Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 – Road To Boruto ที่สุดเกมนารูโตะ

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 – Road To Boruto ที่สุดเกมนารูโตะ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ปัจจุบันนี้การนำเอาอนิเมชั่นหรือการ์ตูนมังงะที่ได้รับความนิยมมาดัดแปลงให้กลายเป็นเกมนั้นเป็นเรื่องปกติเป็นอย่างมาก เราจะเห็นว่ามีอนิเมชั่นหลากหลายเรื่องที่ถูกนำเอามาดัดแปลงให้กลายเป็นเกม แต่อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่แล้วเกมที่ผลิตมาจากเรื่องราวในอนิเมชั่นนั้นมักจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าที่ควรราวกับว่าพวกมันมีอาถรรพ์ แต่ถึงอย่างนั้นก็มีซีรีย์เกมอยู่เกมหนึ่งที่มีการนำเอาการ์ตูนมาดัดแปลงและประสบความสำเร็จอย่างงดงามนั่นก็คือ Ultimate Ninja Storm เป็นซีรีย์เกมที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนเรื่องนารูโตะซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนินจา ในครั้งนี้เกมดังกล่าวได้กลับมาอีกครั้งในชื่อ Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 – Road To Boruto สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น Playstation 4 และ Xbox One

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 – Road To Boruto

https://store.steampowered.com/app/349040/NARUTO_SHIPPUDEN

             Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 – Road To Boruto เป็นเกมแนว Action Fighting ที่รูปแบบการเล่นจะยังคงเหมือนกลับในภาคก่อนนั่นก็คือเป็นการต่อสู้มุมมองบุคคลที่ 3 ผู้เล่นจะสามารถทำการบังคับตัวละครให้วิ่งไปไหนมาไหนได้ทั่วทั้งฉาก หากต้องการต่อสู้ก็สามารถทำการล็อคเป้าศัตรูแล้วกดโจมตีแบบต่อเนื่องเพื่อทำคอมโบให้พลังการต่อสู้รุนแรงมากยิ่งขึ้นได้ ไม่เพียงเท่านั้นเรายังสามารถทำการเร่งพลังจักระให้เต็มหลอดแล้วทำการปล่อยท่าไม้ตายใส่ศัตรูได้อีกด้วย นับว่าเป็นเกมต่อสู้ที่ค่อนข้างเล่นง่ายสามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ไม่ได้มีงานภาพอะไรที่รุนแรงมากมาย แต่หากต้องการเล่นให้เก่งก็ต้องอาศัยความชำนาญและทักษะในการต่อสู้ โดยตัวละครแต่ละตัวในภาคนี้จะมีการปรับเปลี่ยนท่าการต่อสู้ให้มีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นไปก็ยังคงการต่อสู้ประจำตัวของแต่ละคนเอาไว้ด้วยอย่างเช่นกระสุนวงจักรของนารูโตะ เราสามารถเลือกทำภารกิจกับคนในหมู่บ้านเพื่อรับรางวัลได้ มีโหมดเนื้อเรื่อง Star Light Adventure ที่ให้เราได้เดินสำรวจท่องเที่ยวไปตามหมู่บ้าน ไม่เพียงเท่านั้นในภาคนี้เรายังสามารถเล่นแบบออนไลน์ได้อีกด้วย 

เรื่องราวและการนำเสนอภายในเกม  Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 – Road To Boruto

https://store.steampowered.com/app/349040/NARUTO_SHIPPUDEN

            Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 – Road To Boruto ดำเนินมาจนถึงภาคที่ 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเป็นภาพที่เล่าถึงเรื่องราวระหว่างการต่อสู้ของนารูโตะ คางุยะและมาดาระ รวมไปถึงอสูรกาย 10 หาง โดยจะปิดท้ายเรื่องราวทั้งหมดด้วยการต่อสู้ระหว่างซาสึเกะและนารูโตะ ในภาคนี้จะมีการเพิ่มตัวละครลูกชายของนารูโตะและฮินาตะอย่างโบรูโตะเข้ามาด้วยรวมไปถึงลูกสาวของซาสึเกะและซากุระอย่างซาราดะ เรื่องราวทั้งหมดนั้นจะเกิดขึ้นในหมู่บ้านโคโนฮะบนพื้นที่ใหม่ที่รอการสำรวจเจอ ไม่เพียงเท่านั้นยังเต็มไปด้วยตัวละครเดิมแต่มาในชุดและท่าทางการต่อสู้แบบใหม่ โปรแกรมนำเสนอในรูปแบบงานภาพ 3 มิติตามแบบฉบับของอนิเมชั่นนารูโตะที่เราเคยรับชมมาก่อน โดยรวมแล้วงานภาพถือว่าสามารถทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและสวยงามเลยทีเดียว 

วิดีโอตัวอย่างเกม :

Link: https://store.steampowered.com/app/349040/NARUTO_SHIPPUDEN_Ultimate_Ninja_STORM_4/

#Naruto Shippuden #เกมนารูโตะ #เกม Action Fighting

Facebook
Twitter
Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 – Road To Boruto ที่สุดเกมนารูโตะ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 – Road To Boruto ที่สุดเกมนารูโตะ