Disassembly 3D

Disassembly 3D เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         หากใครที่เป็นแฟนละครก็น่าจะเคยได้ยินคำว่า ระเบิดภูเขาเผากระท่อมกันมาบ้างแล้ว ซึ่งนั่นเป็นการบ่งบอกเลยว่าเป็นผู้มีรสนิยมในการดูหนัง Action เป็นชีวิตจิตใจ ยิ่งถ้าได้เห็นฉากการระเบิดด้วยมันก็ยิ่งทำให้รู้สึกอินเข้าไปกับหนังเหมือนกับว่าได้ไปอยู่ในเหตุการณ์จริง และในวันนี้เราจะไประเบิดบ้านเล่นเพื่อความสะใจกัน แต่อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าจะไประเบิดบ้านจริง ๆ นะ เพราะว่าเราจะไปเป็นมือวางระเบิดกันในเกมที่มีชื่อว่า Disassembly 3D ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาเลย

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกม Disassembly 3D ก็ไม่ต้องพูดอะไรมากเลย เพราะมันก็มีความหมายตามนั้นว่าเป็นการระเบิดทุกอย่างที่อยู่ตรงหน้า โดยภายในเกมจะมีการแบ่งออกเป็น 9 Pack และแบ่งย่อยออกเป็น 3 Part ถ้าใครหมั่นไส้บ้านสวย ๆ แล้วอยากเห็นความพินาศก็สามารถไปซื้อ Version เต็ม เพื่อความสะใจได้เลย ต้องบอกก่อนว่า Version นี้เป็น Version ฟรี ดังนั้น มันก็เลยมีสิ่งก่อสร้างให้เล่นนิดเดียว แล้วมันก็จะเป็นชั้นที่ไม่ค่อยสูงมากนัก แต่ถ้าได้เล่นรับรองว่าน่าจะสะใจไม่น้อยเลย โดยในด่านแรกเราจะได้เห็นกระท่อมไม้ ซึ่งมีฉากพื้นหลังเป็นทะเลอันสวยงาม

            ทีนี้ก็เป็นหน้าที่ของเราที่ต้องจัดการบ้านหลังนี้ให้กลายเป็นจุลไป โดยใช้เครื่องมือในการวางระเบิดอันหลากหลายที่อยู่ด้านล่าง ซึ่งมีตั้งแต่ปืนประเภทต่าง ๆ ไปจนถึงระเบิดไดนาไมท์ และเราก็สามารถวางไว้ตรงไหนก็ได้ที่คิดว่ามันจะระเบิดได้ทั้งหมด ส่วนด้านขวามือของเกม Disassembly 3D ก็จะบอกจำนวนของสิ่งที่เสียหาย พร้อมกับคะแนนที่เราทำได้ นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูย่อย คือ การออกจาก Part, การใช้ VR, การเก็บรูปผลงานตัวเอง และการใช้ปุ่มระเบิด แต่อย่างหลังจำเป็นต้องวางระเบิดให้เสร็จก่อนถึงจะเปิดใช้ได้ เพราะถ้าเราไม่ได้วางเครื่องมือเมนูนี้ก็จะยังถูกล็อกอยู่

            เมื่อทุกอย่างพร้อมก็จัดการปุ่มระเบิดได้ แต่ว่า Disassembly 3D จะค่อย ๆ ทำการระเบิดแบบช้า ๆ ถ้าหากใครที่คิดว่ามันดูไม่ค่อยสะใจเท่าไหร่ ก็สามารถกดเร่งที่ Icon นาฬิกา โดยการเลื่อนไปทางขวามือ ยิ่งเลื่อนไปสุดก็จะทำให้เห็นภาพการระเบิดที่เร็วขึ้น แต่ถ้าใครที่แอบซ่อนความโหดเหี้ยมเอาไว้ในใจ อยากจะดูความพินาศแบบค่อยเป็นค่อยไปก็ไม่ต้องทำอะไรจนกว่าจะระเบิดหมดก็ได้ เผลอ ๆ อาจจะสนุกจนต้องระเบิดซ้ำไปซ้ำมาบ่อย ๆ แต่ทำแค่ในเกมนี้ก็พอนะอย่าไปทำจริง ๆ ล่ะ

วิดีโอเพิ่มเติมน่าสนใจ :

#Disassembly 3D #เกมวางระเบิด #เกมวางแผนน่าเล่น

Facebook
Twitter
Disassembly 3D เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Disassembly 3D