Osiris : New Down เกมอินดี้ที่จะพาเราไปตะลุยอวกาศอันไกลโพ้น

Osiris - New Down เกมอินดี้ที่จะพาเราไปตะลุยอวกาศอันไกลโพ้น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ปัจจุบันนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นไข้เกมขนาดใหญ่ทุนหนาอีกต่อไปจึงจะสามารถสร้างเกมฟอร์มยักษ์หรือเกมแนวไซไฟออกมาให้เราได้เล่นกันได้ ด้วยความสะดวกสบายของเทคโนโลยีทำให้แม้แต่ค่ายเกมอินดี้ที่มีผู้พัฒนาเพียงแค่ไม่กี่คนก็สามารถสร้างเกมความลับในภาพอลังการออกมาได้เช่นเดียวกัน การแข่งขันอย่างสูงในอุตสาหกรรมเกมนั้นส่งผลดีต่อผู้บริโภคอย่างเราที่จะได้เล่นเกมคุณภาพในราคาที่ถูก อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกมแนวผจญภัยในอวกาศที่มาจากค่ายเกมอินดี้อย่าง Osiris : New Down เกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น Playstation 4 และ Xbox One 

ภาพปกจาก : store.steampowered.com/app/402710/Osiris_New_Dawn/

เรื่องราวภายในเกม Osiris : New Down

https://store.steampowered.com/app/402710/Osiris_New_Dawn/

            Osiris : New Down เป็นเกมที่จะพาเราไปสู่อนาคตในปี 2046 เป็นช่วงเวลาที่มนุษย์นั้นสามารถพัฒนาเทคโนโลยีในการเดินทางท่ามกลางอวกาศได้สำเร็จด้วยเครื่องยนต์ที่มีชื่อเรียกว่า Fold Engine เครื่องยนต์ดังกล่าวสามารถใช้ในการเดินทางได้อย่างรวดเร็วใกล้เคียงกับความเร็วของแสงเลยทีเดียว ความสำเร็จดังกล่าวเกิดขึ้นภายใต้แผนงานของมนุษยชาติที่มีชื่อเรียกว่า United Nation Of Earth หลังจากที่เทคโนโลยีสามารถพัฒนาไปได้อย่างก้าวหน้ามนุษย์ก็เริ่มวางแผนที่จะทำการส่งตัวแทนนักบินขึ้นไปยังระบบสุริยะจักรวาลอันห่างไกลที่มีชื่อเรียกว่า Gliese 581 System เพื่อสำรวจดวงดาวและบุกเบิกแผ่นดินสำหรับการตั้งรกรากแห่งใหม่ แต่แล้วยานอวกาศของนักสำรวจก็ได้เกิดขัดข้องขึ้นเนื่องจากการทำงานที่ผิดพลาด ทำให้พวกเขาจำเป็นที่จะต้องลงจอดฉุกเฉินบนดาวเคราะห์ในระบบสุริยะดังกล่าว สภาพของดาวดวงนี้ไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการดำรงชีวิตอยู่ของมนุษย์ ไม่เพียงเท่านั้นมันยังมีสิ่งมีชีวิตสุดอันตรายซุกซ่อนอยู่และคอยจ้องทำร้ายลูกเรือนักสำรวจตลอดเวลา แต่ลูกเรือก็จำเป็นที่จะต้องพักที่ดวงดาวแห่งนี้ไปก่อนเพื่อซ่อมแซมยานและพยายามหาทางออกไปให้ได้

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Osiris : New Down

https://store.steampowered.com/app/402710/Osiris_New_Dawn/

            Osiris : New Down เล่นเกมที่ผสมผสานระหว่างเกมแนว Action Adventure RPG Indy เข้าด้วยกัน โดยตัวเกมจะนำเสนอในมุมมอง First Person Shooting ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหนึ่งในลูกเรือของทีมสำรวจที่ต้องพบกับอันตรายบนดวงดาวอันห่างไกล ภายในเกมจะมีภารกิจมอบหมายให้เราต้องทำให้ผ่าน ไม่เพียงเท่านั้นเรายังออกสำรวจพื้นที่ได้เหมือนกับเกมแนว Open World ทั่วไป จะเล่นคนเดียวก็ได้หรือจะเล่นแบบออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกัน แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือศัตรูภายในเกมที่พร้อมจะโผล่มาตลอดเวลา ภายในเกมมียานพาหนะหลายรูปแบบให้เราได้เลือกใช้ เราจะต้องทำการสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อการดำรงชีพบนดวงดาวดังกล่าวด้วย 

วิดีโอเพิ่มเติม :

Link : https://store.steampowered.com/app/402710/Osiris_New_Dawn/

#Osiris : New Down #เกมอินดี้ #เกมตะลุยอวกาศ

Facebook
Twitter
Osiris - New Down เกมอินดี้ที่จะพาเราไปตะลุยอวกาศอันไกลโพ้น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Osiris : New Down เกมอินดี้ที่จะพาเราไปตะลุยอวกาศอันไกลโพ้น