต่ในตอนนี้เธอแทบจะหมดเขี้ยวเล็บและต้องกลายเป็นผู้หลบหนีที่รัฐบาลต้องการตัวมากที่สุดในจักรวาล เนื่องจากเธอนั้นได้เลยเชื่อมต่อเข้ากับยานรบโบราณที่เป็นเครื่องจักรกลที่มีชีวิตจากเทคโนโลยีสมัยโบราณ มันทำให้เธอนั้นต้องหลบหนีการจับกุมและพยายามเดินทางเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับลัทธิแห่งความมืดให้ได้เพราะมันคือสาเหตุที่ทำให้เธอต้องกลายเป็นแบบนี้ ตัวเกมนั้นมีความโดดเด่นตรงที่การนำเสนอรายงานภาพกราฟฟิกที่ทำให้เราได้รับรู้ว่าเกมในยุคปัจจุบันกับเกมยุคใหม่นั้นแตกต่างกันมากแค่ไหน งานภาพกราฟฟิกภายในเกมนั้นเรียกได้ว่าสามารถทำออกมาได้ดีจนเกินกว่าระดับมาตรฐานของภาพยนตร์อนิเมชั่นฮอลลีวูดไปอีกงานภาพมีความสมจริงเป็นอย่างมากในทุกองค์ประกอบ การออกแบบสามารถทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย Production ระดับใหญ่ เป็นเกมที่จะสามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับเราได้อย่างแน่นอน

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Chorus : Rise as One

https://www.gamersglobal.de/news/175227/chorus-rise-as-one-weltraum-shooter-mit-trailer-angekuendigt

            Chorus : Rise as One  Hack เป็นเกมแนว Action Shooting ที่เรานั้นจะได้ต่อสู้ด้วยการใช้ยานบินความเร็วสูงในสภาวะไร้น้ำหนักบนอวกาศ มาพร้อมกับการเล่าเรื่องที่เต็มไปด้วยความเข้มข้น ลึกลับ และเต็มไปด้วยปริศนามากมายที่รอการค้นหา เราจะต้องเดินทางสำรวจอวกาศอันไกลโพ้นและต่อสู้กับศัตรูด้วยความรวดเร็วเป็นหลัก ฉากต่อสู้ส่วนใหญ่จะเป็นการสู้กับกองทัพเครื่องบินอวกาศโดยเราจะต้องทำการถล่มยานแม่ของลัทธิที่บูชาเอเลี่ยนให้สำเร็จ อย่างไรก็ตามด้วยความที่มันเป็นการต่อสู้ที่มีความเร็วสูงมันจึงอาจจะไม่เหมาะสำหรับทุกคน 

#Chorus : Rise as One #เกมใหม่ 2022 #เกมดีแนะนำ

Facebook
Twitter
Chorus - Rise as One เกมยุคใหม่ที่แตกต่างจากเกมยุคเก่าอย่างเห็นได้ชัด เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Chorus : Rise as One เกมยุคใหม่ที่แตกต่างจากเกมยุคเก่าอย่างเห็นได้ชัด