BBQ King

BBQ King เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         บาร์บีคิวเป็นอาหารกินง่ายอีกอย่างที่หลายคนชื่นชอบ เพราะว่านอกจากจะมีราคาถูก, หาได้ทั่วไปแล้วก็ยังมีรสชาติที่อร่อยถูกใจด้วย และในวันนี้เราจะไปลองสวมบทเป็นคนขายบาร์บีคิว ซึ่งมีลูกค้าเข้ามาต่อคิวเรื่อย ๆ กัน ว่าเราจะสามารถให้บริการลูกค้าได้ครบตามเป้าหมายหรือไม่ โดย BBQ King เป็นเกมที่เกี่ยวกับการขายอาหารตาม Order ซึ่งมีเวลาจำกัด

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกม BBQ King สามารถเข้าใจได้ง่าย ไม่ซับซ้อน ในตอนแรกเลยตัวเกมก็จะมีการแนะนำการเล่นสั้น ๆ ให้ดู โดยมีการสอนให้ดูระดับความสุกของอาหารก่อนที่จะพลิกกลับ ถ้าหากปล่อยไว้นานเกินไปก็จะเกิดการไหม้ แต่ว่าไม่ต้องกังวลไปเนื่องจากเราสามารถโยนทิ้งลงถังขยะได้ และถ้าหากอาหารสุกพอดี ลูกค้าก็จะยิ้มพร้อมกับจ่ายเงิน ซึ่งวิธีเล่นก็มีเพียงเท่านี้ ถ้าใครที่เป็นมือใหม่ก็สามารถเล่นได้สบาย แค่ดูระยะความสุกของอาหารได้ก็ถือว่าเล่นได้แล้ว

            ซึ่งในช่วงแรกเราจะมีของมาให้ย่างเพียงแค่ 4 อย่าง คือ ไส้กรอก, หอมแดง, เนื้อ และข้าวโพด ถ้าดูแบบผ่าน ๆ ก็ไม่น่ายากสักเท่าไหร่ เพราะว่าแค่ย่างพลิกไปพลิกมาจนกว่าจะสุกก็เสร็จ แต่เมื่อลองเข้าไปเล่นจริง ๆ แล้ว BBQ King ก็แอบมีความท้าทายอยู่เหมือนกัน เพราะถึงแม้จะมีชนิดของอาหารที่น้อย แต่อย่าลืมว่าระดับความสุกของอาหารนั้นต่างกัน อย่างเช่น การที่เราวางของทั้ง 4 อย่างลงไปพร้อมกัน แต่ว่าเราดันไปพลิกข้าวโพดที่สุกช้าก่อนหอมแดง ที่มันจะเปลี่ยนสีก่อนเป็นอันดับแรก มันก็จะทำให้หอมแดงไหม้ไปเลย นอกจากจะเสียของแล้วก็ยังเสียลูกค้าโดยใช่เหตุ

และเมื่ออาหารสุกก็จะมีแสงประกายออกมา เราจึงจะสามารถส่งให้ลูกค้าได้ หากส่งให้ทั้งที่ยังไม่สุกเราก็จะไม่ได้เงินแถมเสียหัวใจด้วย ซึ่ง BBQ King เองก็มีเป้าหมายในแต่ละด่าน โดยอาจจะมีการจำกัดเรื่องของจำนวนลูกค้าที่สามารถพลาดได้

หรือไม่ก็ให้หารายได้ให้ครบภายในเวลาที่กำหนด ถ้าใครที่คิดว่าถ้าอยากจะทำให้ทันก็ให้ย่างรอไว้เลยดีกว่า นั่นก็เป็นความคิดที่ไม่เลวเลย แต่ว่าในเกมนี้ไม่สามารถทำแบบนั้นได้ เพราะว่ามันจะไม่มีจานวางรอเสิร์ฟแบบเกมอื่น ซึ่งอาจจะเป็นเพราะรูปแบบของอาหารที่สามารถกินได้เลยนั่นเอง นอกจากนี้เรายังสามารถนำเงินที่ได้มาไปซื้ออาหารแบบอื่น ๆ อย่างเช่น ปลา, ปลาหมึก, กุ้ง, เห็ด มาเพิ่มได้ด้วย  

#เกม BBQ King #เกมเล่นชิล #เกมสำหรับเด็ก

Facebook
Twitter
BBQ King เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

BBQ King