The Alliance Alive เกมแนว Rpg ที่มาพร้อมกับเรื่องราวแฟนตาซีสุดเข้มข้น

The Alliance Alive เกมแนว Rpg ที่มาพร้อมกับเรื่องราวแฟนตาซีสุดเข้มข้น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ในปัจจุบันนี้เกมไม่ได้เพียงให้ต้องสนุกอย่างเดียวเท่านั้น แต่การที่เกมหนึ่งจะประสบความสำเร็จได้นั้นต้องอาศัยหลายองค์ประกอบเข้าด้วยกันไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเล่นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทาย เรื่องราวที่เข้มข้นเร้าใจชวนติดตาม บางครั้งอาจจะต้องมีการผสมผสานความแฟนตาซีหรือความสยองขวัญเข้ามาเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับเกมมากยิ่งขึ้น เหมือนกับเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นเกมที่มีเรื่องราวแฟนตาซีสุดเข้มข้นอย่าง The Alliance Alive เกมที่สามารถเล่นได้เฉพาะบนเครื่อง Nintendo 3ds เท่านั้น ออกวางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2017 แม้ว่าเครื่องเล่นจะค่อนข้างหายากเนื่องจากมันไม่ได้รับความนิยมแต่หากใครที่มีเครื่องเล่นมีอยู่แล้วกำลังมองหาเกมสำหรับเล่นเพื่อความสนุกสนาน เราขอแนะนำเกมนี้เลย

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/1027250

เรื่องราวภายในเกม The Alliance Alive

https://store.steampowered.com/app/1027250

            The Alliance Alive จะเล่าถึงเรื่องราวของโลกเราในช่วง 1000 ปีที่ผ่านมา มนุษย์นั้นได้ถูกสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าแอสโมเดี้ยนรุกรานบุกเข้ามายึดครองพื้นที่และพลังที่อยู่ในโลกที่มีชื่อเรียกว่าคาออส  เอ็นเนอจี้ มนุษย์ต้องเผชิญกับผลกระทบอย่างหนักจากการรุกรานในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียกองทัพหรือแม้กระทั่งการเสียสมดุลหลังจากที่ถูกดึงพลังงานไป โลกของเราที่เสียสมดุลทำให้สีฟ้ากำลังจะหายไปทั้งหมด ผลกระทบได้แผ่ขยายเป็นวงกว้างไปทั่วทั้งโลก มหาสมุทร The Dark Chaos ได้กินพื้นที่รุกล้ำทุกสิ่งทุกอย่างจนจมหายไปและปิดกั้นดินแดนต่างๆ ให้แยกออกจากกันจนทำให้การใช้ชีวิตลำบากมากยิ่งขึ้น มนุษย์จำนวนมากที่สามารถเอาชีวิตรอดได้ก็ต้องอยู่กันกระจัดกระจายไปตามสถานที่ต่างๆ ในขณะที่มนุษย์อีกหลายคนต้องโชคร้ายเสียชีวิตไปเป็นจำนวนมากก็มี แต่ดินแดนในโลกที่ถูกปกครองไปด้วยเหล่าผู้รุกรานได้จมลงสู่ก้นมหาสมุทรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยเหตุนี้หลังจากเกิดเหตุการณ์นับร้อยปีมนุษย์จึงได้มีความพยายามที่จะกลับมารวมตัวกันเป็นปึกแผ่นและสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง 

รูปแบบเกมเพลย์และการนำเสนอภายในเกม The Alliance Alive

https://store.steampowered.com/app/1027250

            The Alliance Alive เป็นเกมแนว Rpg ที่มีระบบการต่อสู้แบบ Turn Based Command Battle System คือใน 1 กลุ่มตัวละครนั้นเราจะสามารถจัดตัวละครเข้าไปอยู่ในกลุ่มได้ถึง 5 ตัว เป็นการต่อสู้แบบผลัดกัน ระบบจะเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีความรวดเร็วและจังหวะการต่อสู้หรือโจมตีกลับ ภายในเกมมีตัวละครมากมายให้เราได้เลือกใช้ตามความต้องการและความเหมาะสม แม้ว่ามันจะเป็นเกมบนเครื่องเล่นเกมพกพาแต่ก็ถือว่าสามารถทำงานภาพออกมาได้ค่อนข้างดี โดยเป็นงานภาพสไตล์กึ่ง 3 มิติที่ให้ความรู้สึกคล้ายกับการ์ตูนญี่ปุ่นผสมผสานกับสไตล์ภาพแบบเกม 8 Bit แต่มีงานภาพที่มีความละเอียดคมชัดสูงจนมีความสมจริงขึ้นมา 

Link : https://store.steampowered.com/app/1027250/The_Alliance_Alive_HD_Remastered/

#The Alliance Alive #เกม Rpg Turn Based #แนะนำเกมน่าเล่น

Facebook
Twitter
The Alliance Alive เกมแนว Rpg ที่มาพร้อมกับเรื่องราวแฟนตาซีสุดเข้มข้น เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

The Alliance Alive เกมแนว Rpg ที่มาพร้อมกับเรื่องราวแฟนตาซีสุดเข้มข้น