Escape Car Simulator

Escape Car Simulator เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         ตามปกติของเกมขับรถทั่วไปมันก็มักจะมีการนำเสนอ ในรูปแบบของการฝึกหัดขับรถไปตามเส้นทางธรรมดาเพื่อให้เข้าเส้นชัย หรือไม่ก็อาจจะเปลี่ยนแนวไปเป็นรถซิ่งสุดแรงที่ต้องคอยขับแข่งกันเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง แต่เกม Escape Car Simulator ไม่จำเป็นต้องไปชิงกับใคร เพียงแค่ต้องเอาตัวรอดจากความท้าทายที่ตัวเกมมีให้ได้ก็พอ

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกม Escape Car Simulator นั้น เข้าใจง่ายแล้วก็ไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนอะไร ซึ่งเราสามารถบังคับรถได้ทั้ง Mouse แล้วก็ลูกศรบน Keyboard ถ้าใครถนัดแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามใจ โดยเกมนี้มีอยู่เพียง 6 Level เท่านั้น แต่ว่าอาจจะต้องใช้เวลานานหน่อย เพราะว่ามันค่อนข้างมีความท้าทายอยู่พอสมควร และเมื่อเราเข้าสู่ด่านแรกของเกม เราก็จะต้องทำการเลือกรถที่จะนำไปลงวิ่งบนถนนก่อน โดยมันก็มีรถให้เลือกเพียงแค่ 2 แบบ คือ รถเก๋ง และรถกระบะเท่านั้น ซึ่งถ้าถามตามจริงแล้วมันก็ไม่น่ามีผลอะไรเท่าไหร่ เพราะว่าอาจจะต้องไปเน้นในส่วนของการควบคุมรถมากกว่า เมื่อเลือกเสร็จเรียบร้อยเราก็จะเข้าสู่ถนนหลักที่ไม่ใช่ถนนราบเรียบทั่วไป เพราะว่าทางที่เห็นข้างหน้าก็จะมีอุปสรรคหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นประตูพับที่มีขนาดเท่ากับพื้นถนน, กระดานที่มีหนามขึ้นมาเป็นระยะ ๆ หรือว่าลูกตุ้มกลางถนนที่กวัดแกว่งไปมา ซึ่งความยากของเกมมันก็อยู่ตรงนี้แหละ เพราะว่าเมื่อได้ลองใช้การควบคุมแล้วรู้สึกว่ายากอยู่นิดหน่อย อย่างเช่น พอเรากดให้รถวิ่งแล้วมันก็จะวิ่งไปข้างหน้าอย่างเร็ว แล้วก็จะเบรกไม่ค่อยอยู่ เมื่อมันเป็นแบบนั้นแล้วก็จะส่งผลให้รถถูกสิ่งกีดขวางฟาดเข้ามาจนเกิดการระเบิดขึ้นมา และนั่นก็หมายความว่าต้องเริ่มใหม่ แต่ก็ไม่แน่ว่าถ้าได้ลองเล่นบ่อย ๆ แล้วก็อาจจะชินมือจนทำให้เลิกหัวร้อนก็ได้

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         ภาพในเกม Escape Car Simulator มีการเก็บรายละเอียดที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก มันเลยทำให้ภาพที่แสดงออกมาค่อนข้างแตกแล้วก็ดูไม่สมจริง ถ้าใครที่ต้องการเสพภาพสวย ๆ ก็อาจจะไม่ถูกใจกับเกมนี้ท่าไหร่ แต่ว่าข้อดีของมันก็คือมันมีขนาดเล็กที่ไม่เปลืองพื้นที่เครื่อง

สรุป

         ใครที่กำลังมองหาเกมที่ดูเหมือนจะง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความยากที่อาจทำให้หัวร้อน งั้นก็ขอให้มาลองเล่นเกม Escape Car Simulator ดูว่าจะอดทนได้นานแค่ไหน แล้วจะผ่านด่านได้หรือไม่ก็ต้องใช้ฝีมือดู

#Escape Car Simulator #เกมขับรถสมจริง #แนะนำเกมน่าเล่น

Facebook
Twitter
Escape Car Simulator เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Escape Car Simulator