Everspace เกมแนวยานยิงที่มาพร้อมกับความรวดเร็ว

Everspace เกมแนวยานยิงที่มาพร้อมกับความรวดเร็ว เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

หลายคนอาจจะไม่ถูกโฉลกกับเกมแนว First Person Shooting เนื่องจากมุมมองบุคคลที่หนึ่งนั้นจะทำให้เรารู้สึกเวียนหัวได้ง่าย ใครที่ไม่ถูกโฉลกกับเกมแนวนี้ส่วนใหญ่แล้วก็มักจะไม่ค่อยถูกโฉลกกับเกมแนวต่อสู้แบบรวดเร็วที่มีการตัดสลับภาพค่อนข้างเร็วเป็นพิเศษ อย่างเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือ Everspace เกมแนวยานยิงที่ถึงแม้ว่าจะนำเสนอในมุมมองบุคคลที่ 3 แต่ก็เต็มไปด้วยความรวดเร็วที่เราจะต้องอาศัยการจับตามองให้ดี หากใครที่เป็น Motion Sickness ก็น่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเล่นเกมส์นี้ได้เนื่องจากจะทำให้รู้สึกเวียนหัวได้ง่าย แต่หากใครที่ไม่มีปัญหาเราก็อยากจะแนะนำให้ได้ลองเล่นดู รับรองเลยว่าเกมนี้จะมอบความเมามันส์ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่อง Xbox One และเครื่องคอมพิวเตอร์ PC 

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/396750/EVERSPACE/

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Everspace

https://store.steampowered.com/app/396750/EVERSPACE/

            Everspace เล่นเกมแนวยานยิง Rogue Like เจ้านั้นจะได้สวมบทบาทเป็นนักบินอวกาศบังคับยานยิงเข้าไปต่อสู้ท่ามกลางอวกาศที่เต็มไปด้วยความเวิ้งว้างว่างเปล่า บนอวกาศที่สุดแสนจะกว้างไกลนั้นเต็มไปด้วยพื้นที่ที่มีอันตรายมากมายและมียานข้าศึกรอบโจมตีเราอยู่เสมอหากเราไม่ระวัง เกมแนวนี้จะมีการสุ่มศัตรูและเหตุการณ์ใหม่อยู่เป็นประจำ หากเราตายในฉากใดฉากหนึ่งเกมก็จะทำการส่งเหตุการณ์รวมไปถึงศัตรูขึ้นมาใหม่ ดังนั้นมันจึงเต็มไปด้วยความสนุกสนานที่ไม่น่าเบื่อเนื่องจากตายทีนึงก็เปลี่ยนเกมไปเป็นอีกรูปแบบหนึ่ง มันทำให้เราไม่สามารถคาดเดาหรือรู้ล่วงหน้าได้เลยว่าในรอบถัดไปเราจะต้องเผชิญกับอะไรบ้าง เกมค่อนข้างที่จะให้อิสระในการควบคุมยานของผู้เล่นไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเรานั้นจะต้องบินช็อปไปมาแล้วโจมตีศัตรูด้วยอาวุธที่เรามี เราสามารถปรับเปลี่ยนมุมมองภายในเกมได้ไม่ว่าจะเป็นมุมมอง Third Person คือเราจะเห็นยานอวกาศของตัวเองด้วยหรือจะมองมุมมองผ่านห้องนักบินก็ได้เช่นเดียวกัน หลังจากการต่อสู้เราสามารถทำการอัพเกรดหรือสร้างยานอวกาศขึ้นมา โดยจะต้องหาพิมพ์เขียวก่อนเป็นอันดับแรกแล้วทำการรวบรวมวัสดุอุปกรณ์มาประกอบยานขึ้นมาให้สำเร็จ แต่อย่างไรก็ตามมันอาจจะต้องใช้เวลาค่อนข้างนานเพื่อตามหาให้ครบ 

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟฟิกภายในเกม Everspace

https://store.steampowered.com/app/396750/EVERSPACE/

            Everspace เล่นเกมฟอร์มยักษ์ที่มาพร้อมกับงานภาพสุดอลังการ หน่วยงานภาพเป็น 3 มิติทั้งฉากและตัวละครที่เต็มไปด้วยความคมชัดและรายละเอียดสูง สามารถนำเสนอบรรยากาศบนอวกาศที่เต็มไปด้วยความเวิ้งว้างและความน่าอัศจรรย์ออกมาได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มอารมณ์ในการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมโดยเฉพาะเวลาเข้าสู่ฉากการต่อสู้หรือเวลาที่เราเจอกับศัตรู 

Link : https://store.steampowered.com/app/396750/EVERSPACE/

#Everspace #เกมขับยานตะลุยยิง #เกมยิงสุดมันส์

Facebook
Twitter
Everspace เกมแนวยานยิงที่มาพร้อมกับความรวดเร็ว เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Everspace เกมแนวยานยิงที่มาพร้อมกับความรวดเร็ว