5 เกมมือถือแนวผจญภัย สุดมันส์ กราฟิกสมจริง

5 เกมมือถือแนวผจญภัย สุดมันส์ กราฟิกสมจริง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ในปัจจุบันมีเกมมือถือแนวผจญภัยออกมามากมาย และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งตัวเกมมีจุดเด่นคือให้ผู้เล่นสวมบทเป็นตัวละครในการแก้ปัญหาด่านต่าง ๆ จนถึงจุดหมาย โดยส่วนใหญ่จะเป็นเกมแนวไขปริศนาที่เราจะต้องใช้ตรรกะ และการสังเกต พร้อมกับออกไปยังสถานที่ต่าง ๆ และรวบรวมของที่จำเป็นตลอดการเดินทาง เพื่อนำมาช่วยไขความลับหรือสำหรับมุ่งสู่เป้าหมายให้สำเร็จ จะมีเกมอะไรบ้าง เล่นสนุกสุดมันส์ ถ้าพร้อมแล้ว ไปกันเลย

เกมผจญภัยในมือถือ เล่นสนุก ต้องเอาชีวิตรอด พร้อมกับแก้ไขปริศนา

                  1. Harry Potter: Hogwarts Mystery หากใครอยากมีเวทมนตร์เข้าไปผจญภัยในโรงเรียนฮอกวอตส์ สวมบทเป็นพ่อมดแม่มดต้องไม่พลาดเกมนี้ โดยเราจะต้องกดตามลูกศรตามเควสไปเรื่อย ๆ ตามเนื้อเรื่องในหนัง ไม่ซับซ้อน เล่นง่ายเล่นสนุก อีกทั้งยัง Custom ตัวละครได้ด้วย แต่ผู้เล่นจะต้องมีความรู้ด้านภาษาอังกฤษเล็กน้อย เพราะจะต้องตอบคำถามในบางด่าน รวมทั้งเควส และเนื้อเรื่องเพื่อเชื่อมโยงเหตุการณ์ต่าง ๆ ทำให้ผ่านด่านได้ง่ายขึ้นเล่นได้ในระบบ iOS

                  2. Never Alone: Ki Edition เกมแนวเนื้อเรื่องจะมาทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยของสาวน้อยชาวอลาสกากับหมาคู่ใจ ที่ต้องเดินทางท่ามกลางหิมะที่โหมกระหน่ำ เพื่อหาสาเหตุที่ทำให้เกิดสภาพอากาศอันแสนเลวร้ายนี้ โดยเกมจะให้เราเล่นเป็นทั้งคนและสัตว์ เนื่องจากต้องใช้ทักษะต่างๆ ในการคิดแก้ไขปัญหาให้สำเร็จ ภาพ 3D มุมมองด้านข้าง ทำให้กราฟิกดูสมจริง โทนสีหม่น ๆ ชวนเงียบเหงาแปลก ๆ อยากรู้ว่าเป็นอย่างไรต้องไปหามาเล่นกันที่ระบบ iOS

                  3. The Wolf Among Us เกมมือถือแนวผจญภัยสุดฮอต จากค่าย Telltale Game ที่มียอดดาวน์โหลดหลักแสน เกี่ยวกับ Bigby Wolf นายอำเภอหมาป่า ที่อยู่ในเมืองใหญ่ต้องคอยรักษาความสงบเรียบร้อย และคลี่คลายปัญหาให้กับผู้คน เกมนี้โดดเด่นด้วยเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้น ส่วนการเล่นเราจะต้องบังคับตัวละครทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง ต้องมีไหวพริบจึงจะชนะเล่นได้ที่ iOS

                  4. Manor Matters พาเราไปโลดแล่นในโลกกว้าง ด้วยการสำรวจและไขปริศนาในคฤหาสน์เก่า ๆ ที่มีแต่ความลึกลับ หน้าที่ของเราคือต้องค้นหาความจริงที่ซุกซ่อนไว้ ว่ามีความเป็นมาอย่างไร และทำไมต้องปล่อยให้ร้าง โดยหาวัตถุต่าง ๆ เพื่อทำเควสให้สำเร็จ พร้อมกับซ่อมแซมต่อเติมให้กลับมาสวยงาม น่าอยู่อีกครั้งได้ที่ระบบ iOS

                  5. Emoji Adventure เกมผจญภัยในโบราณสถาน โดยเราต้องสวมบทบาทเป็นนักล่าสมบัติ คอยรวบรวมของโบราณมีค่าต่าง ๆ อีกทั้งยังต้องหลบการจับของมัมมี่ พร้อมกับหาทางออกไปให้ได้ ซึ่งแต่ละด่านจะมีโลกศพพร้อมลูกเล่นมากมายซุกซ่อนหลอกตาเอาไว้ ส่วนกราฟิกสีสันสวยงามสดใส รับรองว่าเล่นแล้วเพลินจนวางไม่ลงที่ระบบ Android

เกมผจญภัย คืออะไร

              เกมมือถือแนวผจญภัย เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องสมมติบทบาทเป็นตัวละครหนึ่งในการสื่อสารและขับเคลื่อน โดยเน้นการเข้าไปสำรวจ แก้ไขปริศนาทั้งแบบตรรกะ สามัญสำนึก และแบบเฉพาะตัว ให้ภารกิจสำเร็จลุล่วงไปให้ได้ โดยต้องใช้ตรรกะแก้ปัญหา และสิ่งของที่เราเก็บได้ในระหว่างการเดินทาง นอกจากนี้ผู้เล่นยังต้องพูดคุยกับตัวละครอื่น ๆ ในเกมอีกด้วย

              ส่วนใหญ่จะถูกสร้างมาให้เล่นได้เพียงคนเดียว เพราะเนื้อหาของเรื่อง รวมถึงการลำดับเหตุการณ์ไม่เหมาะสำหรับการเล่นเป็นกลุ่มนั่นเอง

              ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเกมมือถือแนวผจญภัยที่อยากจะแนะนำเท่านั้น ยังมีเกมแนวนี้อีกมากมายที่สามารถหามาเล่นได้ฟรี และเสียค่าบริการ หากใครชื่นชอบความตื่นเต้น ท้าทาย ไขปริศนาต่าง ๆ ทั้งยังฝึกสมองไปในตัวด้วย ไม่ควรพลาด ดาวน์โหลดมาเล่นเพลิน ๆ เพื่อฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี

เครดิตภาพ : harrypotterhogworksmystery.com / apkpure.com / steampowered.com

YouTube :

10 เกมมือถือ​ ไม่ใช้เน็ต ผจญภัย มันๆ เล่นเเก่เหงา ภาพสวย

10อันดับ เกมมือถือ มาใหม่สำหรับ คนเบื่อง่าย 2021

#เกมมือถือผจญภัย #เกมมือถือภาพสวย #เกมดีแนะนำ

Facebook
Twitter
5 เกมมือถือแนวผจญภัย สุดมันส์ กราฟิกสมจริง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

5 เกมมือถือแนวผจญภัย สุดมันส์ กราฟิกสมจริง