Smashing the Battle

Smashing the Battle เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Smashing the Battle เป็นผลงานเกมแนวAction RPG ที่ได้รับความร่วมมือจาก 2 ค่าย อย่างMagic Cube กับ Studio HG ซึ่งมีรูปแบบที่ทันสมัยตรงที่ว่าสามารถเล่นแบบ VR ได้ด้วย แถมกราฟิกก็ยังทำออกมาได้ดี แล้วราคาก็ยังน่ารักอีกต่างหาก ถ้าไม่ชอบใจยังไงก็ไม่น่าเสียดายหรอกนะ

ขอบคุณภาพปกจาก : appgamer.in.th

ระบบ Gameplay

         สำหรับโหมดในเกม Smashing the Battle มีอยู่ 2 โหมดหลัก คือ

            The Survivor Story การเล่นตามโหมดเนื้อเรื่องที่จะปล่อยให้เราเล่นไปตามด่าน แล้วก็ค่อย ๆ ปลดล็อกไปเรื่อย ๆ ถ้าสามารถเคลียร์ได้ครบทุกด่าน ก็จะได้รับการปลดล็อกตัวละครใหม่มาใช้งาน 1 ตัว

         Hardcore Mode Challenge โหมดนี้แทบไม่มีอะไรแตกต่างกับโหมดแรก การเดินเกมเหมือนกันหมด แต่ถ้าพูดถึงระดับความยากก็ตามชื่อโหมดเลย เพราะมันยากมาก แต่ก็เหมาะกับคนชอบความท้าทาย

ส่วนรูปแบบการเล่นในเกม Smashing the Battle นี้จำเป็นต้องใช้ทักษะ บวกกับความรวดเร็วว่องไว เพราะว่าฝ่ายตรงข้ามมีเยอะ ดังนั้น จึงต้องรีบจัดการให้หมดซึ่งสิ่งสำคัญในเกมก็ต้องเน้นการอัพเกรดตัวละครเป็นหลักด้วย เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่แน่นอนอยู่แล้วว่า ถ้าเราไม่สามารถผ่านด่านไปได้ เราก็จะต้องไปอัพเกรดตัวละครให้มีความสามารถเพิ่มมากขึ้นก่อน ซึ่งจะต้องทำการอัพเกรดทั้งในส่วนของค่า Status และก็ค่าสกิลด้วยนะ ถึงจะเรียกว่าสมบูรณ์แบบ อ๋อ ลืมพูดไปอีกอย่างหนึ่ง นั่นก็คือ เอกลักษณ์ของตัวละครก็โดดเด่นไม่แพ้กันเลย แถมยังมีลูกเล่นใหม่เพิ่มเติมเข้ามาด้วย ทางที่ดี อัพเกรดเฉพาะตัวละครที่ใช้ให้เต็มไปเป็นตัว ๆ ดีกว่า อย่าไปอัพเกรดแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ

ขอบคุณภาพจาก : appgamer.in.th

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ภาพกราฟิกในเกม Smashing the Battle มีความละเอียดสวยงามตามรูปแบบ 3D แต่ถ้าเครื่องรองรับไม่ไหวก็สามารถปรับลดคุณภาพของเกมได้ ส่วนการเข้าถึงของเกมก็เข้าใจได้ง่าย ระบบการเล่นไม่ซับซ้อน การวางเมนูเป็นระเบียบ การเล่นลื่นไหล

ขอบคุณภาพจาก : appgamer.in.th

สรุป

ใครที่สนใจเกมมือถือเล่นง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน แต่มีความท้าทายอยู่ในตัว ก็สามารถไป Download เกม Smashing the Battle มาเล่นกันได้ทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งข้อดีของเกมนี้ ก็คือ ไม่กินทรัพยากรเครื่องเกินความจำเป็น แต่ว่าก็ยังได้ภาพสวย ๆ มาดูในขณะที่เล่นเกม ทั้งนี้มันก็อาจจะไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความซ้ำซาก เพราะว่าเกมนี้มีรูปแบบการเล่นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่สามารถเล่นแบบอื่นได้ ถ้าใครที่ไม่ถูกใจในส่วนนี้ก็สามารถข้ามไปได้เลย แต่ถ้าคิดว่าเล่นแค่สนุก มันก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

วิดีเพิ่มเติมที่น่าสนใจ :

แหล่งอ้างอิง : https://appgamer.in.th/17030/

#Smashing the Battle #เกมแอคชั่นสุดมันส์ #แนะนำเกมต่อสู้

Facebook
Twitter
Smashing the Battle เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Smashing the Battle