Monster Legend

Monster Legend เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมจำลองการเลี้ยงสัตว์อะไรสักอย่างอยู่ งั้นก็ลองมาเลี้ยงมังกรกันดูสักหน่อยดีไหม โดย Monster Legend นี้มีรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างจะเข้าใจง่ายแล้วก็ใช้ภาพที่น่ารักด้วย รับรองได้เลยว่าถ้าใครที่ได้เล่นแล้วก็น่าจะติดใจ และใช้เวลาไปกับเกมนี้เป็นเวลานานแน่ ๆ เพราะว่ามันค่อนข้างมีอะไรให้ทำเยอะ

ระบบ Gameplay

         ต้องบอกว่าเกมนี้เหมาะกับผู้เล่นมือใหม่มาก ๆ เพราะว่า Monster Legend มันจะมีการแนะนำขั้นตอนการเล่นในเบื้องต้นให้อย่างละเอียด โดยในขั้นแรกเลยเราก็จะต้องไปเลือกที่ Shop เพื่อทำการสร้างที่พักอาศัย ซึ่งมันก็จะมีแบบแยกประเภทไปอีกว่าเป็นสายพันธุ์ไหน แต่ในที่นี้เราจะต้องเลือกแบบเหมาะกับสายพันธุ์มังกรไฟเป็นอย่างแรก โดยการแลกกับทอง 100 แท่ง จากนั้นก็นำไปวางในที่ที่ต้องการแล้วก็กดเครื่องหมายถูกได้เลย หลังจากเสร็จขั้นตอนนี้ก็จะเป็นในส่วนของการวางไข่ โดยเราจะต้องกดไปที่โรงเพาะฟัก แล้วก็รอเวลานับถอยหลังสักพัก เพื่อให้ได้ลูกมังกรไฟมา แต่ถ้าขี้เกียจรอก็สามารถกดปุ่ม Hatch เร่งเวลาก็ได้

            เมื่อเจ้ามังกรน้อยลืมตาดูโลกแล้ว เราก็ต้องนำมันไปวางยังที่พักที่เราสร้างไว้ในตอนแรก แล้วก็แน่ล่ะว่าการที่มันจะเจริญเติบโตได้ก็ต้องให้อาหาร โดย Monster Legend จะให้เรามอบสตอว์เบอรร์รี่ให้เจ้าตัวเล็กเติบโตไปถึงระดับที่ตัวเกมกำหนด แล้วทีนี้มันก็พาจะเข้าไปยังส่วนของการสร้างฟาร์ม สำหรับการปลูกพืชพันธุ์ต่าง ๆ เพื่อให้มังกรแต่ละสายพันธุ์ได้กิน โดยหลังจากที่ฟาร์มผลิตเสร็จแล้ว ก็จะมี Icon แสดงขึ้นมา เราก็มีหน้าที่ในการเก็บเกี่ยวผลผลิตนั้น ๆ ซึ่งถ้าอยากจะได้ผลผลิตแบบไว ๆ ก็สามารถอัพเกรดได้ และเมื่อเราเข้าสู่ Level ที่สูงขึ้น ก็จะได้รับการปลดล็อกพื้นที่ใหม่ ๆ ด้วย

            หลังจากเรียนรู้การเล่นเบื้องต้นหมดแล้ว เราก็จะได้รับสิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูลส่วนตัวทั้งอายุ หรือแม้แต่ภาพโปรไฟล์ จากนั้นก็จะเป็นในส่วนของการต่อสู้ โดยเราจะต้องนำเอาเจ้ามังกรที่เติบโตแล้วลงสนาม เพื่อไปสู้กับฝ่ายตรงข้าม โดยเราสามารถกดปุ่มเพิ่มพลังก่อนโจมตี เพื่อที่อีกฝ่ายจะได้แพ้เร็วขึ้น ถ้าหากเราจัดการสมุนเรียบร้อยแล้ว ก็จะเป็นการต่อสู้กับ Boss แล้วมันก็จะวนแบบนี้ไปเรื่อย ๆ จนจบ แต่ถ้ายังไม่ชอบใจก็สามารถเปลี่ยนทีมได้ นอกจากนี้ Monster Legend ก็มีเรื่องของการเพิ่มจำนวนมังกรด้วยการจับคู่ด้วย

#Monster Legend #เกมปั้นมอนส์เตอร์ #เกมเลี้ยงมังกร

Facebook
Twitter
Monster Legend เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Monster Legend