Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan

Teenage Mutant Ninja Turtles- Mutants in Manhattan เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

จะมีเกมไหนที่ชื่อยาวได้มากกว่าเกม Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan อีก ฟังแค่ชื่อก็จำแทบไม่ได้แล้ว เพราะยาวเหลือเกิน ซึ่งเกมนี้เป็นเกมจากทีมพัฒนาที่มีชื่อว่า Platinum Games และรู้ไหมว่ามันเป็นเกมเกี่ยวกับอะไร ? จะบอกก็ได้ แต่ว่าต้องย้อนวัยไปสักหน่อย (ก็ไม่หน่อยเท่าไหร่นะ) เชื่อได้ว่าหลายคนต้องรู้จักเจ้านินจาเต่าสีเขียว ที่มีผ้าคาดตาเป็นสีต่าง ๆ ซึ่งมีการนำไปทำทั้งการ์ตูน ทั้งภาพยนตร์มาแล้วไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แถมวันนี้ยังมาอยู่ในรูปแบบของเกมอีกด้วย ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้นินจาเต่าต้องลองเล่นดู

ขอบคุณภาพจาก : gamespot1.cbsistatic.com

ระบบ Gameplay

         สำหรับรูปแบบการเล่นในเกม Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะยากนะ เพราะว่ามีระบบการสอน หรือที่เรียกว่า Tutorial ซึ่งจะบอกเราหมดทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้นจนเราเล่นเป็นเลย

ส่วนศัตรูที่ตัวเกม Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan ส่งมาให้เราต้องเผชิญ ก็เป็นศัตรูหน้าเดิมที่เราคุ้นเคย นั่นก็แสดงให้เห็นว่าไม่ยากที่จะต่อกร แต่ก็ไม่รู้ว่าทีมพัฒนาอยากช่วยให้ผู้เล่นผ่านด่านไปง่าย ๆ หรือว่าขี้เกียจทำให้การต่อสู้มันยาก เพราะว่าการโจมตีที่เราจะได้รับ เรียกได้ว่าแค่มองก็รู้แล้วว่าจะทำอะไร แต่ก็นั่นแหละมันเป็นประโยชน์กับเรา ที่จะทำให้ชนะได้ง่ายขึ้น งั้นมองข้ามไปดีกว่า

ขอบคุณภาพจาก : gamespot1.cbsistatic.com

ระบบตัวช่วยอย่างเหล่า AI ในเกม Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan ก็มีมาให้ด้วย แต่ว่าอาจจะดูเป็นภาระมากกว่า เพราะไม่ได้ช่วยอะไรเลย มาหลายคนก็เหมือนมาคนเดียวอยู่ดี และถ้าถามว่าเกมนี้สามารถเลือกระดับความยาก – ง่ายได้ไหม คำตอบคือได้นะ แต่หาความ Balance กันไม่ได้ เหมือนมันไม่มีตรงกลาง

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

         ภาพในเกม Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan ทำออกมากึ่ง ๆ 3D ที่จะบอกว่าเหมือนการ์ตูนก็ใช่ หรือจะบอกว่าเหมือนเกมใหญ่ ๆ ก็ไม่เชิง เพราะว่าภาพสวยเป็นธรรมชาติ จะมีแค่บางอย่างเท่านั้นที่รู้สึกว่าดูแล้วยังไม่ค่อยมีมิติเท่าไหร่ ส่วนบทสนทนาก็ทำออกมาได้จังหวะดี มีการสอดแทรกมุกตลกเข้ามาเป็นระยะ

ขอบคุณภาพจาก : gamespot1.cbsistatic.com

สรุป

ปัญหาที่พบเห็นในเกม Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan นั่นคือ ความไม่สมจริงของตัวเกม หลาย ๆ อย่างยังดูขัดตาอยู่ เช่น การต่อสู้ที่ควรจะดูแข็งแกร่ง แต่ตัวละครกลับทำเหมือนหมดแรง แถมยังมี Bug ตามมาด้วย ใครที่อยากลองคิดให้ดีก่อนนะ

แหล่งอ้างอิง : https://notebookspec.com/web/349224-teenage-mutant-ninja-turtles-mutants-in-manhattan-review

#เกมเต่านินจา #รีวิวเกม #เกมส์จากการ์ตูน

Facebook
Twitter
Teenage Mutant Ninja Turtles- Mutants in Manhattan เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan