New sword man เกมจอมยุทธ RPG

New sword man เกมจอมยุทธ RPG เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับปัจจุบันนั้นต้องยอมรับจริงๆว่าเกมมือถือว่าพัฒนาไปไกลมากๆไม่ว่าจะเป็นเกมแนว moba เกม battle royal แบบเอาชีวิตรอดเกมแนว fps แบบ multiplayer หรือจะเป็นเกมแนว mmorpg action scifi รวมไปถึงเกมที่สามารถเล่นแบบ real time แบบ open world ที่จะสามารถใช้กับผู้เล่นทั่วโลกได้ในเวลาเดียวกันและมีเกมปลูกผักทําฟาร์มหรือเกมสร้างบ้านที่เมืองที่เหมาะสำหรับเด็กเล็กด้วยแต่ในวันนี้จะมาแนะนำเกมใหม่ที่เรียกว่าเพิ่งเข้ามาได้ไม่นานไม่ถึงเดือนสำหรับเกมนี้จะเป็นเกม news สวอทแมนว่าเป็นเกม RPG open world ที่ทำให้คุณได้พบเจอกับผู้เล่นทั่วโลกที่อยู่ภายใน server เดียวกันที่สำคัญเกมนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะชื่อดังหลายๆเรื่องรวมกันเรียกว่าเป็นโรคแห่งอนิเมะเลยก็ว่าได้พูดเล่นที่ชอบเกมแนวอนิเมะไม่ควรพลาดสำหรับเกมนี้ระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรมาดูพร้อมกันได้เลย

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่ค่อนข้างจะเข้าใจง่ายสำหรับเกมแนว mmorpg open world มีตั้งแต่ฝึกสอนการเล่นสำหรับผู้เล่นมือใหม่และมีโหมด story หลักที่ทําให้ผู้เล่นได้ตะลุยด่านไปเรื่อยๆเพื่อทำการผจญภัยและปลดล็อคตัวละครรวมถึงปลดล็อคอาวุธและไอเทมชนิดพิเศษที่หาได้ยากแถมยังมี story พิเศษที่จะมีเข้ามาในแต่ละเดือนเป็น event แต่ละตอนไปค่อนข้างจะเปิดกว้างสำหรับเกมแนวนี้ที่สำคัญยังมีระบบเติมเงินผ่านร้านค้าโดยผู้เล่นสามารถเติมเงินเข้าร้านค้าตัวเกมโดยตรงได้เลย

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่น

สำหรับเกมนี้พื้นฐานการเล่นค่อนข้างจะง่ายพอสมควรเหมือนกับเกมแนว action RPG ทั่วไปในฝั่งซ้ายมือของมือถือจะเป็นปุ่มควบคุมการเดินของตัวละครเปลี่ยนทิศทางต่างๆเดินทางขวามือที่เป็นปุ่มกดโจมตีป้องกันให้กด mobility ต่างๆของตัวละครและพื้นฐานคือการเดินเกมตามเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆตัว k แนะนำให้ทำอะไรก็ทำและจะมีเหตุผลเสมอหลังจากนั้นถ้าหากคนมีฝีมือที่มากพอสามารถไปฟาร์ม item หรือฟาร์มมอนสเตอร์ข้างนอกตามใจชอบได้ไปหาไอเทมที่หายาก

สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกมนี้แม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นเกมมือถือ mmorpg แต่ไม่ได้เป็นเกมที่มีภาพกราฟิกที่ต่ำเป็นเกมที่ค่อนข้างจะมีภาพกราฟฟิกสวยงามและกินสเปคมือถือพอสมควรแนะนำให้ผู้เล่นใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการที่เคียงกับสแนปดรากอน 845 ขึ้นไปและมือถือควรจะมี ram 4 ขึ้นไปโดยสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store รองรับทั้งระบบมือถือ android และ iOS

#New sword man #เกมจอมยุทธ #เกมมือถือออกใหม่

Facebook
Twitter
New sword man เกมจอมยุทธ RPG เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

New sword man เกมจอมยุทธ RPG