แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมบิน ตะลุยด่าน เกมเล่นเพลิน ฆ่าเวลา เล่นแล้วติดใจ

แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมบิน ตะลุยด่าน เกมเล่นเพลิน ฆ่าเวลา เล่นแล้วติดใจ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมเล่นเพลิน เกมฆ่าเวลา เกมสนุก ๆ ที่ต้องลองเล่น

สำหรับเกมที่เราสามารถเล่นได้เพลิน ๆ เป็น เกมฆ่าเวลา ที่มีเอาไว้ติดเครื่อง แบบที่เบื่อ ๆ เมื่อไรก็สามารถหยิบมาเล่นได้ทันที เกมเหล่านี้ส่วนมากจะเป็นเกมที่มีด่านให้เล่นเรื่อย ๆ บทความนี้เลยจะมาแนะนำ เกมเล่นเพลิน ที่เป็นเกมบินเก็บเหรียญ ตะลุยด่านต่าง ๆ บางเกมก็เป็นเกมที่มีชื่อเสียง บางเกมก็เป็นเกมใหม่ที่น่าสนใจ แต่รับรองเลยว่าแต่ละเกมนั้นเป็น เกมมือถือ สุดน่ารัก ที่เล่นแล้วต้องชอบแน่นอน

1. เกมมือถือ ตะลุยด่าน – Nyan Cat: Lost In Space

เกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงหนึ่ง ถึงกับเป็นกระแสดังไปทั่วโลกเลยทีเดียว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเกมนี้ บอกเลยว่าพลาดมาก แนะนำว่าให้โหลดติดเครื่องเอาไว้ เพราะนอกจากจะเป็นเล่นเพลิน ๆ แล้ว กราฟฟิคในเกมก็สวยมาก ๆ คุณจะตื่นตาตื่นใจไปกับห้วงอวกาศ พร้อมทั้งขนมหวานมากมาย และสายรุ้ง ! เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่ได้โหลด อย่ารอช้า !

โหลดได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.istomgames.engine

2. เกมมือถือ ตะลุยด่าน – Learn 2 Fly: Flying penguin games

เกมนี้เป็นเกมของเพนกวินที่จะต้องทำการบินเหนือภูเขาน้ำแข็งต่าง ๆ โดยที่ในระหว่างการบินนั้นก็จะมีอุปสรรคมากมายรอคอยอยู่ เพราะฉะนั้นคุณจะต้องควบคุมทิศทางให้ดี ๆ อีกทั้งตลอดการบินก็จะต้องเก็บเหรียญไปด้วย บอกเลยว่าในเกมนี้คุณจะได้เห็นภาพพื้นหลังสวย ๆ ของภูมิประเทศที่มีแต่ความหนาวเหน็บ บอกเลยว่าเกมนี้ท้าทายพอสมควรเลย

โหลดได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.energetic.learn2fly

3. เกมมือถือ ตะลุยด่าน – Dragon, Fly! Free

เกมนี้เป็นเกมที่น่ารักมาก ๆ โดยที่จะเป็นเกมเกี่ยวกับลูกมังกรน้อยที่เพิ่งเกิดมา และยังบินได้ไม่เต็มที่นัก เพราะฉะนั้นในการฝึกบิน และการผจญภัยครั้งแรกของเขาท่ามกลางเนินเขาน้อยใหญ่ ก็จะมีอุปสรรคต่าง ๆ ที่มังกรน้อยจะต้องบินหลบไปให้ได้ สำหรับใครที่กำลังมองหา เกมตะลุยด่านเพลิน ๆ แถมตัวละครในเกมก็น่ารัก วิธีการเล่นไม่ได้ซับซ้อนอะไร ขอแนะนำให้ลองเล่นเกมนี้เลย

โหลดได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lsgvgames.slideandfly

4. เกมมือถือ ตะลุยด่าน – Angry Fly

สำหรับเกมนี้ ก็เป็นอีกเกมที่เล่นได้ง่าย ๆ แต่ต้องยอมรับเลยว่ามีเสน่ห์มาก ๆ ในรูปแบบกราฟฟิค 8bit ให้อารมณ์แบบเกมพิกเซลสมัยก่อน โดยเจ้าแมลงวันตัวนี้จะต้องบินผ่านด่านต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยสิ่งกีดขวางและอันตราย เพื่อไปช่วยเหลือคนรักของตนเองจากพืชกินเนื้ออันแสนชั่วร้าย ใครที่อยากได้ เกมมือถือ เล่นฆ่าเวลา เล่นง่าย ๆ แต่ไม่มีเบื่อ แนะนำเป็นเกมแมลงวันเกมนี้เลย

โหลดได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=org.pixbros.angryfly

#เกมเล่นเพลิน #เกมบินที่น่าเล่น #เกมฆ่าเวลา

Facebook
Twitter
แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมบิน ตะลุยด่าน เกมเล่นเพลิน ฆ่าเวลา เล่นแล้วติดใจ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

แนะนำเกมมือถือ รวม 4 เกมบิน ตะลุยด่าน เกมเล่นเพลิน ฆ่าเวลา เล่นแล้วติดใจ