Hoa เกมแอคชั่นสุดน่ารักสำหรับเล่นเพื่อผ่อนคลาย

Hoa เกมแอคชั่นสุดน่ารักสำหรับเล่นเพื่อผ่อนคลาย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

 

ปกติแล้วถ้าพูดถึงเกมแนว Action เราก็มักจะนึกถึงเกมที่เต็มไปด้วยความดุเดือดเลือดพล่าน ไม่ค่อยมีมากนักที่เกมแนวต่อสู้จะออกมาในลักษณะที่เราสามารถเล่นได้แบบสบายๆ ผ่อนคลายไม่ต้องคิดอะไรมาก เพราะถึงแม้ว่ามันจะเป็นเกมแนวยิงแหลกแจกกระสุนที่ไม่ต้องคิดอะไรแต่สุดท้ายแล้วมันก็ยังเต็มไปด้วยความตื่นเต้นอยู่ดี แต่ไม่ใช่กับเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้อย่าง Hoa มันเป็นเกมแนว Action สุดน่ารักที่สามารถเล่นเพื่อผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี มันอาจจะไม่ใช่เกมที่ดุเดือดเลือดพล่านหรือเต็มไปด้วยความท้าทายที่ทำให้เรารู้สึกหัวร้อน แต่มันเป็นเกมเหมาะสำหรับการเล่นเพื่อผ่อนคลายหลังไปเจออะไรหนักๆ มาทั้งวัน สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น Playstation 4 Xbox One และ Nintendo Switch

https://store.steampowered.com/app/1484900/Hoa/

เรื่องราวและการนำเสนอภายในเกม Hoa 

https://store.steampowered.com/app/1484900/Hoa/

            Hoa เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวตำนานพื้นบ้านในประเทศเวียดนามเราถึงนางฟ้าตนหนึ่งที่โชคร้ายตกสวรรค์ลงมาและทำให้เธอต้องพรากจากชนเผ่าของเธอไป ด้วยเหตุนี้เธอจึงจำเป็นที่จะต้องใช้เวทมนตร์และพลังของเธอในการคืนพลังให้กับธรรมชาติรวมไปถึงแผ่นดินที่เธออาศัยอยู่เพื่อให้เต็มไปด้วยความชุ่มชื้นและพยายามหาทางกลับบ้านของตนเองให้สำเร็จ การออกแบบภายในเกมนั้นเต็มไปด้วยความน่ารักแบบไม่มีพิษมีภัยแม้ว่ามันจะเป็นเกมแนวต่อสู้ก็ตาม ลักษณะงานภาพจะมีความคล้ายคลึงกับการ์ตูนจากค่ายจิบลิเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นงานภาพที่ปลอดภัยต่อทุกคน ด้วยการใช้โทนสีแนวพาสเทลทำให้มามีความสบายใจมากยิ่งขึ้นเวลาที่เราเล่น และการนำเสนอในรูปแบบงานภาพ 2 มิติทั้งฉากและตัวละครผ่านมุมมองตัดขวางนั้นไม่ได้เป็นอุปสรรคในการนำเสนอความสวยงามของงานภาพที่เหมือนกับภาพวาดแต่อย่างใด ที่สำคัญมันเป็นงานภาพกราฟิกที่เต็มไปด้วยความสวยงามและความสมจริง เป็นงาน 2 มิติที่มีมิติในตัวเองประกอบกับเทคนิคการซูมเข้าซูมออกยิ่งทำให้พวกมันดูมีมิติมากยิ่งขึ้นไปอีก เป็นงานภาพที่มีความคมชัดสูงเรียกได้ว่าเกินกว่าผลงานค่ายอินดี้ไปเยอะเลยทีเดียว 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Hoa

https://store.steampowered.com/app/1484900/Hoa/

            Hoa เป็นเกมแนว Action ที่เรานั้นจะต้องคอยบังคับตัวละครให้เดินไปข้างหน้าหรือกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางตามฉาก ภายในฉากจะเต็มไปด้วยอุปสรรคและเส้นทางมากมายให้เราได้เลือกไป เต็มไปด้วยภารกิจให้เราได้ทำตั้งแต่ภารกิจง่ายไปจนถึงภารกิจที่ยากขึ้น เราจะไม่มีทั้งค่าพลังชีวิต อาวุธ Level หรือแม้กระทั่งการโจมตีในช่วงเริ่มเกมเราสามารถปลดล็อคความสามารถใหม่ในแต่ละฉากที่จะต้องแก้ไขปริศนาเสียก่อน มันจึงเป็นเกมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทายเป็นอย่างดี 

Link : https://store.steampowered.com/app/1484900/Hoa/

#เกม Hoa #เกม Action แนะนำ #เกม Action น่ารักๆ

Facebook
Twitter
Hoa เกมแอคชั่นสุดน่ารักสำหรับเล่นเพื่อผ่อนคลาย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Hoa เกมแอคชั่นสุดน่ารักสำหรับเล่นเพื่อผ่อนคลาย