Robo Recall เกมยิงแหลกแจกกระสุน ที่จะมอบความสมจริงมากขึ้นด้วยเครื่อง VR

Robo Recall เกมยิงแหลกแจกกระสุน ที่จะมอบความสมจริงมากขึ้นด้วยเครื่อง VR เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เครื่อง VR นั้นได้รับการพัฒนาจนในปัจจุบันนี้มีราคาถูกลงและทำให้หลายคนสามารถจับต้องได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มันกลายเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับอุตสาหกรรมเกมให้ก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้นไปอีก ความดีงามของมันก็คือจะช่วยให้เรามองเห็นภาพภายในเกมได้แบบ 360 องศา และยังสามารถโต้ตอบกับสิ่งต่างๆ ภายในเกมได้อย่างสมจริงด้วยการขยับร่างกายอีกด้วย และหากคุณเป็นคนที่ชอบเกมแนวยิงแหลกแจกกระสุนอยู่แล้วเราขอแนะนำ Robo Recall เกมแนว Action มัลติเพลเยอร์ที่ต้องใช้งานบนคอมพิวเตอร์ PC ร่วมกับ Oculus Rift และ Oculus Touch ให้คุณได้สนุกสนานกับการต่อสู้อย่างสมจริงพร้อมกับเพื่อน 

ภาพปกจาก : https://www.playulti.com/news/Robo-Recall

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม Robo Recall 

            Robo Recall  เป็นเกมส์ที่จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นช่างซ่อมในบริษัทหุ่นยนต์แห่งหนึ่ง เราจะได้รับเรื่องร้องเรียนมาจากฝ่ายให้บริการลูกค้าว่ามีเหตุการณ์ที่หุ่นยนต์ซึ่งบริษัทเป็นผู้ผลิตนั้นได้อาละวาดและก่อเหตุความวุ่นวายไปทั่ว ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องทำการปิดระบบและใช้อุปกรณ์ในการควบคุมรวมถึงในการซ่อมบำรุงเพื่อจัดการกับหุ่นยนต์คลั่งที่ไม่สามารถควบคุมได้อีกต่อไป สถานการณ์ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นเกินกว่าที่จะแก้ไขได้ด้วยเหตุนี้เขาจึงต้องใช้อาวุธที่บริษัทเตรียมไว้ให้ในการทำลายหุ่นยนต์ให้หมด งานภาพภายในเกมนั้นจะเน้นความสมจริงเป็นหลัก แม้ว่าเรื่องราวจะอยู่ในโลกอนาคตแต่โดยรวมแล้วสิ่งก่อสร้างต่างๆ จะยังคงเหมือนในยุคปัจจุบันเพียงแต่เพิ่มความทันสมัยเข้ามามากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าด้วยความที่มันเป็นเกมสำหรับเครื่อง VR โดยเฉพาะดังนั้นมันจึงต้องเน้นความสมจริงเป็นหลัก ทั้งการออกแบบและงานภาพกราฟิกจึงสามารถทำออกมาได้อย่างสมจริง มีความสวยงามทั้งการออกแบบรวมไปถึงรายละเอียดปลีกย่อยของงานภาพ สมกับที่เป็นเกมจากค่ายใหญ่ฟอร์มยักษ์ 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Robo Recall 

            Robo Recall เป็นเกมแนวยิงแหลกแจกกระสุนที่มีเนื้อเรื่อง โดยเรานั้นจะต้องเดินทางจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งฝากกองทัพหุ่นยนต์ที่กำลังก่อเหตุไม่สงบมากมายหลากหลายรูปแบบตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ต่อสู้เพื่อกวาดล้างพวกมันให้สิ้นซาก หากเราทำสำเร็จก็จะได้แต้ม และเราก็จะนำเอาแต้มที่สะสมเหล่านั้นไปปลดล็อคอาวุธหรือเทคนิคการต่อสู้ใหม่ให้ตัวละครของเรามีความสามารถมากยิ่งขึ้น โดยรวมแล้วรูปแบบเกม Play ภายในเกมนั้นถือว่าค่อนข้างทำออกมาได้ดีไม่น้อย เหมาะสำหรับการเล่นกับเครื่อง VR เป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นเกมที่เราไม่ต้องคิดอะไรมากมาย สามารถเดินหน้ายิงได้ตามความต้องการแต่ก็ไม่ได้เป็นเกมที่มีเรื่องราวสั้นๆ แบบเล่นแป๊บเดียวจบแต่อย่างใด 

Link: https://www.epicgames.com/roborecall/en-US/home

#Robo Recall #เกมยิง VR #เกมยิงสมจริง

Facebook
Twitter
Robo Recall เกมยิงแหลกแจกกระสุน ที่จะมอบความสมจริงมากขึ้นด้วยเครื่อง VR เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Robo Recall เกมยิงแหลกแจกกระสุน ที่จะมอบความสมจริงมากขึ้นด้วยเครื่อง VR