Marine Empire Warship Battles

Marine Empire Warship Battles เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         เกมการรบทางเรือเป็นอะไรที่ดูแล้วน่าสนใจ เพราะปกติที่เราเห็นบ่อย ๆ มักจะอยู่ในรูปแบบของภาคพื้นดินมากกว่า หรือไม่ก็อาจจะมีการนำเสนอทางน้ำบ้างเหมือนกัน แต่ก็อาจจะไม่ค่อยน่าเล่นสักเท่าไหร่ ซึ่งไม่เหมือนกับเกม Marine Empire Warship Battles ที่มีการนำเสนอการเล่นที่ไม่เหมือนใคร เนื่องจากว่ามีหลากหลายภารกิจให้ทำ เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีช่องว่างให้พักเลย เพราะว่าทุกอย่างจะทำต่อเนื่องกันไปเรื่อย ๆ เสร็จจากอันนี้ก็ไปทำอันนั้น ประมาณนั้น

ระบบ Gameplay

         ในตอนเริ่มเกม Marine Empire Warship Battles ตัวเกมจะให้เรา Login เข้าไป ถ้าหากยังไม่มี ID ก็สามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ หรือถ้าคิดว่าอยากลองเล่นไม่นานก็สามารถเลือกเป็น Visitor ได้เช่นกัน เมื่อLogin แล้วก็จะต้องตั้งชื่อ โดยจะตั้งเอง หรือว่าจะใช้ชื่อสุ่มจากตัวเกมก็ได้ หลังจากนั้นเราก็จะได้เห็นฉาก Cut Scene สั้น ๆ เกี่ยวกับการก่อสร้างฐานทัพที่เก็บเรือรบ พอจบเราก็จะได้เจอกับสาวสวยผู้เป็นคนที่คอยให้คำแนะนำในการเล่นเบื้องต้น

            โดยการเล่นครั้งแรกเราจะต้องกดไปที่เมนู Campaign เพื่อเริ่มออกรบใน Chapter แรกเลย ซึ่งไม่ต้องกลัวเลยว่าจะยาก ใน Level ต้น ๆ แบบนี้ยังไงก็ผ่านอยู่แล้ว เรามีหน้าที่แค่ดูแล้วก็กดใช้สกิลของกัปตันในเวลาที่เหมาะสม แต่ว่าจะต้องเล่นถึงขั้นที่ Marine Empire Warship Battles กำหนดก่อน ถึงจะสามารถปลดล็อกกัปตันคนใหม่ที่มีสกิลต่างกันได้ หลังจากจบภารกิจเราก็จะได้รับเงิน และค่าประสบการณ์เป็นค่าตอบแทน รวมถึงสกิลของกัปตันที่เพิ่มขึ้นด้วย ซึ่งภารกิจที่กำหนดมาให้จะอยู่ที่ด้านซ้ายมือ และหลังจากที่ Level สูงขึ้น เราก็จะได้รับการปลดล็อกเรือรบลำใหม่ที่มีพลังแรงขึ้นกว่าเดิมด้วย หรือถ้าเราจะเปลี่ยนกัปตันประจำเรือก็ทำได้ทั้งรอการปลดล็อก และถ้ามีเงินที่มากพอก็สามารถใช้เงินซื้อได้

            นอกจากนี้ Marine Empire Warship Battles ก็ยังมีส่วนของการรับรางวัลทางอื่น ๆ อย่างเช่น รางวัล Rewards ที่จะได้รับหลังจากที่เราสามารถทำได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด ไม่ว่าจะเป็นการอัพเกรด Level โดยเราจะได้รับรางวัลแบบเป็นแพ็ก ซึ่งประกอบด้วยเพชร, เงิน, ค่าประสบการณ์, ทรัพยากร ไปจนถึงกัปตัน หรือไม่ก็รับรางวัลจาก Daily Event ที่จะได้มาจากการ Login, การหมุนวงล้อ หรือแม้กระทั่งเวลาในการเล่นก็สามารถรับรางวัลได้หมด และนั่นยังไม่พอ เพราะว่าเกมนี้สามารถเล่นแบบ Arena ที่จับเวลาได้ด้วย ถ้าหากทำภารกิจได้สำเร็จก่อนที่เวลาจะหมด เราก็จะได้รับ 3 ดาว พร้อมกับรางวัล

#Marine Empire Warship Battles #เกมเรือรบสุดมันส์ #เกมวางแผนรบ

Facebook
Twitter
Marine Empire Warship Battles เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Marine Empire Warship Battles