Boutique Shop

Boutique Shop เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

            หลาย ๆ คนมีความใฝ่ฝันในเรื่องของการที่จะเป็นเจ้าของกิจการ แต่ในความเป็นจริงแล้วมันก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะว่ามันมีปัจจัยหลายอย่าง ทั้งเรื่องของเงินที่จะต้องใช้จัดการในส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้าน, การจ้างลูกน้อง หรือแม้กระทั่งการทำตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งในวันนี้เราจะมาสวมบทบาทของการแต่งตัวลูกค้าให้สวยสะพรึงกัน กับเกมที่มีชื่อว่า Boutique Shop ซึ่งเป็นเกมที่เกี่ยวกับการเลือกเสื้อผ้าให้ลูกค้าตามใจนักออกแบบแฟชั่นอย่างเรา ๆ

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกม Boutique Shop ไม่มีอะไรที่ยาก หรือว่าซับซ้อนมากมายเลย เพราะว่ามันเป็นเพียงแค่การเลือกเสื้อผ้าให้กับลูกค้าที่เข้ามาให้ช่วยแต่งตัวเท่านั้น โดยในตอนแรกเลยเราจะได้เจอกับสาวสวยผู้เป็นแบบที่แต่งตัวมาแบบจัดเต็ม จะเรียกว่าเป็นตัวไกด์ก็น่าจะได้ แต่พอเรากดปุ่มเล่นแล้ว เราก็จะได้เจอนางแบบในลุคสุดเรียล นั่นเป็นเพราะตัวที่โล่งมาก แม้กระทั่งเส้นผมบนหัวก็โล่งตามไปด้วยเช่นกัน และทีนี้เราก็จะไปดูกันในส่วนของการแต่งตัวต่อว่ามันมีอะไรบ้าง ซึ่ง Icon ต่าง ๆ ของตัวเกมก็จะมีการแบ่งแยกกันอย่างชัดเจน โดยใน Icon แรกจะเป็นทรงผม ตามมาด้วยรองเท้า, กางเกง, กระโปรง, เสื้อ, ถุงน่อง, ชุดเดรส, สร้อย, ต่างหู, มงกุฎ, กระเป๋า และกำไลข้อมือ ซึ่งเราสามารถประยุกต์ทุกอย่างให้ดูลงตัวได้เองทั้งหมด แล้วก็ต้องบอกว่าแต่ละอย่างที่มีมาให้เลือกนั้น ไม่มีชิ้นไหนเลยที่ดูแล้วไม่สวยงาม และเมื่อเราทำการแต่งตัวให้เสร็จเรียบร้อยแล้วก็สามารถกดเปลี่ยนฉากได้ หลังจากนั้นก็บันทึกภาพสวย ๆ ที่เป็นฝีมือของตัวเองไว้ดูได้ด้วย

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         ภาพในเกม Boutique Shop มีการออกแบบการใช้ลายเส้นมาอย่างเรียบง่าย อีกทั้งยังมีความสวยงามในแบบของตัวเอง แล้วก็มีความหลากหลายทั้ง ๆ ที่เป็นเกมขนาดเล็ก ส่วนเมนูบนหน้าจอก็ไม่รกจนทำให้บังตัวละครมากเกินไป ทำให้เราสามารถมองเห็นได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญเลยตัวเกมไม่กินพื้นที่มากด้วย

สรุป

         สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมการแต่งตัวที่เล่นง่าย ๆ งั้น Boutique Shop ก็น่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะว่ามันเป็นเกมที่สามารถเล่นได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ แล้วก็ไม่ได้จำกัดเพศด้วย ถือว่าเป็นการฝึกความเป็น Designer ไปในตัว ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้แฟชั่นนิสต้าคนใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเล่นเกมก็ได้นะ

วิดีโอที่น่าสนใจ :

#เกม Boutique Shop #เกมแนวแฟชั่น #เกมเด็กผู้หญิง

Facebook
Twitter
Boutique Shop เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Boutique Shop