Special Force

Special Force เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         เวลาผ่านที่เลยผ่านทำให้เกมเก่าต้องตกยุคไป เกมใหม่ก็เข้ามาแทน นั่นอาจจะเป็นคำพูดที่ถูก แต่ว่าอาจจะใช้ไม่ได้กับ Special Force เกมสุดสนุกจากค่าย Dragon Fly หรอกเพราะว่าทุกวันนี้ยังมีผู้เล่นอยู่ถึงแม้ว่าจะเก่ามาก ๆ เกินกว่า 10 ปีแล้วก็ตาม แต่ด้วยความที่มันอาจจะเป็นแนว FPS จึงทำให้ยังได้รับความนิยมอยู่

ขอบคุณภาพจาก : cities.trueid.net

ระบบ Gameplay

อย่างที่รู้กันว่าเกมแนว FPS จะเน้นในด้านของการยิง ดังนั้น ถ้าจะยิงอยู่ฝ่ายเดียวก็คงไม่สนุก ตัวเกม Special Force จึงกำหนดให้มีการแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ซึ่งหากฝ่ายไหนสามารถทำคะแนนได้ถึง 100 คะแนนก่อน ก็จะเป็นผู้ชนะไปใน Match นั้น ๆ ซึ่งถ้าฝ่ายของเรามีฝีมือ บวกกับไหวพริบในการเอาชนะมากกว่าฝ่ายตรงข้าม เราก็จะสามารถนำของรางวัลที่จะได้รับหลังจบการต่อสู้ไปซื้อของเพื่อมาอัพเกรดตัวละครได้ ซึ่งด่านต่าง ๆ ในเกมมีให้เลือกเล่นหลายด่าน ทำให้ไม่น่าเบื่อ เพราะอย่างบางเกมอาจจะมีด่านซ้ำ ๆ จนรู้สึกว่าไม่อยากเล่นแล้ว นอกจากด่านที่เยอะแล้ว เกมนี้ยังมีโหมดต่าง ๆ มากมายให้เลือกเล่นอีก ไม่ว่าจะเป็นโหมดต่อสู้กับโจรสลัด หรือว่าอยากจะปะทะซอมบี้ก็มีให้เจออยู่เหมือนกัน

สำหรับใครที่อยากสร้างห้องไว้เล่นในรูปแบบของตัวเอง Special Force ก็จัดให้ตามต้องการ ซึ่งเทคนิคการเล่นก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อน แต่ว่าเราต้องขยันฝึกฝีมือในการเล่นนิดหน่อย จะได้พาตัวเองรอดไปได้ในหลาย ๆ ด่านยังไงล่ะ ถ้าถามถึงแสง Effect ของอาวุธ และชุดเกราะ ในเกมนี้ก็มีเหมือนปกติทั่วไป แต่สิ่งที่ต่างกันคือ ไม่ว่าเราจะเป็นสายเปย์ หรือสายฟรีก็ต้องทำการตีบวกอาวุธอยู่ดี ทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับดวงบ้างเล็กน้อย ไม่ว่ายังไงสายเปย์ก็สามารถซื้อ Item สำหรับตีบวกได้เร็วกว่า ซึ่งนั่นมันเป็นเรื่องที่แน่นอนอยู่แล้ว ส่วนสายฟรีไม่ต้องเสียใจไปนะ แค่ทำให้ครบเงื่อนไขก็จะได้รับ Item เหมือนกัน แต่มีการจำกัดจำนวนเท่านั้นเอง อาศัยขยันเข้าไปรับของฟรีทุกวัน ยังไงเดี๋ยวก็ได้ครบ

ขอบคุณภาพจาก : cities.trueid.net

ส่วนต่อมาเป็นเรื่องของยศตัวละคร ถ้าใครที่มียศสูงนี่ ทำท่าทางกร่าง ๆ ไว้ข่มได้เลย แต่มันก็เหมาะหับสายเปย์อีกนั่นแหละ เพราะว่ายิ่งเติมก็จะยิ่งได้รับยศที่สูง สายฟรีก็ค่อย ๆ เก็บเล็กผสมน้อยไปจนกว่าจะได้ก็แล้วกัน อย่าไปซีเรียสกับมันมากนัก เพราะสุดท้ายแล้วเกมพวกนี้ เราก็แค่เล่นเพื่อคลายเครียดเท่านั้น

แหล่งอ้างอิง : https://cities.trueid.net/article

#Special Force #เกมยิงสุดมันส์ #เกม FPS ออนไลน์

Facebook
Twitter
Special Force เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Special Force