เกมฮิตติดลมบน เดือนตุลาคม2564

เกมฮิตติดลมบน เดือนตุลาคม2564 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับใครหลายคนคงจะรู้ดีว่าปัจจุบันนั้นมือถือของคุณสามารถทำได้มากกว่าการโทรคุยกันไม่ว่าจะเป็นถ่ายรูปเล่นเกมฟังเพลงดูหนังหรือจะส่งงานทำงานอีเมลอะไรต่างๆก็ตามและเกมต่างๆนั้นก็มีหลากหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นเกมแนวโมบ้า 5 v5 เกมแบทเทิลรอยัลชีวิตรอด เกมแนว mmorpg open worldเกมไซไฟเกมที่รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะภาพยนตร์ชื่อดังแต่บางทีมันก็จะมีจุดดีจุดเด่นแตกต่างกันออกไปด้วยนะวันนี้จะกล่าวถึงเกมที่ฮิตติดลมบนยังมีผู้เล่นเล่นอยู่ในปัจจุบันในปี 2554 แม่ว่าตัวเกมต่างๆนั้นจะเปิดตัวออกมานานมากกว่า 3-4 ปีแล้วจะมีเกมอะไรบ้างมาดูกัน

Alphalt 9 legend

เรียกได้ว่าเป็นเกมติดลมบนอันดับ 1 ด้วยก็ได้สำหรับในช่วงปี 2564เอาเป็นเกมออฟไลน์ที่ค่อนข้างจะสนุกและจำเป็นจะต้องมีฝีมือพอสมควรที่จะเล่นในโหมด multiplayer รีโมทออนไลน์และจำเป็นจะต้องมีรถคู่ใจที่ค่อนข้างเร็วและแรงพร้อมกับระบบช่วงล่างรวมถึงสมรรถนะที่ดีโดยเกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่กินสเปคมือถือมากพอสมควรแนะนำให้เพื่อนใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับ snapdragon 845 ขึ้นไปรับรองคุณจะได้เป็นเจ้าแห่งถนนแน่นอนสามารถเล่นในทางผู้เล่นคนอื่นที่อยู่ภายใน server เดียวกันแบบทั่วโลกและเล่นกับเพื่อนๆใกล้เคียงได้ด้วย

Minecraft

สำหรับวัยรุ่นยุค 90 คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้เพราะว่าเป็นเกมที่ได้ว่ามีตั้งแต่ เกมบนระบบคอมพิวเตอร์เกมบนระบบคอนโซลหรือ playstation จนพัฒนาหมายถึงเกมระบบมือถือเป็นเกมที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์มากๆที่สำคัญไม่กินสเปคมือถือด้วยมือถือสเปคต่ำก็สามารถเล่นได้และยังสามารถเล่นได้ทั้งออฟไลน์และออนไลน์แถมยังเล่นกับเพื่อนๆอีกมากมายอีกด้วยมีโหมดต่างๆให้เล่นมากมายขึ้นอยู่กับความสุขในการของคุณล้วนๆจะสร้างบ้านด้วยตัวคนเดียวหรือจะสร้างบ้านกับเพื่อนก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันโดยเกมนี้เป็นเกมที่มีภาพแบบ 8 bit มีความคลาสสิคภายในตัวอยู่แล้ว

plants vs zombies

แน่นอนว่าวัยรุ่นยุค 90 ต้องรู้จักเกมแน่นอนมีมาตั้งแต่สมัยก่อน 10 ปีมาแล้วในช่วงนั้นถือว่ามีความผิดมากๆสำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์ออฟไลน์ที่สามารถเล่นได้ไม่มีเบื่อมีหลากหลายให้เลือกเรียนรวมถึงมีวัสดุอุปกรณ์หรือเมล็ดพันธุ์ต่างๆมากเกินกว่าจะบรรยายได้ที่สำคัญเก็บไว้ในปัจจุบันนั้นสามารถเล่นออนไลน์ได้อีกด้วยไม่กินสเปคมือถือและยังดาวน์โหลดฟรีอีกต่างหากจะไม่ติดลมบนได้ไงสำหรับเกมส์ plants vs zombies สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ

#เกมฮิต2021 #เกมยอดนิยมมือถือ #แนะนำเกมมือถือ

Facebook
Twitter
เกมฮิตติดลมบน เดือนตุลาคม2564 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมฮิตติดลมบน เดือนตุลาคม2564