Seasons Of Heaven เกมผจญภัยที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดประทับใจ

Seasons Of Heaven เกมผจญภัยที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดประทับใจ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ในปัจจุบันนี้แนวเกมส์ที่ได้รับความนิยมนั้นส่วนใหญ่แล้วก็มักจะเป็นเกมแนวต่อสู้หรือเกมแนวสยองขวัญที่บางครั้งเล่นแล้วแทนที่มันจะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายมันกลับทำให้เรารู้สึกตึงเครียดหนักกว่าเดิมอีก ด้วยเหตุนี้หลายคนจึงหันมาให้ความสนใจเกมแนวผจญภัยเนื้อเรื่องสุดน่าประทับใจกันมากยิ่งขึ้น แต่ก็ต้องยอมรับว่าท่ามกลางความนิยมทำให้เกมแนวนี้มีค่อนข้างน้อยเลยทีเดียว วันนี้เราจึงจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักเกมแนวนี้นั่นก็คือ Seasons Of Heaven เป็นเกมที่สามารถผสมผสานเรื่องราวสุดน่ารักและการเล่นเกมส์ผจญภัยที่น่าตื่นเต้นเข้ากันไว้ได้เป็นอย่างดี สามารถเล่นได้บนเครื่อง Nintendo Switch

http://www.nintengen.com/2018/02/nintendo-switch-seasons-of-heaven.html

เรื่องราวภายในเกม Seasons Of Heaven

wccftech.com/nintendo-switch-exclusive

Seasons Of Heaven จะเล่าถึงเรื่องราวของยุคที่อารยธรรมของมนุษย์ได้ล่มสลายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากการเกิดภัยพิบัติ ประชากรมนุษย์ลดน้อยลงจนเหลือเพียงแค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถเอาชีวิตรอดได้สำเร็จ คนที่สามารถเอาชีวิตรอดได้นั้นก็ต้องอาศัยอยู่กับธรรมชาติที่เข้ามาแทนที่เทคโนโลยีและความเจริญจนทำให้โลกใบนี้มีชื่อเรียกไหมว่าสรวงสวรรค์ แต่อย่างไรก็ตามในยามค่ำคืนโลกใบนี้จะทำการเชื่อมต่อกับอีก 1 มิติซึ่งเป็นมิติลึกลับหลังความตาย ไม่มีใครกล้าตั้งคำถามหรือสงสัยกับสิ่งที่เกิดขึ้น พวกเขาเพียงแค่รอจนกว่าจะถึงตอนเช้าเท่านั้น ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเด็กชายที่มีชื่อว่ายานน์ เขานั้นป่วยเป็นโรค Asperger Syndrome คือมีอาการย้ำคิดย้ำทำ หมกมุ่น ชอบคิดยากและซับซ้อน มีปัญหาในการเข้าสังคมใกล้เคียงกับผู้ป่วยโรคออทิสติก เขานั้นได้ออกเดินทางผจญภัยไปยังโลกอันกว้างใหญ่พร้อมกับสุนัขพันธุ์เฟรนช์บูลด็อกหัวใจที่มีชื่อว่าอานิ แม้ว่าจะต่างกันแต่ทั้งสองคนนั้นกลับสามารถเชื่อมต่อจิตใจหากันและสื่อสารกันได้เข้าใจอย่างไม่น่าเชื่อ พวกเขาต้องการที่จะค้นหาคำตอบว่าโลกใบนี้เกิดอะไรขึ้นกันแน่ 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Seasons Of Heaven

https://gadgets.ndtv.com/games/news

            Seasons Of Heaven เป็นเกมแนวผจญภัยผสมผสานกับการไขปริศนา โดยจะเล่าเรื่องราวผ่านการเดินทางและการกระทำของตัวละคร ระหว่างการเล่นก็จะมีภารกิจมากมายที่เราได้รับมอบหมายให้ไปทำ ตัวเกมนั้นจะมีความกึ่ง Open World ที่ให้อิสระกับเราแต่ก็ต้องดำเนินเรื่องราวไปตามเนื้อเรื่องเช่นเดียวกัน ด้วยความที่เป็นเกมผจญภัยทำให้เราจะได้เดินทางมากมายไม่ว่าจะเป็นการเดินบนพื้นหรือใช้เครื่องร่อนบนอากาศ ยามค่ำคืนนั้นเราจะต้องพบเจอกับภูตผีวิญญาณมากมายที่ต้องการจะเข้ามาทำร้ายเรา วิธีการต่อสู้คือการแก้ไขปริศนาให้สำเร็จ 

Link: https://gadgets.ndtv.com/games/news/nintendo-switch-could-get-its-first-third-party-exclusive-in-seasons-of-heaven-1635588
#Seasons Of Heaven #เกมแนวผจญภัย #เกมไขปริศนา

Facebook
Twitter
Seasons Of Heaven เกมผจญภัยที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดประทับใจ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Seasons Of Heaven เกมผจญภัยที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดประทับใจ