Iron Harvest เกมแนววางแผนการรบที่ให้คุณสนุกสนานจากการใช้สมอง

Iron Harvest เกมแนววางแผนการรบที่ให้คุณสนุกสนานจากการใช้สมอง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

 

เกมบางเกมนั้นสามารถมอบความสนุกสนานให้กับคุณได้ไหมว่าคุณจะไม่ได้ทำอะไรไปมากกว่าการใช้สมองเลย อย่างเช่นเกมแนว Puzzle หรือเกมแนววางแผนการรบ มันเป็นเสน่ห์ของเกมแนวนี้ที่ทำให้เราสามารถเพลิดเพลินแบบลืมเวลาได้แต่ก็ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกเหนื่อยจนเกินไปจากการเล่นเกมที่เต็มไปด้วยแอคชั่นมากมาย หากคุณชอบเกมส์แนวนี้วันนี้เราก็มีเกมแนววางแผนการรบมาแนะนำกันนั่นก็คือ Iron Harvest เกมที่สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น Playstation 4 และ Xbox One เปิดวางจำหน่ายให้เราได้ดาวน์โหลดเล่นกันมาตั้งแต่ปี 2018 เป็นแนวเกมที่หาเล่นได้ค่อนข้างยาก เนื่องจากเป็นเกมที่มีกระแสดีแต่กลับทำรายได้ได้ค่อนข้างต่ำ 

https://store.steampowered.com/app/826630/Iron_Harvest/

รูปแบบ Gameplay ภายในเกม Iron Harvest

https://store.steampowered.com/app/826630/Iron_Harvest/

            Iron Harvest เล่นเกมแนววางแผนการรบที่มีความคล้ายคลึงกับเกมแนวเดียวกันทั่วไป โดยนอกจากเรานั้นจะต้องทำการวางแผนการลบแล้วเรายังจะต้องวางแผนการทำสิ่งต่างๆ ภายในเกมด้วยไม่ว่าจะเป็นการจัดสรรทรัพยากร การจัดการกองทัพ การทำภารกิจต่างๆ ผู้เล่นนั้นจะต้องทำการควบคุมตัวละครภายในเกมเป็นยูนิตในการรบ มีภารกิจให้เราทำมากมายจนจบด่าน เกมนี้ไม่ใช่เกมแนวปั๊มยูนิคไปถล่มฐานอื่นเหมือนกับเกมแนววางแผนการรบทั่วไป แต่มันจะมีการสอดแทรกรูปแบบการเล่นที่มีความสนุกสนานและความลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น ภายในเกมนั้นจะมีทั้งหมด 3 ฝ่ายด้วยกันซึ่งในแต่ละฝ่ายนั้นก็จะมีประวัติศาสตร์และเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป ไม่เพียงเท่านั้นความสามารถของพวกเขาก็ยังแตกต่างกันเป็นอย่างมากอีกด้วย เริ่มกันที่ Saxony Empire ประเทศที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในประเทศยุโรปภายในเกม เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยอุตสาหกรรมมากคุณภาพ พวกเขาสามารถพัฒนาเมืองได้อย่างยอดเยี่ยม การพัฒนาทั้งกองทัพและโรงงานที่แข็งแกร่งรวมไปถึงทันสมัย พวกเขาไม่ยอมตกเป็นเป้าในการทำสงครามโลกครั้งที่ 1 การต่อต้านของพวกเขาได้ทำให้เกิดชนวนสงครามครั้งใหม่ขึ้นมา Polania Republic ประเทศที่เน้นการทำเกษตรกรรมและมีประวัติศาสตร์ยาวนานมากที่สุด พวกเขาเพียงแค่ต้องการจะรักษาดินแดนและสถานะของตนเองเอาไว้ พวกเขาจึงปกป้องประเทศของพวกเขาอย่างเต็มความสามารถ Rusviet ดินแดนที่มีกองทัพและยุทธภัณฑ์แข็งแกร่งมากที่สุด เหมือนประเทศของพวกเขานั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อทำสงครามโดยเฉพาะแม้ว่าภายในจะมีปัญหาทางการเมืองก็ตาม 

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟิกภายในเกม Iron Harvest

https://store.steampowered.com/app/826630/Iron_Harvest/

             Iron Harvest เป็นเกมแนววางแผนการรบทำให้การนำเสนอของมันจึงต้องทำออกมาในลักษณะมุมมองเบิร์ดอายวิวเพื่อให้เราได้มองเห็นภาพรวมของสถานที่ตั้งและสิ่งก่อสร้างโดยรวมของเรา ถึงแม้ว่ามันจะนำเสนอในมุมมอง Bird Eye View แต่งงานภาพนั้นก็เต็มไปด้วยความสวยงามและการออกแบบสไตล์ยุโรปยุคกลางที่ช่วยให้เราสามารถเข้าถึงอารมณ์ภายในเกมได้เป็นอย่างดี งานภาพกราฟิกมีความคมชัดสูงและมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมายที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับเกมได้มากขึ้น 

Link : https://store.steampowered.com/app/826630/Iron_Harvest/

#Iron Harvest #เกมวางแผนการรบ #เกมบริหารสมอง

Facebook
Twitter
Iron Harvest เกมแนววางแผนการรบที่ให้คุณสนุกสนานจากการใช้สมอง เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Iron Harvest เกมแนววางแผนการรบที่ให้คุณสนุกสนานจากการใช้สมอง