Dead Or School เกมสาวน้อยปราบซอมบี้แนว Hack And Slash

Dead Or School เกมสาวน้อยปราบซอมบี้แนว Hack And Slash เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมแนวซอมบี้นั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาเป็นระยะเวลานานติดต่อกันหลายปี เราจะเห็นได้ว่าผู้พัฒนาทั้งหลายมีความพยายามอย่างยิ่งในการปรับเปลี่ยนให้เกมของตนเองนั้นมีความแตกต่างจากเกมซอมบี้เกมอื่นธรรมดาทั่วไป บางคนเพิ่มความน่ากลัวเข้ามาแบบเต็มขีด บางคนก็ใส่การต่อสู้สุดมันเข้ามาจนทำให้ซอมบี้แทบไม่เหลือความน่ากลัว แต่มีผู้พัฒนาไม่น้อยเลยทีเดียวที่สนใจนำเอาตัวละครเด็กสาวพร้อมกับฉากเซอร์วิสวับแวมมาเป็นส่วนหนึ่งในเกมปราบซอมบี้ เช่นเดียวกับเกมที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Dead Or School เกมแนว Action Hack And Slash ที่เปิดวางขายตั้งแต่ปี 2017 บนสตรีม 

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/789760/DEAD_OR_SCHOOL/

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม Dead Or School

https://store.steampowered.com/app/789760/DEAD_OR_SCHOOL/

            Dead Or School เป็นเกมที่จะพาคุณเข้าสู่โลกหลังเกิดหายนะซอมบี้ระบาดไปทั่วทั้งโลก ประเทศที่ได้รับความเสียหายมากที่สุดก็คือญี่ปุ่นโดยเฉพาะในเมืองโตเกียว ดินแดนที่เคยเต็มไปด้วยแสงสีเสียงและความหวังตอนนี้กลับมืดมิดและไร้ซึ่งความหวังใดๆ เหล่าชีวิตต่างต้องอาศัยอยู่อย่างหลบๆ ซ่อนๆ อยู่ในใต้ดินเพื่อไม่ให้ตกเป็นเป้าของซอมบี้มาตลอดระยะเวลานานนับ 10 ปี มีเด็กสาวคนหนึ่งที่เกิดมาในโลกอันมืดมิดไอ้ดินเมืองโตเกียวนั่นก็คือฮิซาโกะ เธอนั้นเคยได้ยินเรื่องต่อกันมาเกี่ยวกับสถานที่แห่งหนึ่งที่มีชื่อว่าโรงเรียน สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ในความทรงจำของหญิงชราคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ใต้ดินมาเป็นระยะเวลายาวนาน หญิงชราได้เล่าให้เธอฟังว่าโรงเรียนนั้นเป็นสถานที่ที่หญิงชราเคยใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนมากมาย เป็นสถานที่แห่งความทรงจำและเปรียบเสมือนกับสวรรค์ของชีวิตวัยรุ่น หลังจากที่เด็กสาวได้ยินเรื่องราวดังกล่าวเธอก็ต้องการที่จะเดินทางไปเห็นโรงเรียนสักครั้งหนึ่ง เธอจึงตัดสินใจเดินทางออกจากหลุมหลบภัยใต้ดินเพื่อตามหาสถานที่ที่มีชื่อว่าโรงเรียนพร้อมกับเพื่อนในโลกกว้าง แต่มันก็ไม่ง่ายเช่นนั้นเพราะบนดินนั้นเต็มไปด้วยซอมบี้มากมาย เกมนี้เป็นเกมที่งานภาพกราฟิกมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะมันจะเป็นงานภาพ 2 มิติก็ไม่ใช่ 3 มิติก็ไม่เชิง แต่บอกได้เลยว่าการออกแบบและการนำเสนอนั้นสามารถทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมแม้ว่าจะเป็นเกมอินดี้ก็ตาม 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Dead Or School

https://store.steampowered.com/app/789760/DEAD_OR_SCHOOL/

            Dead Or School เล่นเกมแนวสาวน้อยปราบซอมบี้ก็จริงแต่มันเต็มไปด้วยความสนุกสนานมากๆด้วยการผสมผสานความเป็นเกมแนว Hack And Slash เข้ามา รูปแบบการเล่นนั้นก็ง่ายมากเพียงแค่เดินตะลุยด่านแบบด้านข้าง เจอศัตรูก็ทำการต่อสู้ ภายในเกมมีระบบมากมายไม่ว่าจะเป็นการแต่งสกิล การสร้างอาวุธ การทำคอมโบ หรือแม้กระทั่งการต่อสู้มือเปล่าก็สามารถทำได้ และที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือฉากเซอร์วิสแนวสาวน้อย เวลาที่ตัวละครของเราโดนโจมตีนั้นเสื้อผ้าก็จะฉีกขาดออกมา 

วิดีโอตัวอย่าง :

Link : https://store.steampowered.com/app/789760/DEAD_OR_SCHOOL/

#Dead Or School #เกมสาวน้อยปราบซอมบี้ #เกม Hack And Slash

Facebook
Twitter
Dead Or School เกมสาวน้อยปราบซอมบี้แนว Hack And Slash เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dead Or School เกมสาวน้อยปราบซอมบี้แนว Hack And Slash