bleach eternal soul ตัวละครที่ควรมีไว้เพื่อชัยชนะ

bleach eternal soul ตัวละครที่ควรมีไว้เพื่อชัยชนะ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับแอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง bleach เทพมรณะคงไม่มีใครไม่รู้จักเพราะนอกจากจะเป็นอนิเมะแล้วยังได้ถูกพัฒนามาสู่เกมในระบบมือถือและระบบ PC เรียกว่าเป็นเกมแนว mmorpg ที่กำลังมาในช่วงนี้แม้ว่าจะเปิดตัวได้ไม่นานเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาแต่ว่ากับสร้างกระแสได้ค่อนข้างดีเหมาะสมควรมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 5 ล้านยอดโดยในวันนี้จะมาแนะนำตัวละครที่ควรอัพเกรดหรือที่ควรปั๊มเพื่อทำการตะลุยด่านและง่ายสำหรับผู้เล่นมือใหม่จะมีอะไรกันบ้างมีตัวที่ผู้เล่นมีอยู่แล้วหรือเปล่ามาดูกันได้เลย

อิจิโกะ

ใช่ครับมันคือตัวละครที่สามารถได้มาฟรีตั้งแต่เริ่มเกมแล้วตัวละครนี้ไม่ว่าจะเป็นตัวละครระดับ r แต่เราสามารถอัพเดทให้เป็นระดับที่สูงขึ้นไปได้โดยทำการอัพเกรดที่การเลื่อนขั้นของแรงดันวิญญาณอยู่ในช่วงแรกสำหรับตัวละครนี้ค่อนข้างจะทำอะไรไม่ค่อยได้มีสกิลที่เป็นสกิลหมู่สร้างความเสียหายเป็นแนวเส้นตรงโดยศัตรู 2 ตัวขึ้นไปแต่ความสำคัญของตัวละครนี้คือเพิ่มพลังการโจมตีและพลังป้องกันรวมไปถึงเพิ่มเลือดและเกราะให้กับเพื่อนร่วมทีมถือว่าเป็นตัวละครที่ค่อนข้างดีพอสมควรเป็นตัวละครที่อยู่ในแนวหลังสร้างความเสียหายในระยะใกล้

อิโนะอุเอะ

ใช่ครับมีพระเอกก็ต้องมีนางเอกสำหรับ อิโนะอุเอะ ถือว่าเป็นตัวละครสายแทงค์ซัพพอร์ตที่ได้ว่ามีความสามารถในการฟื้นฟูเพื่อนร่วมทีมให้เลือกเด้งกลับมาได้เยอะพอสมควรถ้าอัพเกรดในระดับสูงโดยต้นกำเนิดของตัวละครนี้เป็นระดับอยู่ในกองหน้าสกิลติดตัวค่อนข้างจะดีตรงที่โจมตีและเพิ่มเลือดให้กับตัวเองและสามารถยืนค้ำเพื่อนร่วมทีมด้วยนานพอและยังมีสกิลใยการลดดาเมจที่ได้รับจสกฝ่ายตรงข้ามอีกด้วยที่สำคัญโอกาสสุ่มได้ค่อนข้างจะง่ายและยังมีสกิลความสัมพันธ์กับอิจิโกะและซาโดะอีกด้วยสุดมาก

ซาโดะ

เป็นตัวละครที่เรียกได้ว่ามีความสนิทสนมกับอิจิโกะมากที่สุด เพราะเป็นเพื่อนที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันพอสมควร สำหรับตัวบะครตัวนี้นั้น เป็นตัวแนวหน้า ระดับ r มีความสามารถในการเด้งเลือดตัวเองและสร้างเกราะให้กับตัวเองหลัgd,งจากที่กดใช้สกิลอัลติเมท และยังเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวเอง ถือว่าเป็นตัวละครที่สุ่มได้ง่ายๆและยังอัพเหรดหรือหาเศษชิ้นส่วนได้ง่ายอีกด้วย สกิลความสัมพันธ์อยู่กลุ่มเดียวกับอิจิโกะจะเพิ่มพลังและค่าสถานะต่างๆให้มากขึ้นตามเลเวลของตัวละคร

#bleach eternal soul #เกมจากอนิเมะ #ตัวเทพเกมฮิต

Facebook
Twitter
bleach eternal soul ตัวละครที่ควรมีไว้เพื่อชัยชนะ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

bleach eternal soul ตัวละครที่ควรมีไว้เพื่อชัยชนะ