Resort Island Tycoon

Resort Island Tycoon เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         สำหรับใครที่กำลังว่าง เบื่อ ๆ อยู่บ้านจนไม่รู้จะทำอะไรแล้ว และอยากซ้อมฝึกฝีมือในการให้บริการดูสักหน่อย งั้นก็ลองมาเล่นเกมที่มีชื่อว่า Resort Island Tycoon กันว่าจะทำได้ดีแค่ไหน โดยตัวเกมนี้จะนำเสนอในธีมการให้บริการใน Resort แห่งหนึ่ง และเรานี่แหละที่จะต้องเป็นผู้ดูแลลูกค้าที่จะเข้ามาพัก ด้วยรูปแบบการเล่นที่ง่ายแสนง่าย มันก็เลยทำให้ตัวเกมเหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย ต่อให้อ่านภาษาอังกฤษไม่ออกก็ยังสามารถเล่นได้สบาย

ระบบ Gameplay

เมื่อเปิดเข้าสู่เกม Resort Island Tycoon เราจะได้เจอกับการเสนอ Package การเล่นในราคาสุดคุ้มด้วยราคาเพียง 134 บาท ซึ่งเราจะได้เพชรจำนวน 30 ชิ้น บวกกับเหรียญทองจำนวน 5,000 เหรียญ โดยในส่วนนี้ถ้าเราซื้อก็จะได้รับสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องรอเวลา แต่ถ้าไม่ซื้อเราก็จะได้เพชรเริ่มต้นจำนวน 10 ชิ้น กับเหรียญทองอีก 1,300 เหรียญ แล้วรอเก็บเอาก็ได้เช่นกัน เพียงแต่ว่าจะต้องใช้เวลาที่ค่อนข้างนาน จากนั้นเราก็จะได้พบกับ Tutorial ที่แทนด้วยสาวผมสีน้ำตาลแสนสวย มาบอกให้กดเข้าไปที่ Resort และคอยแนะนำการเล่นให้

หลังจากเข้าไป Resort แล้วเราจะได้รับภารกิจตั้งแต่แรกเลย โดยเป้าหมายหลัก ๆ ก็จะบอกให้เรารู้ถึงจำนวนลูกค้าที่จะเข้ามาพัก พร้อมทั้งรายได้ที่จะได้รับ เช่น มีลูกค้าทั้งหมด 4 คน ถ้าเราดูแลได้ดีก็จะได้รับค่าตอบแทน 50 เหรียญ อะไรประมาณนี้ ซึ่งในช่วงแรกของ Resort Island Tycoon ก็จะเริ่มต้นด้วยลูกค้าน้อย ๆ ก่อน เพื่อที่จะเราจะได้ให้บริการทัน โดยตัวละครของเราก็จะเป็นพนักงานที่คอยเข็นรถไปมา เมื่อมีลูกค้ามาก็จะต้องพาไปยังห้องพัก จากนั้นก็ต้องลงมารับกระเป๋าเดินทางขึ้นไปส่งยังห้องพัก เมื่อทำสำเร็จลูกค้าก็จะเรียกเราไปรับค่าตอบแทน พอลูกค้าออกไปเราก็จะต้องเก็บขยะไปทิ้ง

ซึ่งพอขึ้นไปยัง Level ที่สูงขึ้น เราก็จะเริ่มหัวปั่นแล้ว เพราะว่าลูกค้าจะเริ่มมาเยอะขึ้น แล้วก็จะต้องวิ่งสลับไปให้บริการมากขึ้น เพราะนอกจากการพาลูกค้าไปส่งห้องพักกับเข็นกระเป๋าไปให้แล้ว ลูกค้าบางคนก็อาจจะต้องการอาหาร, น้ำ, กาแฟ (สามารถอัพเกรดได้) หรือบางครั้งลูกค้าออกไปแล้ว เรายังไม่ได้เก็บขยะหน้าห้อง ลูกค้าใหม่ก็รออยู่ ซึ่งพนักงานมีเพียงเราคนเดียว แถมรถยังบรรจุของได้แค่ 2 ชิ้น ก็เลยอาจทำให้บริการไม่ทันจนลูกค้าไม่พอใจได้ ดังนั้น การบริหาร Resort Island Tycoon ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ จะทำอะไรก็ต้องคิดให้ดีก่อน

#Resort Island Tycoon #เกมบริหารรีสอร์ท #เกมเล่นชิล

Facebook
Twitter
Resort Island Tycoon เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Resort Island Tycoon