Dead Or School เกมสาวน้อยปราบซอมบี้แนว Hack And Slash

Dead Or School เกมสาวน้อยปราบซอมบี้แนว Hack And Slash เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมแนวซอมบี้นั้นเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาเป็นระยะเวลานานติดต่อกันหลายปี เราจะเห็นได้ว่าผู้พัฒนาทั้งหลายมีความพยายามอย่างยิ่งในการปรับเปลี่ยนให้เกมของตนเองนั้นมีความแตกต่างจากเกมซอมบี้เกมอื่นธรรมดาทั่วไป บางคนเพิ่มความน่ากลัวเข้ามาแบบเต็มขีด บางคนก็ใส่การต่อสู้สุดมันเข้ามาจนทำให้ซอมบี้แทบไม่เหลือความน่ากลัว แต่มีผู้พัฒนาไม่น้อยเลยทีเดียวที่สนใจนำเอาตัวละครเด็กสาวพร้อมกับฉากเซอร์วิสวับแวมมาเป็นส่วนหนึ่งในเกมปราบซอมบี้ เช่นเดียวกับเกมที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Dead Or School เกมแนว Action Hack And Slash ที่เปิดวางขายตั้งแต่ปี 2017 บนสตรีม 

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/789760/DEAD_OR_SCHOOL/

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม Dead Or School

https://store.steampowered.com/app/789760/DEAD_OR_SCHOOL/

            Dead Or School เป็นเกมที่จะพาคุณเข้าสู่โลกหลังเกิดหายนะซอมบี้ระบาดไปทั่วทั้งโลก ประเทศที่ได้รับความเสียหายมากที่สุดก็คือญี่ปุ่นโดยเฉพาะในเมืองโตเกียว ดินแดนที่เคยเต็มไปด้วยแสงสีเสียงและความหวังตอนนี้กลับมืดมิดและไร้ซึ่งความหวังใดๆ เหล่าชีวิตต่างต้องอาศัยอยู่อย่างหลบๆ ซ่อนๆ อยู่ในใต้ดินเพื่อไม่ให้ตกเป็นเป้าของซอมบี้มาตลอดระยะเวลานานนับ 10 ปี มีเด็กสาวคนหนึ่งที่เกิดมาในโลกอันมืดมิดไอ้ดินเมืองโตเกียวนั่นก็คือฮิซาโกะ เธอนั้นเคยได้ยินเรื่องต่อกันมาเกี่ยวกับสถานที่แห่งหนึ่งที่มีชื่อว่าโรงเรียน สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ในความทรงจำของหญิงชราคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ใต้ดินมาเป็นระยะเวลายาวนาน หญิงชราได้เล่าให้เธอฟังว่าโรงเรียนนั้นเป็นสถานที่ที่หญิงชราเคยใช้ชีวิตร่วมกับเพื่อนมากมาย เป็นสถานที่แห่งความทรงจำและเปรียบเสมือนกับสวรรค์ของชีวิตวัยรุ่น หลังจากที่เด็กสาวได้ยินเรื่องราวดังกล่าวเธอก็ต้องการที่จะเดินทางไปเห็นโรงเรียนสักครั้งหนึ่ง เธอจึงตัดสินใจเดินทางออกจากหลุมหลบภัยใต้ดินเพื่อตามหาสถานที่ที่มีชื่อว่าโรงเรียนพร้อมกับเพื่อนในโลกกว้าง แต่มันก็ไม่ง่ายเช่นนั้นเพราะบนดินนั้นเต็มไปด้วยซอมบี้มากมาย เกมนี้เป็นเกมที่งานภาพกราฟิกมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะมันจะเป็นงานภาพ 2 มิติก็ไม่ใช่ 3 มิติก็ไม่เชิง แต่บอกได้เลยว่าการออกแบบและการนำเสนอนั้นสามารถทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมแม้ว่าจะเป็นเกมอินดี้ก็ตาม 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Dead Or School

https://store.steampowered.com/app/789760/DEAD_OR_SCHOOL/

            Dead Or School เล่นเกมแนวสาวน้อยปราบซอมบี้ก็จริงแต่มันเต็มไปด้วยความสนุกสนานมากๆด้วยการผสมผสานความเป็นเกมแนว Hack And Slash เข้ามา รูปแบบการเล่นนั้นก็ง่ายมากเพียงแค่เดินตะลุยด่านแบบด้านข้าง เจอศัตรูก็ทำการต่อสู้ ภายในเกมมีระบบมากมายไม่ว่าจะเป็นการแต่งสกิล การสร้างอาวุธ การทำคอมโบ หรือแม้กระทั่งการต่อสู้มือเปล่าก็สามารถทำได้ และที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือฉากเซอร์วิสแนวสาวน้อย เวลาที่ตัวละครของเราโดนโจมตีนั้นเสื้อผ้าก็จะฉีกขาดออกมา 

วิดีโอตัวอย่าง :

Link : https://store.steampowered.com/app/789760/DEAD_OR_SCHOOL/

#Dead Or School #เกมสาวน้อยปราบซอมบี้ #เกม Hack And Slash

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Dead Or School เกมสาวน้อยปราบซอมบี้แนว Hack And Slash เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Dead Or School เกมสาวน้อยปราบซอมบี้แนว Hack And Slash