Steep การผสมผสานกันระหว่างเกม Action และเกมแนวกีฬา

Steep การผสมผสานกันระหว่างเกม Action และเกมแนวกีฬา เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ในช่วงนี้เกมที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่เป็นเกมแนวเนื้อเรื่องและต่อสู้ที่มักจะมีความเข้มข้นและสนุกสนาน ด้วยเหตุนี้ทำให้เกมที่เคยได้รับความนิยมในอดีตอย่างเกมแนวกีฬานั้นเสื่อมความนิยมลงไปอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตามในปัจจุบันมันก็ยังคงพอมีเกมแนวกีฬาใหม่ๆ ให้เราได้เล่นอยู่บ้าง อย่างเช่นเกมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากมันผสมผสานระหว่างเกมแนวกีฬาเข้ากับเกม Action นั่นก็คือเกม Steep วางขายตั้งแต่ปี 2559 สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ Pc เครื่องเล่น Playstation 4 และ Xbox One

https://store.steampowered.com/app/460920/Steep/

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Steep

https://store.steampowered.com/app/460920/Steep/

            Steep เป็นเกมจากค่าย Ubisoft ที่ผสมผสานระหว่างเกมแนวกีฬา เกมแนวต่อสู้ ออกมาในลักษณะของเกม Open World ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์เสี่ยงตายบนภูเขาน้ำแข็งที่สูงเสียดฟ้าด้วยการเล่นกีฬาผาดโผน 4 ชนิดที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นเร้าใจไม่ว่าจะเป็นสกี เป็นกีฬาที่ผู้เล่นจะต้องยืนบนแผ่นกระดานเป็นไม้ยาวๆ แล้วไถลลงมาตามเนินเขาหรือเนินหิมะ มีไม้สำหรับค้ำยันคู่หนึ่งสำหรับการบังคับทิศทาง Wing Suit เป็นกีฬาผาดโผนทางอากาศสำหรับคนที่ไม่กลัวความสูงเนื่องจากเราต้องพุ่งลงมาจากขอบหน้าผาหรือประตูเครื่องบินที่มีความสูงเกิน 1000 ฟุตขึ้นไปพร้อมกับชุดมีปีกที่ทำให้เราสามารถควบคุมร่างกายได้เหมือนกับกระรอกบิน  สโนว์บอร์ดเล่นกีฬาในช่วงฤดูหนาวที่ใช้กระดานคล้ายกับสเก็ตบอร์ดในการเล่น และพาราไกลด์เป็นการขึ้นจากพื้นไปยังอากาศโดยไม่ใช้เครื่องยนต์ เราจะลอยอยู่บนอากาศได้ด้วยแรงลมเท่านั้น โดยเกมจะมีภารกิจให้เราทำซึ่งแต่ละภารกิจนั้นก็จะมีความยากง่ายแตกต่างกันออกไป ไม่เพียงเท่านั้นแต่ละภารกิจยังมีเงื่อนไขที่หากทำไม่ได้ก็จะไม่สำเร็จอีกด้วย ความที่มันเป็นเกมแนว Open World ทำให้เรามีอิสระในการทำภารกิจได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงอิสระในการเลือกเล่นกีฬาแต่ละชนิด มีระบบชาเลนจ์ที่เราจะต้องทำคะแนนโดยไม่เจ็บตัวไม่ว่าจะเป็นการตีลังกา ม้วนหน้า หมุนตัว 

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟฟิกภายในเกม Steep

https://store.steampowered.com/app/460920/Steep/

            Steep เป็นเกมฟอร์มยักษ์จากค่ายใหญ่ดังนั้นแน่นอนว่างานภาพกราฟิกของมันนั้นเต็มไปด้วยความสวยงามและความสมจริงอย่างแน่นอน การนำเสนอส่วนใหญ่แล้วฉากหลังจะอยู่บนภูเขาหิมะที่สูงชันและเต็มไปด้วยอันตราย การออกแบบทำออกมาได้ค่อนข้างดีโดยสามารถจำลองสภาพอากาศและสภาพภูมิประเทศออกมาได้อย่างสมจริง งานภาพมีความสวยงาม มีรายละเอียดมากมาย และมีความคมชัดสูง ช่วยให้เราสามารถคาดคะเนเกี่ยวกับระบบฟิสิกส์ได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากเกมเป็นเกมแนวกีฬามันจึงค่อนข้างมีความสำคัญ 

Link : https://store.steampowered.com/app/460920/Steep/

#เกมฟอร์มยักษ์ #Steep #เกม Action กีฬา

Facebook
Twitter
Steep การผสมผสานกันระหว่างเกม Action และเกมแนวกีฬา เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Steep การผสมผสานกันระหว่างเกม Action และเกมแนวกีฬา